ปาย แฟนตัวจริง กัญจน์ ปิ้งไก่ แจงแล้วหลังคนเข้าใจผิดคิดว่าคบ เค ดาราหนุ่ม


ใครเป็นแฟนตัวจริงของพี่กอล์ฟกันแน่ เราคบกันนานหลายเดือนแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้เปิดตัว ปาย แฟนตัวจริง กัญจน์ ปิ้งไก่ เคลื่อนไหวหลังคนเข้าใจผิดคิดว่าคบ เค ดาราหนุ่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี กอล์ฟ – กัญจน์ ภักดีวิจิตร เจ้าของตำนานปิ้งไก่ ลูกชายผู้กำกับชื่อดัง ฉลอง ภักดีวิจิตร ได้ออกมาอวดโมเมนต์หวานจับมือกับชายหนุ่มยืนหันหลังผ่านโซเชียล แถมใน ติ๊กต็อก ยังลงคลิปหวานหอมแก้มกันไปอีก กับ เควิน ดาราหนุ่ม งานนี้ทำบรรดาแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ฮือฮากันสนั่นโซเชียล รวมทั้งสำนักข่าว และ เพจต่างๆ ก็มีการนำเสนอข่าวกันจำนวนมากนั้น

ล่าสุด ด้านแฟนหนุ่มตัวจริงของ กัญจน์ ได้เคลื่อนไหวผ่าน ติ๊กต็อก spy.ranger พร้อมทั้งเผยว่า สวัสดีครับผมชื่อ ปาย หรือ สปาย หลายคนอาจจะเห็นตามเพจข่าวออนไลน์ต่างๆ แล้วสงสัยว่าสรุปแล้วใครเป็นแฟนตัวจริงของพี่กอล์ฟกันแน่

จริงๆแล้ว ปายกับพี่กอล์ฟ เราคบกันนานแล้ว หลายเดือนแล้วด้วย แต่ว่าเพิ่งมีโอกาสได้เปิดตัว เราไปเที่ยวด้วยกันหลายที่มากเลย ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่ เชียงราย ผาฮี้ ไปด้วยกันทุกที่แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ลงรูป แต่ผาฮี้ล่าสุดที่จับมือหันหลัง ก็คือ ปาย นั่นเอง

หลายๆคนก็ยังสงสัยว่าแล้วสรุปคนชื่อ เค คือใคร คนชื่อ เค ก็คือพี่ของ สปาย เอง แล้วก็เป็นน้องของ พี่กอล์ฟ เคยแสดงร่วมกัน พร้อมทั้งฝากผลงานของพี่เคไว้ด้วย เป็นนักแสดงอิสระ ฝากผลงานพี่กอล์ฟ และสปายไว้ด้วย อยากให้สปายกับพี่กอล์ฟทำคอนเทนต์อะไร เราจะอัพลงติ๊กต็อกหรือยูทูบให้ทุกคนได้ชมกัน

@spy.ranger

ฝากติดตามเราด้วยนะครับ 🙏🏻 #กัญจน์ภักดีวิจิตร #ปิ้งไก่ในตํานาน #นักปิ้งไก่ในตํานาน #อังกอร์

♬ เสียงต้นฉบับ – Meungpai Cnx – Meungpai Cnx

@spy.ranger

เป็นป้าว ? @กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิ #ปิ้งไก่ในตํานาน

♬ เสียงต้นฉบับ – Meungpai Cnx – Meungpai Cnx

@spy.ranger

หนีไปปิ้งไก่ในป่า #ปิ้งไก่ในตํานาน

♬ original sound – Smewty

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7313341
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7313341
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด