อ๊อฟ ศุภณัฐ เคลื่อนไหว-แจงดราม่า หลัง ธัญญ่า อาร์สยาม โพสต์แฟนใหม่เธอหน้าคุ้น!


อ๊อฟ ศุภณัฐ เคลื่อนไหว-แจงดราม่า หลัง ธัญญ่า อาร์สยาม โพสต์แฟนใหม่เธอหน้าคุ้น เผยไม่รู้ทำไมถึงมีคนอคติ คิดแบบนั้นได้ อยากรู้จริงๆใครเป็นคนปล่อยข่าวแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากนักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม แชร์โพสต์ของเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ระบุว่า “การมูฟออนไว ไม่ผิด!! เพราะคนเราฮีลใจต่างกัน แต่การมูฟออนที่แบบ..เมิงไปงุ้งงิ้งกับคนที่คุณบอกไม่มีอะไร อิคนที่เคยทำให้เรามีปัญหากัน..มันทำให้สงสัยนะว่า.. สรุปเมิงมูฟออนไว หรือเคยคบซ้อน!!” จากนั้นธัญญ่า อาร์สยาม เขียนแคปชั่นว่า “แฟนใหม่เธอน่าคุ้นๆ เหมือนคนที่คุณบอกว่าไม่มีอารายยยย 🤭 ตัวหลอกซับซ้อนซับก็มานะคะ”

ล่าสุดนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัวระบุว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอโทษคนที่อยู่ๆ ต้องมาชวยโดนเป็นข่าวกับผม ผมขอโทษจากใจจริง คนแรกป้าโอ๋ เป็นคุณ ป้าที่สนิทกันเหมือนญาติ “ช่วยหางานให้ผม” พ่อแม่ แฟนคลับ รู้จัก ไม่รู้ทำไมถึงมีคนอคติ คิดแบบนั้นได้”

“ส่วนน้องอีกคน เมื่อวานมีไปกินข้าวกลุ่มนึง 5-6 คนก็สนิทกัน แค่มีน้องเป็นผญ.คนเดียว ในกลุ่มเลยโดนไปด้วย ส่วนอะไรที่เคยผิด ผมยอมรับไปหมดแล้ว แต่ล่าสุดนี้ไม่ใช่จะมาคิดเองเออเอง แล้วทำคนอื่นๆ เดือดร้อนไปด้วย มันไม่ถูกต้อง อยากรู้จริงๆใครเป็นคนปล่อยข่าวแบบนี้ #เดินหน้าทำงาน #ชีวิตต้องก้าวเดินต่อไป#ขอบคุณทุกคนที่สละเวลาเข้ามาอ่านครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7315126
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7315126
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด