ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าหมดปมเลิก อ๊อฟ ศุภณัฐ ใครจะคบต่อเชิญตามสบาย


ล่าสุด ธัญญ่า เองก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงในมุมของตัวเอง พร้อมกับบอกว่า สิ่งที่ อ๊อฟ เคยออกมาพูดนั้นไม่ใช่ความจริงทั้งหมด และตัวเองรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรม เลยตัดสินใจออกมาเคลียร์ให้เข้าใจตรงกัน

เรื่องราวที่อยากจะเปิดใจ อธิบายให้คนเข้าใจ?

“ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย. ที่หนูได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ไปกับอดีตแฟนของหนู หนูก็ยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับทางพี่ๆ สื่อเลย วันนี้หนูจะได้ออกมาพูดในส่วนของหนู เพราะว่าครั้งแรกที่หนูโพสต์ไป คนก็ถล่มหนูใหญ่เลยว่าแบบว่าเราไปทำจมูกมาหน้าเราเปลี่ยน เราทิ้งผู้ชายรึเปล่า อันนั้นเราเลือกที่จะเงียบไป และพี่เขาก็ได้ออกมาพูดในส่วนของเขา ว่าเขาตามหารอยยิ้ม

ซึ่งก็มีการโพสต์แขวะต่างๆ นานา จากคนรอบข้างของเขา หนูก็อดทนอีก 1 สเตป เพราะว่ามันเป็นการโพสต์ของคนรอบข้างของเขาที่เรารู้สึกว่าเรื่องของเราเป็นเรื่องตลกเหรอ แค่เราโดนนอกใจ แค่เราโดนซ้ำสอง มันก็หนักมากพออยู่แล้ว แต่คุณให้คนรอบข้างของคุณมาโพสต์แขวะ โพสต์แซะเราเกี่ยวกับเรื่อง #ตามหารอยยิ้ม #รอทัวร์ลง คือมันชัดมาก แล้วหนูแคปไว้ทุกอย่าง หนูเลยรู้สึกว่าตรงนี้มันไม่ยุติธรรมกับความรู้สึกของหนู แต่หนูก็อดทนมาตลอด

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น วันนี้หนูจะขอเล่าในส่วนที่พี่เขาได้บอกว่า เขาออกมาพูดความจริงทั้งหมด จริงๆ แล้วมันไม่ใช่ความจริงทั้งหมด เพราะว่าพี่เขาบอกแค่ว่าแค่คุย ไม่ได้มีอะไร แล้วพี่เขาใช้คำว่า กฎเหล็ก ซึ่งเป็นกฎเหล็กของหนู แต่จริงๆ แล้วผู้หญิงเราทุกคน อาจจะเป็นแค่คำขู่ก็ได้ของคำว่ากฎเหล็ก เพราะว่าเรารักของเรามากๆ

มีครั้งที่ 1 มีเหรอคะที่ผู้หญิงจะไม่ให้อภัย วันที่ 24 ก.ค. หนูจับได้ว่าพี่เขาไปไหนมาไหนกับผู้หญิงคนหนึ่ง โดยแฟนคลับของหนูเป็นคนแคปหน้าจอสตอรี่ของผู้หญิงคนนั้นมาให้หนูดูทั้งหมด โดยที่หนูไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่ได้ไปค้นหรือเจอเอง แล้วเขาก็มีการขอโทษและขอโอกาส เขาก็ได้โทรบอกเลิกผู้หญิงคนนั้นแล้วเรียบร้อย หนูก็คิดว่าเขาเลิกกันแล้ว

แต่วันที่ 25 ก.ย. มารู้อีกครั้งหนึ่งคือเขาได้ไปหากันตอนตี 1 หนูก็ตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊กยุติความสัมพันธ์ในวันนั้น แล้วก็จบไปค่ะ แต่ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่เป็นปัญหาในตอนนี้ ที่หนูอยากจะออกมาชี้แจงก็คือ โพสต์ล่าสุดที่เขาโพสต์เลย ก็คือที่เขาบอกว่า เรื่องป้าโอ๋ที่ใน TikTok ที่มีคนจับมาโยงว่าเป็นผู้หญิงคนนี้รึเปล่าที่อยู่ใน TikTok แล้วเขาก็โพสต์ว่า ใครที่อคติคิดเรื่องบบนี้ขึ้นมาได้

ตรงนี้หนูรู้สึกว่าใครที่เห็นโพสต์ก็ต้องรู้สึกว่าเป็นหนูที่ปล่อยข่าวพวกนี้ ซึ่งใน TikTok เขาสองคนเป็นคนเล่นกันเอง จับมือถือแขนกันเอง และที่สำคัญเขาปิดคอมเมนต์กันเอง ทำให้คนสงสัยกันเอง หนูไม่รู้เรื่องอะไรเลย อยู่ในส่วนของหนูมาก่อน เลยอยากจะถามว่า หนูผิดอะไร แล้วคนรอบข้างหนูทำอะไร

ที่อยากจะออกมาพูดวันนี้ก็อยากยุติทุกอย่าง เพราะหนูรู้สึกว่าหนูเหนื่อยมากๆ แล้วหนูอยู่เฉยๆ มาตลอด หนูไม่อยากจะออกมาพูดเรื่องอะไรแบบนี้เลย มันหนักมากๆ กับการที่หนูจะต้องเข้มแข็งและทำใจ แค่หนูเห็นแชทหรือรูปภาพทุกสิ่งต่างๆ ที่หนูจะต้องเจ็บ ก็หนักมากพออยู่แล้ว หนูรักเขามาก ไม่ได้อยากออกมาพูดแบบนี้ให้คนจะต้องรู้เรื่องของเขาแบบนี้เลย แต่วันนี้หนูเห็นชัดแล้วว่าเขาไม่ได้รักเราจริงๆ ถึงกล้าโพสต์แบบนั้น หนูถึงกล้าพูดแบบนี้ค่ะ”

ตั้งแต่คบกันมา อดีตแฟนของเรานอกใจเรากี่ครั้งแล้ว?

“จริงๆ ก็ไม่เคยมีนะคะ แต่ว่าหนูไม่รู้หรอกมีหรือไม่เคยมี จับได้หรือไม่เคยจับได้ แต่ที่หนูรู้ก็คือมีเรื่องของการลบแชตค่ะ มีเรื่องนี้ 2 ครั้งค่ะ ซึ่งเป็นคนละคนกับคนก่อนหน้าค่ะ”

คนที่ลบแชตเป็นคนที่อยู่ในวงการใช่ไหม?

“ประมาณนั้นค่ะ”

งั้นก็แสดงว่าตรงกับที่เราโพสต์สตอรี่ว่าเป็นคนใกล้ตัวใช่ไหม?

“อ๋อ โพสต์นี้ตรงกับที่พี่เขาโพสต์ว่าน้องคนสนิท วันนั้นยอมรับว่าระเบิดจริงๆ คือเราขาดกันไปแล้ว หนูก็ไม่ได้มีสิทธิ์ที่จะหึงหวงอะไร แต่เราก็เหมือนเป็นการร้องเพลงแล้วแชร์โพสต์ เพราะเราเคยมีปัญหากันเรื่องผู้หญิงคนนี้ เราเห็นเขาลบแชตมาตลอดที่คบกันมา 3 ปี ลบมา 2 ครั้ง ซึ่งเขาก็รู้ว่าเราไม่โอเคกับคนนี้อยู่แล้ว”

สาเหตุที่เราเลิกกับ อ๊อฟ เพราะคนที่เกิดขึ้นเดือน ก.ค. หรือ มินดา?

“คนที่เกิดเรื่องตอน ก.ค. ค่ะ ส่วนคนที่บอกว่าเป็นน้องสาวคนสนิท ไม่ใช่ต้นเหตุอยู่แล้วค่ะ เพราะหนูไม่ได้พูดถึงเขาแต่แรก ส่วนคนที่เป็นต้นเหตุทำให้เลิก หนูไม่รู้จักค่ะ เขาเป็นคนนอกวงการ แล้วเขายอมอยู่เงียบๆ ค่ะ เขารู้ว่าหนูกับพี่อ๊อฟเป็นอะไรกัน ก็ยอมอยู่ในส่วนของเขา”

แล้ว มินดา เกี่ยวอะไรกับเรา?

“จริงๆ ก็ไม่ได้เกี่ยวนะคะ อยู่ดีๆ เขาออกมาพูด ก็งงเหมือนกัน”

ที่โพสต์ว่า แฟนใหม่หน้าคุ้น คนก็เลยสงสัยกัน?

“อ๋อ ก็เรื่องลบแชตนี่ล่ะค่ะ แล้วมีภาพออกมาว่าเขาไปทานข้าวด้วยกัน เราก็เลยแค่สงสัย แต่เราไม่ได้ไปปักปำอะไรเขาเลยค่ะว่าเขาเป็นมือที่ 3 อะไร เรื่องการลบแชตหรือเรื่องที่เรามีปัญหากันเพราะผู้หญิงคนนี้ ตัวเขารู้ดีอยู่แล้วค่ะ หนูเชื่อว่าตัวเขา 2 คนรู้ดีอยู่แล้วค่ะว่ามีอะไรหรือไม่มีอะไร จริงๆ ตรงนี้หนูไม่ขอตอบคำถามเกี่ยวกับเขา 2 คนนี้เลย เพราะหนูรู้ดีแต่ไม่พูด ตัวเขา 2 คน ก็รู้ความจริงดีอยู่แล้ว”

คนที่ใส่ชุดสีชมพูใน TikTok แล้วเบลอหน้า คนนั้นคือใคร?

“คนนั้นคือป้าที่ติดต่องานให้กัน มีคนส่งมาให้ดูตลอด ซึ่งหนูก็บอกตลอดว่าไม่ใช่ แต่ว่าพวกเขาเล่นแล้วปิดคอมเมนต์กันเอง คนก็สงสัยเอง แล้วอยู่ๆ ขึ้นโพสต์มาหาว่าหนูอคติปล่อยข่าว”

ได้ติดต่อคุยกับเขาไหม?

“ไม่ค่ะ”

ตอนที่คบกับ อ๊อฟ คนที่ชื่อ มินดา ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตคู่เราไหม?

“ก็ไม่มีบทบาทอะไรนะคะ จริงๆ เรื่องลบแชตก็มีประมาณปี 64-65 ประมาณ 2 ครั้งค่ะ”

เขาบอกว่า ธัญญ่า ก็ไปขอดู และให้ดูด้วย?

“ใช่ค่ะ แต่ว่าก็บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ มันสามารถลบได้ อันนี้ก็ไม่รู้นะ ส่วนเหตุผลที่ไปขอดูก็เพื่อความบริสุทธิ์ใจ เพราะคนของเราลบค่ะ”

เราเห็นเมื่อไหร่ว่าคนของเราลบ?

“เราเห็นค่ะ คือหนูเป็นคนไม่ค้นโทรศัพท์ เวลาที่ดูยูทูบหรืออะไรกัน ถ้าแชตมันเด้งมาเขาจะรีบกดดู แล้วกฎเหล็กของพี่เขาคือไม่ให้ดูโทรศัพท์ แต่พี่เขามีรหัสเฟซบุ๊ก แฟนเพจทุกอย่าง หนูบริสุทธิ์ใจค่ะ”

แสดงว่าตอนที่เราคบกับ อ๊อฟ มินดาไม่ได้มาทำให้ความสัมพันธ์เราแย่ลง?

“ไม่มีค่ะ มีแค่เรื่องลบแชตแค่นั้นค่ะ”

ทำไมเขาออกมาพูด?

“หนูก็งงเหมือนกันค่ะ (เขาร้อนตัวใช่ไหม?) หนูไม่ได้ว่านะคะ”

ส่วนแอ็กเคาน์ที่ชื่อว่า เป็ดน้อย ที่โพสต์นั้นเป็นเรื่องจริงใช่ไหม?

“เป็นของหนูเองค่ะ เอาไว้โพสต์กับเพื่อนแค่ไม่กี่คน และที่หนูเอาไปเม้นต์ในเจ๊มอย คือวันที่ระเบิดลง ว่าจะมาอะไรกับเรานักหนา”

แสดงว่าคนที่เป็นมือที่สาม เป็นคนนอกวงการ ไม่ใช่คนในวงการที่เป็นข่าวตอนนี้?

“ถูกต้องค่ะ”

มีอะไรจะบอกกับคนในวงการคนนี้มั้ย เพราะเขาบอกว่า ถ้าเขาจะคบกับ อ๊อฟ คนอื่นจะมาเกี่ยวอะไรกับเรา?

“ตามสบายเลยค่ะ เพราะว่าก็เห็นอยู่แล้วสถานการณ์ตอนนี้มันแย่แค่ไหน และหนูโดนทำอะไรบ้าง ถ้าเกิดสบายใจที่อยากจะคบกัน หรืออยากจะเริ่มต้นใหม่ ก็แล้วแต่เลยค่ะ หนูหลุดพ้นจากตรงนั้นแล้ว หนูก็ต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่สำหรับหนู หนูมีหน้าใหม่ มีจมูกใหม่เรียบร้อยแล้วค่ะ”

แล้วตอนนี้เรามีคนเข้ามามั้ย?

“ตอนนี้เหรอ หนูก็มีคนเข้ามาคุยกันเป็นเพื่อนค่ะ แต่เราก็ยังไม่พร้อมที่จะเป็นแฟน เราตอบบ้างไม่ตอบบ้าง เพราะว่าสภาพจิตใจเราค่อนข้างแย่อยู่ ถามว่ามูฟออนได้มั้ย มูฟเลย ลบทุกสิ่ง บอกตัวเองว่าไปต่อ บล็อกเขาค่ะ เพราะเราไม่อยากเห็น”

ได้เคลียร์สิ่งที่ค้างคาใจกันมามั้ย?

“ไม่เคลียร์ค่ะ เลือกที่จะออกมาพูดวันนี้วันเดียว พูดทุกอย่างแล้วจบเลย”

ที่ อ๊อฟ บอกว่าเขายังเอารูปเราขึ้นหน้าจออยู่?

“วันนี้เชื่อว่าไม่มีรูปนั้นแล้วค่ะ เพราะว่าโกรธมากที่เฟสดักเป็ดไปเม้นต์แบบนั้น รับไม่ได้”

แล้วของขวัญที่เขาให้ ยังเก็บไว้อยู่มั้ย?

“ไดร์เป่าผมเหรอคะ ตอนแรกว่าจะไม่ใช้นะคะ แต่ว่าไดร์เป่าผมมันใช้ดี ก็เลยใช้”

ถ้าเราอยากจะบอก อ๊อฟ ตรงนี้ อยากจะเคลียร์อะไรถึงเขาไหม?

“ก็อยากให้จบเท่านี้เลยค่ะ เรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่างที่ดีๆ หนูขอบคุณพี่เขามากทุกอย่าง ที่เขามาในชีวิตหนู คือความทรงจำดีๆ ที่หนูเคยได้พูดออกสื่อไปทุกอย่าง มันคือความจริง และความสุขที่พี่เขาได้เข้ามา มันมีความสุขมากจริงๆ ในตลอดระยะเวลา 3 ปี

จริงๆ ความสุขมันมากกว่าความทุกข์ ความเจ็บปวดหรือสิ่งไม่ดีอยู่ดี หนูก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้พี่เขา แต่ว่าขออย่างเดียวนับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป หนูขออโหสิกรรมทุกอย่างให้กับทุกคน เพราะว่าหนูเชื่อในศรัทธาและบารมีของปู่กับย่า อะไรที่ไม่ดีหรือผิดสัจจะวาจา ท่านก็แค่คัดออก และเราม่ีหน้าที่อโหสิกรรม

เก็บสิ่งดีๆ ของกันและกันไว้ดีกว่า วันนี้หยุดทำร้ายกันและกัน ใครจะออกมาดิ้นพรวดพราดอะไรแล้วแต่ หนูขออยู่นิ่งๆ ในส่วนของหนู แล้วก็ทำงาน ทำหน้าที่ของหนูต่อไป เพราะว่าตอนนี้หนูก็มีความสุขกับการทำงานมากๆ สิ่งดีๆ กำลังเข้ามาหาหนูเยอะมาก ขอบคุณพี่เขาที่เข้ามาทำให้หนูรู้จักคำว่ารักในช่วงอายุ 22-25 มันเป็นการสอนคำว่ารักในทุกๆ รูปแบบจริงๆ”

ยังถูกชาวเน็ตวิจารณ์อยู่ไหม?

“อันนี้ไม่เป็นไรเลยค่ะ เพราะหนูเลือกที่จะไม่อ่านแล้ว”

แฟนคลับยังแอบเสียดายคู่เรา?

“หนูอยากบอกว่าหนูขอโทษจริงๆ ที่มันต้องจบแบบนี้ แต่วันนี้ทุกคนคงได้เห็นชัดเจนแล้วว่าทุกอย่างมันเป็นยังไง ตอนแรกเราอยากจะจบกันดีๆ ด้วยซ้ำ แต่หนูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมันถึงเดินทางมาถึงจุดนี้ และสิ่งที่หนูพูดก็เป็นความจริง 100 เปอร์เซ็นต์ทุกอย่างค่ะ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2529251
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2529251
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด