ธัญญ่า จับได้ อ๊อฟ นอกใจหลายครั้ง ตามสบายถ้าจะคบ มินดา ต่อ ลั่นหลุดพ้นแล้ว


ธัญญ่า อาร์สยาม จับได้ อ๊อฟ ศุภณัฐ นอกใจหลายครั้ง แฉแอบไปหาหญิงอื่นตอนตี 1 ขออโหสิกรรมให้ทุกอย่าง-เอาที่สบายใจถ้าจะคบ มินดา ต่อ ลั่นตนหลุดพ้นแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นความรักที่จบลงแบบไม่สวยอีกคู่ หลังออกมาแฉตอบโต้กันไปมา ระหว่างลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม กับอดีตแฟนหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ ที่ยอมรับว่านอกใจ งานนี้ สาวธัญญ่า ไม่ขอทนประกาศตัดความสัมพันธ์รัก 3 ปี ก่อนจะแชร์โพสต์เพจดัง “สรุปมูฟออนไวหรือคบซ้อน แฟนใหม่เธอหน้าคุ้นๆ เหมือนคนที่คุณบอกว่าไม่มีอะไร” เท่านั้นยังไม่พอ ลูกทุ่งสาว ยอมรับว่าใช้แอ๊กเคาต์ที่ใช้ชื่อว่า “ดากเป็ด เป็ดน้อย” แฉพฤติกรรมอดีตคนรักมีมือที่สามเข้ามาตลอด ทั้งคบซ้อน ทั้งเมียเก็บ ทั้งลบแชท ด้านหนุ่มอ๊อฟ ออกมาตอบโต้เดือดเช่นกัน ทำนองว่า ไม่รู้ทำไมถึงอคติ คิดเองเออเอง ทำให้หลายคนเดือดร้อนไปด้วย

ล่าสุดวันที่ 17 ต.ค. 2565 ธัญญ่า อาร์สยาม ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ที่ร้านหมอก คาเฟ่ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ถึงเรื่องราวความสัมพันธ์หลังจากนิ่งเงียบมาพักใหญ่ ขอชี้แจงประเด็นที่ หนุ่มอ๊อฟ โพสต์ทำให้คนเข้าใจผิดว่า ตนอคติ ทั้งที่เธออดทนกับความเจ็บช้ำที่โดนนอกใจ และยังถูกคนรอบข้างของฝ่ายชายโพสต์แซะมาตลอด ส่วนประเด็นที่นักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์สิน ให้สัมภาษณ์หลังถูกมองเป็นมือที่สาม ไม่ได้พูดว่าอีกฝ่ายร้อนตัวไหม แต่ถ้าจะคบกันก็เอาที่สบายใจ เพราะตนหลุดพ้นมาแล้ว พร้อมกับอโหสิกรรมให้กับอดีตแฟนหนุ่มทุกอย่าง

เรื่องราวที่อยากจะเปิดใจและอธิบายให้ทุกคนเข้าใจ? “ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน ที่หนูได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ไปของอดีตแฟนของหนู คือหนูก็ยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับพี่ๆ สื่อเลย เพราะทุกคนก็โทร.มาตลอดว่าอะไรยังไง วันนี้เป็นวันแรกที่หนูจะได้ออกมาพูดในส่วนของหนู เพราะว่าครั้งแรกที่หนูโพสต์ไป คนก็ถล่มหนูใหญ่เลยว่าเราไปทำจมูกมาแล้วหน้าเปลี่ยน ทิ้งผู้ชายหรือเปล่า อันนั้นเราก็เลือกที่จะเงียบไป แล้วพี่เขาก็ได้ออกมาพูดในส่วนของพี่เขา

“พอเขาออกมาพูดว่าเขาตามหารอยยิ้มอะไรอย่างนี้ ก็มีการโพสต์แขวะต่างๆ นานาจากคนรอบข้างของเขา หนูก็อดทนอีกหนึ่งสเต็ปเพราะว่ามันเป็นการโพสต์ของคนรอบข้างของเขาที่เรารู้สึกว่า เฮ้ย! เรื่องของเราเป็นเรื่องตลกเหรอ แค่เราโดนนอกใจ แค่เราโดนซ้ำสอง มันก็หนักมากพออยู่แล้ว แต่คุณให้คนรอบข้างมาโพสต์แขวะ โพสต์แซะ เกี่ยวกับเรื่องแฮชแท็กตามหารอยยิ้ม รอทัวร์ลง อะไรแบบนี้ค่ะ มันชัดมาก แล้วหนูแคปไว้ทุกอย่าง หนูเลยรู้สึกว่าตรงนี้มันไม่ยุติธรรมกับความรู้สึกของหนู แต่หนูก็อดทนมาตลอด

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันนี้หนูจะขอเล่าในส่วนของที่พี่เขาบอกว่า เขาได้ออกมาพูดความจริงทั้งหมดแล้ว จริงๆ มันไม่ใช่ความจริงทั้งหมด เพราะว่าพี่เขาบอกแค่ว่า แค่คุยไม่ได้มีอะไร แล้วพี่เขาใช้คำว่ากฎเหล็กซึ่งเป็นกฎเหล็กของหนู แต่จริงๆ แล้วผู้หญิงเราทุกคน อาจจะเป็นแค่คำขู่ก็ได้ของคำว่ากฎเหล็ก เพราะว่าเรารักอยู่แล้ว เรารักของเรามากๆ มีครั้งที่หนึ่ง มีเหรอคะที่ผู้หญิงจะไม่ให้อภัย”

วันที่ 24 กรกฎาคม หนูจับได้ว่าเขาไปไหนมาไหนกับผู้หญิงคนนึง โดยแฟนคลับของหนูเป็นคนแคปภาพหน้าจอสตอรี่ไอจีของผู้หญิงคนนั้นมาให้หนูดูทั้งหมด โดยที่หนูไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่ได้ค้นหรือไม่ได้ไปเจอเอง แล้วเขาก็มีการขอโทษและขอโอกาส แล้วก็ได้โทร.บอกเลิกผู้หญิงคนนั้นแล้วเรียบร้อย หนูก็คิดว่าเขาเลิกกันแล้ว แต่วันที่ 25 กันยายน หนูได้มารู้อีกครั้งนึง คือเขาได้ไปหากันตอนตี 1 หนูเลยตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊กยุติความสัมพันธ์ในวันนั้น แล้วก็จบไปค่ะ

“แต่ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่มันเป็นปัญหาในตอนนี้ที่หนูอยากจะออกมาชี้แจง ก็คือโพสต์ล่าสุดที่พี่เขาโพสต์ ที่เขาบอกว่าเรื่อง ‘ป้าโอ๋’ ที่ในติ๊กต็อกมีคนจับมาโยงว่าเป็นผู้หญิงคนนี้หรือเปล่าที่อยู่ในติ๊กต็อก แล้วเขาก็โพสต์ว่าใครที่อคติคิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาได้ ตรงนี้หนูรู้สึกว่าใครที่เห็นโพสต์ก็ต้องรู้สึกว่าเป็นหนูที่ปล่อยข่าวพวกนี้ ซึ่งติ๊กต็อกเขาสองคนเป็นคนเล่นเอง จับมือถือแขนกันเอง เล่นกันเอง แล้วที่สำคัญเขาปิดคอมเมนต์กันเอง ทำให้คนสงสัยกันเอง หนูไม่รู้เรื่องอะไรเลย หนูอยู่ในส่วนของหนูมาตลอด ก็เลยอยากจะโยนคำถามกลับไปว่า ‘หนูผิดอะไร ณ ตรงนั้นเหรอคะ’ แล้วคนรอบข้างหนูทำอะไร ก็ประมาณนี้ค่ะ

“ที่อยากจะออกมาพูดวันนี้ก็คือ อยากให้ยุติทุกอย่าง เพราะว่ารู้สึกเหนื่อยมากๆ แล้วหนูอยู่เฉยๆ มาตลอด ไม่อยากจะออกมาพูดเรื่องอะไรแบบนี้เลย เพราะมันหนักมากๆ กับการที่หนูจะต้องเข้มแข็ง จะต้องทำใจ แค่เห็นแช็ต รูปภาพทุกสิ่งต่างๆ ที่หนูจะต้องเจ็บหนูก็หนักมากพออยู่แล้ว หนูไม่ได้อยากออกมาพูด แล้วหนูรักเขามาก ไม่อยากออกมาพูดแบบนี้ให้คนจะต้องรู้เรื่องของเขาแบบนี้เลย แต่วันนี้เห็นชัดแล้วว่าเขาก็ไม่ได้รักเราแล้วจริงๆ เขาถึงกล้าโพสต์แบบนั้น ก็เลยต้องออกมาพูดแบบนี้ค่ะ”

อดีตแฟนของเรา ระหว่างที่คบกันมาเขานอกใจเราไปกี่ครั้ง? “จริงๆ ก็ไม่เคยมีนะคะ หนูไม่รู้หรอกว่าเคยมีหรือไม่เคยมี เราอาจจะจับได้หรือจับไม่ได้ แต่ที่รู้ก็คือมีเรื่องการลบแชทค่ะ มีเรื่องการลบแชทมา 2 ครั้ง (คนเดือนกรกฎาคม?) คนละคนค่ะ”

คนที่เป็นข่าวด้วยมีมากกว่า 1 ตัวละคร? “ใช่ค่ะ คนที่ 24 กรกฎาคม กับคนที่ 25 กันยายน คือคนเดียวกันค่ะ แต่ว่าคนที่ลบแช็ตนี่คนละคนค่ะ”

คนที่ลบแชทคือคนในวงการ? “ก็ประมาณนั้นค่ะ”

ก็เลยมีการโยงกับที่เราแชร์สตอรี่กับที่โพสต์ที่ว่าเป็นคนใกล้ตัว? “ถ้าอย่างนั้นก็เป็นการเชื่อมโยงกับโพสต์ที่พี่เขาโพสต์อีกค่ะ ที่บอกว่าน้องคนสนิท ก็วันนั้นยอมรับว่าระเบิดจริงๆ กับการที่แชร์โพสต์นั้นมา จริงๆ เราขาดกันไปแล้ว หนูก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปหึงหวงอะไรหรอก แต่เราก็เหมือนเป็นการร้องเพลงแล้วแชร์โพสต์ เพราะว่าเราก็สงสัยจริงๆ เพราะเราเคยมีปัญหากันเรื่องผู้หญิงคนนี้ เราเคยเห็นการลบแชทตลอดในการที่คบกันมา 3 ปี เห็นลบแชทมา 2 ครั้ง เราไม่โอเคกับคนๆ นี้อยู่แล้ว

จริงๆ สาเหตุที่เลิกกันเพราะคนเดือนกรกฎาคมหรือว่าคนชื่อ “มินดา”? “คนกรกฎาคมค่ะ น้องสาวคนสนิทของเขาไม่ใช่มือที่สาม ไม่ใช่ต้นเหตุอยู่แล้ว เพราะว่าหนูก็ไม่ได้ไปพูดถึงเขาแต่แรก”

เรารู้จักมือที่ 3 คนนี้ คนที่ทำให้เลิกกัน? “ไม่รู้จักค่ะ เขาเป็นคนนอกวงการ เขายอมอยู่เงียบๆ เลยค่ะ เขาก็รู้ว่าหนูกับพี่อ๊อฟเป็นอะไรกัน อันนั้นเขายอมอยู่เงียบๆ เขาอยู่ในส่วนของเขา”

“มินดา” เกี่ยวอะไรกับเรา? “จริงๆ ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรนะคะ อยู่ดีๆ ก็ออกมาพูด หนูก็งงเหมือนกัน”

เราคอมเมนต์ ‘แฟนใหม่หน้าคุ้น’ ก็เลยมีการโยง? “ก็มีเรื่องลบแชทนั่นแหละค่ะ แล้วอยู่ดีๆ ก็มีภาพว่าเขาไปทานข้าวด้วยกัน เราก็เลยแค่สงสัย แต่เราก็ไม่ได้ไปปรักปรำอะไรเขาเลยค่ะว่าเขาเป็นมือที่สามอะไร ยังไม่มีใครพูดอะไรเลยค่ะ ถามว่าสงสัยเขาไหม ไม่ค่ะ แต่ว่าเรื่องการลบแชทหรือเรื่องที่เรากับเขามีปัญหากันเรื่องผู้หญิงคนนี้ ตัวเขารู้ดีอยู่แล้วค่ะ หนูเชื่อว่าเขาสองคนรู้ดีอยู่แล้วค่ะว่ามีอะไรหรือไม่มีอะไร จริงๆ ตรงนี้หนูไม่ขอตอบคำถามเกี่ยวกับเขาสองคนนี้เลย เพราะหนูก็รู้ดีแต่หนูไม่พูด ตัวเขาสองคนก็รู้ความจริงดีอยู่แล้ว ถึงเขาจะพูดอะไรยังไง ตัวเขาก็รู้ความจริงดีอยู่แล้วค่ะ

คนที่ใส่ชุดสีชมพูในติ๊กต็อกที่เบลอหน้าคือใคร? “อันนั้นคือป้าที่เขาติดต่องานให้กัน แล้วมีคนส่งมาให้หนูดูตลอด หนูก็บอกตลอดเลยค่ะว่าไม่ใช่ หนูบอกทุกคนตลอดที่ส่งมาให้หนูดู หนูบอกว่า ‘ไม่ใช่ค่ะ’ อันนี้คือป้าเขาค่ะ แต่ว่าเขาเล่นติ๊กต็อกแล้วปิดคอมเมนต์กันเอง แล้วอยู่ๆ ขึ้นโพสต์มาก็มาหาว่าหนูอคติปล่อยข่าว หนูก็เลยงงว่าเธอจะมาโพสต์ทำร้ายเราทำไม เราอยู่ของเราเฉยๆ (คุยกับเขาไหม?) ไม่ค่ะ”

ตอนที่คบกัน “มินดา” เข้ามามีบทบาทในชีวิตคู่เราไหม? “ก็ไม่มีบทบาทอะไรนะคะ (มาช่วงหลังๆ?) ก็ จริงๆ เรื่องลบแชทมีประมาณตั้งแต่ปี 2564 ปี 2565 ประมาณ 2 ครั้งค่ะ”

เขาบอกว่าเราไปขอดูด้วย? “ใช่ค่ะ เขาก็ให้ดูค่ะ แต่ไม่รู้นะ มันบอกไม่ถูก มันก็สามารถลบหรืออะไรได้ อันนี้ไม่รู้นะคะ”

เหตุผลที่เราไปขอดูเพราะอะไร? “เพื่อความบริสุทธิ์ใจค่ะ เพราะคนของเราลบ”

เรารู้ว่าคนของเราลบเมื่อไหร่? “ก็เราเห็นค่ะ เพราะแชทมันมีอยู่แล้ว คือหนูเป็นคนไม่ค้นโทรศัพท์ แต่เวลาที่เราดูยูทูบ เวลาที่แชทมันเด้งมา หรือเขาดูแชทแล้วอยู่ๆ แชทมันขาด เราก็สงสัยอยู่แล้ว มันเป็นปกติของแฟน แล้วกฎเหล็กของพี่เขา อย่างที่พี่เขาบอกเลยค่ะ พี่เขาจะไม่ให้หนูค้นโทรศัพท์ แต่พี่เขามีรหัสเฟซบุ๊ก รหัสแฟนเพจของหนูหมดทุกอย่าง หนูบริสุทธิ์ใจหมดเลยค่ะ”

แสดงว่าตอนที่เราคบกัน มินดา ไม่ได้มีส่วนทำให้ความสัมพันธ์เราแย่ลง? “ไม่มีค่ะ (ยิ้ม) มีแค่เรื่องลบแชทแค่นั้นค่ะ”

งงมั้ยทำไมเขาถึงออกมาพูด? “หนูก็งงเหมือนกัน (เหมือนร้อนตัวหรือเปล่า) หนูไม่ได้ว่านะคะ (ยิ้ม)”

แอคหลุม เป็ดน้อย ตกลงเป็นใคร? “ใช่ค่ะ อย่าเรียกว่าแอคหลุมเลยค่ะ เพราะว่ารูปโปรไฟล์ก็คือรูปหนูเอง (หัวเราะ) เพราะจริงๆ เรื่องที่น้องดากเป็ดพูดก็คือเป็นเรื่องที่หนูกำลังพูดกับพี่ๆ อยู่ทั้งหมดเลยค่ะ เป็นเรื่องจริงทั้งหมด คือมันเป็นเฟซส่วนตัวที่หนูจะมีเพื่อนอยู่ประมาณไม่ถึงร้อยคน เอาไว้โพสต์ระบาย ระเบิดสมองหนูเวลาที่หนูคลั่ง (หัวเราะ) หนูก็เลยเอาแอ๊กเคาต์นั้นมาคอมเมนต์ในเพจเจ๊มอย เพราะวันนั้นก็ยอมรับว่าระเบิดจริงๆ ว่า เฮ้ย จะอะไรกับเรานักหนา

แสดงว่าคนที่เป็นมือที่สามเป็นคนนอกวงการ ไม่ใช่คนในวงการ? “ถูกต้องค่ะ”

มีอะไรอยากจะบอกคนในวงการคนนี้ไหม เพราะเขาบอกว่าถ้าเขาจะคบกัน แล้วคนอื่นจะมาเกี่ยวอะไร?ตามสบายเลยค่ะ (ยิ้ม) เพราะก็เห็นอยู่แล้วว่าสถานการณ์ ณ ตอนนี้มันแย่ขนาดไหน และหนูโดนทำอะไรบ้าง ก็ถ้าเกิดสบายใจที่อยากจะคบกันหรืออยากจะเริ่มต้นใหม่หรืออะไรยังไงกันก็แล้วแต่เลยค่ะ หนูหลุดพ้นจากตรงนั้นแล้ว และหนูก็ต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ในส่วนของหนู หนูมีหน้าใหม่ มีจมูกใหม่แล้วเรียบร้อยค่ะ (หัวเราะ)

ตอนนี้มีคนเข้ามาไหม? “หนูก็มีคนเข้ามาคุยเป็นเพื่อนประปรายเลย แต่เรายังไม่พร้อมที่จะเป็นแฟน เราตอบบ้าง ไม่ตอบบ้าง เพราะสภาพจิตใจเราค่อนข้างที่จะยังแย่อยู่”

ยังมูฟออนไม่ได้? “ถามว่ามูฟออนได้ไหม ได้นะคะ เพราะว่าต้องมูฟเลย ลบทุกสิ่ง บอกตัวเองว่าไปต่อ”

ตอนนี้บล็อคเขาหมดเลยไหม? “บล็อคค่ะ เพราะไม่อยากเห็น”

ได้เคลียร์กับ อ๊อฟ หรือยังตั้งแต่เขาออกมาโพสต์? “ไม่เคลียร์ค่ะ เลือกที่จะออกมาพูดวันนี้วันเดียวและขอให้ทุกอย่างจบเลย”

วันที่ อ๊อฟ ออกมาพูดวันแรกเขายังใช้โปรไฟล์ที่เป็นรูปคู่เราอยู่เลย เหมือนยังมีเยื่อใยหรือเปล่า? “วันนี้เชื่อว่าไม่มีแล้วค่ะ ไม่มีรูปนั้นแล้วค่ะ (ยิ้ม) เพราะว่าดูโกรธมากที่เฟสดากเป็ดไปคอมเมนต์แบบนั้น ดูรับไม่ได้ค่ะ

ของขวัญที่เขาให้ยังเก็บไว้อยู่ไหม? “อ๋อ ไดร์เป่าผมเหรอคะ ตอนแรกก็ว่าจะไม่ใช้ค่ะ แต่ทีนี้มันใช้ดี ก็เลยใช้ (หัวเราะ)”

อยากจะบอกอะไรถึง อ๊อฟ บ้างไหม? “ก็อยากให้จบเท่านี้เลยค่ะ เรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่างหนูขอบคุณพี่เขามากๆ (ยกมือไหว้) ที่เข้ามาในชีวิตหนู ความทรงจำดีๆ ที่หนูเคยได้พูดออกสื่อไปทุกอย่างมันคือความจริง และความสุขทุกสิ่งที่พี่เขาได้เข้ามามันมีความสุขมากจริงๆ ในตลอดระยะเวลา 3 ปี จริงๆ ความสุขมันมากกว่าความทุกข์ ความเจ็บปวด หรือสิ่งไม่ดีอยู่ดีนะคะ ถ้าให้หนูเทียบหรือชั่งน้ำหนัก หนูก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้พี่เขา แต่ว่าขออย่างเดียวเลยนับตั้งแต่นาทีนี้เป็นต้นไป หนูอโหสิกรรมทุกอย่างให้กับทุกคน(ยกมือไหว้) เพราะว่าหนูเชื่อและศรัทธาในบารมีปู่กับย่า เชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อะไรที่ไม่ดีหรืออะไรที่ผิดสัจจะวาจา ท่านก็แค่คัดออก และเรามีหน้าที่อโหสิกรรม และเราเก็บแต่สิ่งดีๆ ของกันและกันไว้ดีกว่า

วันนี้คือหยุดทำร้ายซึ่งกันและกัน หรือใครจะออกมาดิ้นพรวดพราดอีกก็แล้วแต่เลย หนูขออยู่นิ่งๆ ในส่วนของหนู และทำงาน ทำหน้าที่ของหนูต่อไป เพราะว่าตอนนี้หนูก็มีความสุขกับการทำงานมากๆ สิ่งดีๆ กำลังเข้ามาหาหนูเยอะมากๆ ขอบคุณพี่เขาที่มาทำให้หนูเรียนรู้กับคำว่ารัก ในช่วงอายุ 22-25 คือมันเป็นการสอนคำว่ารักในทุกๆ รูปแบบจริงๆ ค่ะ”

กับชาวเน็ตที่เขายังแซะเราอยู่ล่ะ? “ไม่เป็นไรเลยค่ะ เพราะหนูเลือกที่จะไม่อ่านแล้ว”

วันนี้เราอภัยให้เขาได้จริงไหม?นูอภัยค่ะ หนูกล้าพูดได้เต็มปากว่าหนูอภัย เพราะว่าก่อนที่หนูจะมาหนูก็ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไหว้ปู่กับย่า ไหว้องค์พ่อพระพิฆเนศแล้วว่าหนูขออโหสิ และหนูขอออกมาพูดวันนี้ในส่วนที่หนูยังไม่ได้พูด และหนูขอจบทุกอย่าง

วันที่เจ็บที่สุดเราอยู่กับใคร? “หนูอยู่กับพี่ลาล่า กับเพื่อนหนูอีกคนตลอดเลยค่ะ และบางครั้งพี่ล่าก็จะชี้หน้าหนูแล้วบอกว่า หยุด อย่าร้อง (หัวเราะ) ร้องไห้คนเดียวบ้างก็มี”

วันนี้ยังร้องอยู่ไหม? “ก็มีบ้างค่ะ แต่ก็ต้องเข้มแข็งให้มากขึ้นในทุกๆ วัน จากที่หนึ่งอาทิตย์ร้องครั้ง อาจจะเป็นสองอาทิตย์ร้องครั้ง แต่เราเข้มแข็งขึ้น ใช้ชีวิตได้ในทุกๆ วัน ออกกำลังกายได้ ตื่นมาทำงานได้ ไม่ได้เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่ได้ขังตัวเอง ไม่ได้ไม่กินข้าว กินน้ำเหมือนช่วงแรกๆ คือเรารู้สึกว่าเราดีขึ้นเยอะมากๆ”

คนก็เสียดายคู่เรากันเยอะ? “มีอยู่ช่วง 1-2 อาทิตย์แรกที่หนูเข้าไปอ่านคอมเมนต์ในช่อง AY channel ที่เขาดราม่ากันเยอะๆ ที่เขาคิดถึงคู่เรา หนูเป็นคนรักแฟนคลับมากๆ หนูอ่านแล้วหนูรู้สึกว่าทำไมหนูเหมือนทิ้งพวกเขาไว้ตรงนี้จังเลย หนูก็อยากบอกพวกเขาว่าหนูขอโทษจริงๆ ที่มันต้องจบแบบนี้ แต่วันนี้ทุกคนคงได้เห็นชัดเจนแล้วว่าทุกอย่างมันเป็นยังไง ตอนแรกเราอยากจะจบกันดีๆ ด้วยซ้ำ แต่หนูก็ไม่รู้ว่าทำไมทุกสิ่งถึงต้องเดินทางมาถึงการจะต้องออกมาพูดอะไรขนาดนี้

ยืนยันว่าสิ่งที่เราออกมาพูดวันนี้คือความจริง? “หนูพูดความจริง 100% ทุกอย่าง แม้กระทั่งที่คนบอกว่าแอ๊กเคาต์ปลอมอาจจะคิดว่าหนูไม่กล้ายอมรับ หนูกล้าพูดหมดเลยค่ะว่าคือของหนู (ยิ้ม) และสิ่งที่หนูโพสต์ลงไปก็คือสิ่งที่หนูมาพูดให้พี่ๆ ฟังนี่แหละค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7320292
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7320292
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด