ดีเจแมน โพสต์ภาพคล้ายร้องไห้-ใส่เพลง ฟ้าเปลี่ยนสี ใบเตย เผยสามียังไหว


ดีเจแมน โพสต์ภาพอดีตตอนเตรียมบวชคล้ายร้องไห้-พร้อมภาพครอบครัว ประกอบเพลง ฟ้าเปลี่ยนสี ใบเตย เผยสามียังไหว ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ดีเจแมน พัฒนพล และภรรยาสาว ใบเตย สุธีวัน เข้ารับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อหา ในคดีแชร์ Forex-3D กับกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ก่อนกำหนดไปเมื่อวันที่ 14 ก.ย.65 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา หลังจากสอบนาน 5 ชม. จากนั้นดีเจแมนและใบเตย เปิดเผยกับสื่อมวลชนหลังเข้าพบเจ้าหน้าที่เอาหลักฐานไปชี้แจงแล้วรู้สึกสบายใจขึ้น ยืนยันตัวเองกับใบเตยไม่หนีแน่นอน และขอให้ข้อเท็จจริงในการแก้ข้อกล่าวหาและส่งเอกสารประกอบคำให้การต่อพนักงานสอบสวนคดีพิเศษเพิ่มเติมภายในวันที่ 30 ก.ย. นี้

ล่าสุด ดีเจแมน ได้เคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ โพสต์เป็นภาพอดีตเมื่อครั้งเตรียมโกนผมบวชคล้ายกำลังร้องไห้ และยังโพสต์ภาพพร้อมหน้าครอบครัว แท็กไปที่ใบเตย และลุกซ์ น้องชายใบเตย ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวด้วย ประกอบเพลง ฟ้าเปลี่ยนสี ของนักร้อง โรส ศิรินทิพย์ ที่มีเนื้อร้องว่า “บอกใจอย่าได้ไหวหวั่น สักวันฟ้าจะต้องเปลี่ยนสี ชีวิตคงไม่ร้ายกว่านี้ ต้องมีวันพรุ่งนี้ที่เป็นของเรา” รวมถึงโพสต์ภาพใบเตยถ่ายคู่กับลูกสาวอีกด้วย

จากนั้น ดีเจแมน ได้รีโพสต์คลิปที่ภรรยาตอบคำถามแฟนคลับซึ่งถามถึงตนขณะไลฟ์สด โดย ใบเตย เผยว่า ป๊าแมนยังไหวค่ะ ป๊าแมนเป็นผู้นำครอบครัวที่น่ารักและซัพพอร์ตกันเสมอ” ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับที่คอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่อย่างล้นหลาม

IG : dj_man9999

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7271569
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7271569
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด