หลีกทางให้ควีน! เพลงใหม่ BLACKPINK ‘Shut Down’ ทำติดเทรนด์ทั่วโลก


หลีกทางให้ควีน! เพลงใหม่ BLACKPINK ‘Shut Down’ ทำติดเทรนด์ทั่วโลก วายจีเผยเอ็มวีนี้ต้นทุนสูงที่สุดในประวัติศาสตร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

4 สาววง BLACKPINK จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่าจากค่าย YG Entertainment ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Born Pink’ พร้อมกับมิวสิกวิดีโอเพลงไตเติล “Shut Down” ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงหลังจากไม่ได้คัมแบ็กวงกว่า 2 ปี

เมื่อช่วงเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เพลง Shut Down ถูกปล่อยออกมาผ่านทางยูทูบ BLACKPINK เป็นที่เรียบร้อย โดยทางต้นสังกัดเผยว่า ‘ต้นทุนการผลิตที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของค่าย YG ถูกลงทุนใน MV ‘Shut Down’ รับประกับความเผ็ชสมคำเคลมของค่าย
ภายในเอ็มวีเผยให้เห็นถึงภาพฉากเอ็มวีเพลงที่ผ่านมาของสาว ๆ เรียกได้ว่า Blackpink in your area แบบใหม่แบบสับ แฟน ๆ คาดเดาว่าเป็นการบอกถึง In your area จบแล้ว สาว ๆ เตรียมเปิดตัวศักราชใหม่ของ BLACKPINK ที่ไม่ทำให้ใครผิดหวัง

โดยผ่านมา 1 ชั่วโมงมียอดรับชมถึง 7,675,078 ล้าน คาดว่าเตรียมทุบสถิติ Pink Venom ที่สร้างสถิติยอดผู้เข้าชมในยูทูบ 24 ชั่วโมงแรกอยู่ที่ 90.4 ล้านวิว งานนี้ บลิ๊งก์กรี๊ดสนั่นกับความแซ่บแบบตัวแม่ของสาว ๆ 4 คน ทำแฮชแท็ก SHUT DOWN OUT TODAY ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ พร้อมมีแฟน ๆ แห่เข้ามาพูดคุยแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม
นอกจากนี้ ภายในอัลบั้ม Born Pink ยังมีเพลงอื่น ๆ อีกทั้งแนว Hip-Hop, Ballad, Retro Pop และได้ความ Old school เบา ๆ ได้แก่ Pink Venom, Typa Girl, Yeah Yeah Yeah, Hard to Love, The Happiest Girl, Tally และ Ready for Love

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7268862
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7268862
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด