หนิง อดีตแฟนเคลื่อนไหว หลัง ครูเต้ย เปิดตัวลูกสาว1ขวบ และ ขนม ภรรยา


แห่ชมสวยแซ่บชาวเน็ตคอมเมนต์ส่งหัวใจรัวๆ หนิง อดีตแฟนเคลื่อนไหว มีคนโยงรักเก่า หลัง ครูเต้ย เปิดตัวลูกสาววัย1ขวบ และ ขนม ศศิกานต์ ภรรยา ที่แฟนๆรู้จักกันดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ครูเต้ย อภิวัฒน์ ออกมาเปิดตัวลูกสาววัย 1 ขวบ พร้อมภรรยา ไม่ใช่ใคร คือ ขนม ศศิกานต์ ที่เคยเป็นกระแสดราม่าหนักหน่วงเมื่อปี63 ปม หนิง แฟนเก่า ถึงขั้นมีการฟ้องร้องกันเลยทีเดียวนั้น

โดย ครูเต้ย น้ำตาไหล เปิดใจขณะอุ้มลูกน้อยเผยสัญญากับเขาว่า ถ้าเขาครบ 1 ขวบ ผมจะบอกทุกคน อยากฝากทุกคนช่วยเอ็นดูรักน้องเหมือนที่รักผม น้องชื่อ น้องตั้งใจ
ด้าน ขนม ศศิกานต์ ภรรยา ก็ร่ำไห้กล่าวว่าขอโทษทุกอย่างที่ผ่านมา อยากขอบคุณมาก หนูกลัวมาก เพราะหนูรู้สึกว่าหนูเป็นต้นเหตุของความรู้สึกที่มันไม่ดี กลัวหนูจะเป็นอีก ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสหนูได้มารู้จักกันใหม่ ที่มาอยู่ตรงนี้ไม่ได้อยากจะบอกหรืออะไร แค่อยากทำหน้าที่แม่คนหนึ่งเท่านั้น เพราะหนูรักเขาตั้งใจให้เขาเกิดมาจริงๆ

ด้าน หนิง อดีตแฟนครูเต้ย ซึ่งตอนนี้ขึ้นแท่นเป็น CEO ผลิตภัณฑ์ความงาม พบว่าได้เคลื่อนไหวผ่านโซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม โดยโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมคำคมด้วยว่า สิ่งที่กำลังจะมาถึง ย่อมดีกว่าสิ่งที่ผ่านไปแล้ว เลยมีการโยงว่าจะเกี่ยวกับรักครั้งเก่าหรือไม่ โดยนอกจากจะมีคอมเมนต์แห่ชมความสวยเซ็กซี่แล้ว ยังส่งหัวใจกันรัวๆ บ้างก็คอมเมนต์ ฟ้าหลังฝน จะโคตรสวยงามเลยย เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7269375
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7269375
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด