เบน ทุ่มสุดตัว กระโดดน้ำเสี่ยงตายช่วยแม่ ใน พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ EP.4


เปิดตัวเพียงแค่สัปดาห์แรกก็ได้รับกระแสตอบรับท่วมท้นสำหรับละคร “พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ” ของบริษัท คนทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7HD อยู่ในขณะนี้ เบื้องหน้าว่าสนุกแล้วบอกเลยว่าเบื้องหลังนักแสดงก็ทุ่มสุดตัวเหมือนกัน อย่างฉากนี้พระเอก “เบน-สันติราษฎร์” ขอกระโดดลงน้ำเองแบบไม่ใช้สแตนด์อินกันเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นฉากที่ น้ำหนึ่ง (แจมมี่ ปาณิชดา) ฝากให้ กุหลาบ (เบน สันติราษฎร์) ช่วยดูแล บุษบา (อุ้ย สุธิตา) แทน แต่บุษบาก็หายออกไปจากบ้าน ด้วยอาการประสาทหลอนออกตามหาลูกชายที่คิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว จนมาถึงสวนสาธารณะและเห็นภาพหลอนว่าลูกตัวเองตกลงไปในน้ำบุษบาเลยกระโดดลงน้ำเพื่อจะไปช่วย เป็นเวลากับที่กุหลาบออกตามหาบุษบาไปทั่วและเห็นคนมุงกันอยู่ตรงสะพาน พอกุหลาบเห็นภาพแม่ตัวเองตกลงไปในน้ำ เลยกระโดดตามลงไปช่วยไว้ได้สำเร็จโดยมีน้ำหนึ่งวิ่งตามมา จากเหตุการณ์นี้ทำให้ตัวกุหลาบเองรู้ว่าอันที่จริงแล้วแม่ก็รักตัวเองเหมือนกัน

เบื้องหลังฉากนี้ ต้องบอกเลยว่าทั้งหนุ่มเบน และอุ้ยทุ่มกันสุดตัว เพราะต้องลงน้ำจริง และโจทย์ของ ผู้กำกับ ชัยวุฒิ เทพวงศ์ คือต้องเล่นแบบยาวๆ เป็นเทคเดียวกัน ตั้งแต่หนุ่มเบนกระโดดลงมาจากสะพานและว่ายตามหาอุ้ยจนพบแล้วพาขึ้นฝั่ง ซึ่งความยากคือนักแสดงนอกจากต้องแสดงอารมณ์ทางการแสดงแล้วยังต้องจำจุดต่างๆ ของกล้องไปพร้อมๆ กันอีกด้วย แต่ด้วยความมืออาชีพของทั้งคู่เรียกได้ว่างานนี้เทคเดียวผ่าน! สมใจผู้กำกับกันเลยทีเดียว

สามารถติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ” ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 18.45 ทางช่อง 7HD กด 35

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2526083
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2526083
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด