อัปเดต ใบเตย-ดีเจแมน ขอเลื่อน DSI ด้าน ทนายเจมส์ ไม่รับทำคดีแต่แรก


หลังจากที่เมื่อวานนี้ (17 ตุลาคม 2565) ดีเจแมน และ ใบเตย สุธีวัน ได้ส่งตัวแทนแจ้งเลื่อนนัดอีกรอบ เป็นวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 หลังได้รับทราบข้อกล่าวหาไปแล้ว และให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ขอขยายเวลาเข้าพบพนักงานสอบสวนเป็นภายในวันที่ 17 ตุลาคม 2565 เนื่องจากมีหลักฐานเอกสารจำนวนมากที่ต้องจัดเตรียม

ซึ่งคนที่มาส่งเอกสารแทนทั้งคู่กลับไม่ใช่ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ตามที่หลายคนเข้าใจว่าเป็นทนายประจำตัวของ ดีเจแมน-ใบเตย แต่เป็นคนอื่น ล่าสุดพิธีกรตัวแม่ มดดำ คชาภา ได้เผยในรายการข่าวใส่ไข่ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD ว่า “ทนายเจมส์ ไม่ใช่ได้ทำคดี Forex3D ดีเจแมน-ใบเตย ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เป็นเพียงแค่ที่ปรึกษาให้กับทั้งคู่เท่านั้น”

ส่วนความคืบหน้าของเมื่อวานนี้ ผู้รับอำนาจจาก ทนายจิ้ง ทนายประจำตัวของ ดีเจแมน-ใบเตย เปิดเผยว่า ตนได้รับอำนาจจากทนายจิ้งมาส่งหนังสือขอเลื่อนไปอีก 15 วัน จากเดิมต้องเข้าชี้แจง 17 ต.ค. 65 เลื่อนไปเป็นวันที่ 1 พ.ย. 65 และตนเป็นเพียงผู้รับมอบอำนาจเท่านั้น ส่วนเนื้อหารายละเอียดต่างๆ ตนไม่ทราบ หากมีข้อสงสัยให้นักข่าวสอบถามไปยังทนายจิ้งได้เลยในวันนั้น และถ้า ดีเจแมน-ใบเตย ว่างก็จะเดินทางมาด้วย.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2529596
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2529596
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด