ทีมงานอิลสลิก ฟาดกลับไม่เคยใช้ศิลปินระดับตำนาน ท้าผับดังนัดเคลียร์


ทีมงานอิลสลิก ฟาดกลับไม่เคยใช้ศิลปินระดับตำนาน ท้าผับดังนัดเคลียร์ แจงร้านโพสต์ขายบัตรก่อนทำสัญญา ทำคนเข้าใจผิดโพสต์นั้นว่าเป็นพี่อิล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าไม่จบ เมื่อมีชาวเน็ตขุดโพสต์ผับดังแห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี ที่ขอโทษ อิลสลิก ปมเกี่ยวกับเรื่องการขายบัตรล่วงหน้า และร้านใช้คำว่าจะเชิญ “ศิลปินระดับตำนาน” แม้ไม่ได้ระบุชื่อศิลปิน แต่คำว่าตำนาน (Legendary) พี่อิลใช้คนเดียว ทำให้เป็นการละเมิดเงื่อนไขที่ตกลงไว้

ล่าสุดเพจ Lily Tunekachon หนึ่งในทีมงาน อิลสลิก โพสต์ชี้แจงว่า การยกเลิกงานผับดัง จ.ราชบุรี ไม่เคยมัดจำ ส่วนคำว่า “ศิลปินระดับตำนาน” ร้านโปรโมตใช้คำนี้เอง พร้อมอยากให้ร้านนัดไปคุยเรื่องนี้ในรายการโหนกระแส

โดยระบุว่า “เคสนี้ร้านยังไม่เคยมัดจำนะคะ โปรโมตเอง ใช้คำนี้เอง เพื่อแทนตัวพี่อิล มีการโพสต์ชื่อพี่อิล ซาวนด์เสียงก่อน 1 ครั้ง ให้คนเข้าใจว่าพี่อิลจะมาเล่น แล้วโพสต์ขายบัตรก่อนทำสัญญา ลี่มั่นใจเคสนี้ลี่ไม่ผิด และร้านแถลงแบบนี้คนเข้าใจผิดเยอะมากว่า เราสำคัญตัวเป็นตำนาน ทั้งที่ร้านเลือกใช้คำนี้เอง แอบขายบัตรก่อนมัดจำเอง และทำให้คนเข้าใจในโพสต์นั้นว่าเป็นพี่อิล

ถ้าลี่ปล่อยไป แล้วเกิดเราไม่ได้เล่นร้านนั้น คนเข้าใจผิดไปแล้ว ร้านที่ลงคิววันนั้นจริงๆ ก็เสียลูกค้าที่เข้าใจผิดไป แฟนเพลงตามไปไม่ถูกร้าน เสียหายนะคะ อยากให้ร้านไปออกโหนกระแสค่ะ นัดเวลาลี่ล่วงหน้านะคะ ลี่ถึงจะทราบและรับสายถูกเวลา เดี๋ยวจะโฟนอินเข้าไปค่า”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7319326
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7319326
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด