อาไท ร่ำไห้หนัก ปมในใจรู้สึกผิดกับ บอล เชิญยิ้ม เคลียร์กลางรายการ


เป็นตราบาปในใจผม… บอลเองก็ยังไม่รู้ตัวว่าเรื่องอะไร อาไท ร่ำไห้หนัก ปมในใจรู้สึกผิดกับ บอล เชิญยิ้ม เคลียร์กลางรายการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาไท กลมกิ๊ก ถึงกับปล่อยโฮหนักกลางรายการ โต๊ะแชร์มหาชน ขณะเล่าเรื่องราวที่บอกว่าเป็นปมในใจเป็นตราบาปในใจของตัวเอง ต่อ บอล เชิญยิ้ม ซึ่ง บอล ร่วมรายการด้วยก็ยังไม่รู้ว่าเรื่องอะไร โดยขณะ อาไท แค่เริ่มจะเล่าก็ยังร้องไห้แล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่า เรื่องเกิดมาสักพัก อาไทโทรไปหาบอลช่วงปีใหม่ อวยพรพี่บอล เขาก็อวยพรผมกลับมา ผมก็ดีใจที่เขายังรักและเมตตาเรา เพราะก่อนหน้านั้นมันเป็นข้อผิดพลาดในใจผม ที่ผมทำผิดกับพี่บอลไว้

ผมไปรับปากเขา วันครอบครูบ้านพี่บอล พี่บอลโทรมาผมรับปากไป แต่วันนั้นผมติดงานไม่ได้ไป เรากลัวว่าพี่เขาจะโกรธ (ร้องไห้หนัก สะอึกสะอื้นกลางรายการ จนบอลต้องเข้าไปกอดปลอบ) กลัวเขาไม่รักเรา พอเขาอวยพรผมปุ๊บ วางสายปั๊บน้ำตาผมไหล อย่างน้อยพี่เขายังรักเอ็นดูเรา แม้เราผิดคำกับเขาไป

ด้าน บอล กล่าวว่า เขาทำงานตั้งแต่เด็ก บอกเขาต้องเรียนหนังสือนะเพราะพวกเราตลกไม่ได้เรียนกัน เขาทำคู่กันไป เขาต้องเลี้ยงน้อง เลี้ยงพ่อ เอ็นดูเด็กมันน่ารัก มีสัมมาคารวะ

อาไท เผยจุดที่รู้สึกเป็นปมในใจว่า วันไปถ่ายรายการเจอพี่บอล ลุงเบิร์ต ลุงค่อม ผมก็หวัดดีทุกคน พี่บอลพูดว่า โอ๊ย อาไทเดี๋ยวนี้ดังแล้วงานครอบครูมันก็ไม่ไป ในงานคนเยอะเขายังนึกถึงผม มันเลยกลายเป็นตราบาปในใจ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7317381
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7317381
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด