‘ต่อ สุรศักดิ์’ พร้อมชิงมิสเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ขอกำลังใจไปฟิลิปปินส์


‘ต่อ สุรศักดิ์ เมืองแก้ว’ พร้อมชิงมิสเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ขอกำลังใจไปฟิลิปปินส์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2565 ที่ร้านไฮด์ แอนด์ ซีค อาคารแอทธินี ทาวเวอร์ นายกัมพล ทองไชย ผู้อำนวยการกองประกวดมิสเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2022 และบริษัท แอคทีฟ แอพพาเรล จำกัด ผู้จัดการประกวด แถลงข่าวเผยความพร้อมตัวแทนประเทศไทย ต่อ สุรศักดิ์ เมืองแก้ว มิสเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2022 พร้อมเปิดตัวชุดที่จะใช้ในการประกวดที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

โดยเป็นชุดจากแบรนด์ทาเทวอน รวมถึงชุดสูทที่จะสวมใส่ในรอบตัดสินจากแบรนด์ POEM รองเท้าแบรนด์ Heavy ชุดว่ายน้ำแบรนด์ 2EROS ประเทศออสเตรเลีย สวมใส่โดยรองมิสเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2022 ขณะที่ ต่อ สุรศักดิ์ เปิดตัวในชุดประจำชาติจากห้องเสื้อวาริชในคอนเซ็ปต์ “สุภาพบุรุษแห่งสยาม” (The Gentleman of Siam)

นายกัมพล ทองไชย กล่าวว่า อยากสร้างมาตรฐานใหม่ให้เวทีการประกวด ตั้งใจทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ที่ผ่านมาการประกวดในเวทีนี้เฟ้นหาผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ เข้าถึงง่าย ต่อ สุรศักดิ์ ถือว่าตรงกับภาพเวทีที่สุด แต่ยังมีเรื่องที่ต้องปรับเพื่อไปสู้บนเวทีใหญ่กับอีก 40 ประเทศ จึงเทรนด์เพิ่ม ไม่หนักใจ เพราะเราเทรนด์มาอย่างดี ผู้เข้าประกวดประเทศอื่นน่ากลัวแค่ไหน ต่อก็น่ากลัวไม่แพ้กัน

“อยากให้เขาไปด้วยเป้าหมาย ไปเพื่อชนะ ได้โค้ชมอส ตรีมินทร์ เกษมวิรัติพงศ์ ระดับมืออาชีพซึ่งเป็นที่ยอมรับมาร่วมให้ความรู้และเทรนอย่างเข้มข้นทั้งการวางตัว บุคลิก การเดิน การเพิ่มเสน่ห์ นอกจากนี้ยังได้แบรนด์ห้องเสื้อคุณภาพหลากหลายแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศมาร่วมสนับสนุน ชุดประจำชาติเราทำการบ้านมา ที่ผ่านมาเป็นชุดประจำชาติที่เรียบ เท่ จึงพูดคุยกับต่อให้เขาออกความเห็นว่าอยากได้ชุดประมาณไหนที่ใส่แล้วมั่นใจที่สุดบนเวที ต่อมีจุดแข็งคือรอยยิ้มและมีเสน่ห์ ชุดสุภาพบุรุษแห่งสยามจึงเป็นชุดที่มีอัตลักษณ์ชัดเจน” ผู้อำนวยการกองประกวดกล่าว

ด้าน ต่อ สุรศักดิ์ เมืองแก้ว กล่าวว่า วันที่ได้ตำแหน่งตื่นเต้นมาก แต่ตอนนี้ตื่นเต้นกว่าเพราะกำลังจะไปประกวดเวทีใหญ่ มีการเทรนเรื่องบุคลิก พัฒนาตัวเอง พยายามเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด และเตรียมของฝากไปให้เพื่อนๆ ในการประกวดครั้งนี้แล้ว พร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ที่จะทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทย ตั้งใจจะนำเสน่ห์ในแบบของหนุ่มไทยที่มีความนอบน้อม เป็นมิตร แต่ไม่ทิ้งความมั่นใจมุ่งมั่นในแบบของผู้ชาย ไปสร้างความประทับใจให้คณะกรรมการและเจ้าภาพพร้อมแฟนๆ ชาวฟิลิปปินส์ให้ได้มากที่สุด

“นอกจากการเตรียมความพร้อมทางกายภาพ การเดิน การนำเสนอ สิ่งสำคัญที่สุดคือการฝึก Mindset ของเราให้สตรองมากที่สุด เพราะการแข่งขันถึงแม้จะมีมิตรภาพจากผู้เข้าประกวด แต่ในการประกวดระดับนานาชาติสิ่งสำคัญเราต้องพร้อมทั้งกายและใจ เพราะทุกวินาทีสำคัญ เนื่องจากทั้งกรรมการ ทีมงาน รวมถึงแฟนๆ ชาวไทยและทั่วโลกรอติดตามเราอยู่ ตลอดการเก็บตัวเกือบ 10 วัน จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อคว้าตำแหน่งมาฝากคนไทยให้ได้ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ต่อด้วยนะครับ ต่อจะเดินทางวันที่ 20 ต.ค. นี้ มาให้กำลังใจกันได้ครับ” มิสเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2022 กล่าว

การประกวดรอบชิงชนะเลิศกำหนดจัดขึ้นในค่ำคืนวันที่ 30 ต.ค.นี้ ที่กรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์ ที่ผ่านมาประเทศไทยทำผลงานได้ดีที่สุดคือ กุน กิตติคุณ ตันสุหัส โดยเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายในการประกวดเมื่อปี 2016 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7322687
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7322687
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด