ยังไหวอยู่นะ! เตนล์ลี ปล่อยรูปทีเซอร์โปรเจ็กต์ NCT LAB แฮชแท็กทะลุล้าน


แฟนคลับกรี๊ดลั่น แฮชแท็ก #TEN_Birthday ทะลุล้านในคืนเดียว หลัง เตนล์ลี ไอดอลจากวง WayV หนึ่งในยูนิต NCT ปล่อยภาพทีเซอร์เพลงใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แฟนคลับเพิ่งส่งความห่วงใยไปให้ เตนล์-ชิตพล และ วินวิน สองสมาชิกแห่งวงเวย์วี (WayV) ยูนิตบุกตลาดจีนของบอยแบนด์วง NCT ซึ่งเพิ่งหลังโชว์คอนเสิร์ต อันยอง แบงค็อก 2022 จบไป เมื่อ 15 ต.ค. ที่ผ่านมา แล้วไม่สามารถไปประเทศฟิลิปปินส์ต่อได้ด้วยปัญหาสุขภาพ

ทำแฟนคลับอยู่ไม่สุข เป็นกังวลเนื่องจากเป็นการคัมแบควงในรอบ 3 ปี จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา (20 ต.ค.) ไทม์ไลน์ทวิตเตอร์แตกตื่นกันยกใหญ่

เมื่อค่าย SM Entertainment ต้นสังกัดของวง NCT ไอดอลจากเกาหลีใต้ ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ของเตนล์ลี (TENLEE) หรือ เตนล์-ชิตพล ลี้ชัยพรกุล หนุ่มไทยหนึ่งเดียวในค่าย จนแฮชแท็ก #TEN_Birthday ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เดือด แบบล้านแตกในคืนเดียว

เพลงนี้มีชื่อว่า Birthday ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ SM STATION : NCT LAB แม้จะเป็นเพลงที่เคยทำการแสดงในรายการ GREAT DANCE CREW ที่ประเทศจีนไปแล้ว แต่ก็เป็นเพียงเวอร์ชั่นสั้นๆ เท่านั้น แฟนๆทั่วโลกจึงคาดหวังและตื่นเต้นมากที่จะได้รับชมแบบเต็มพร้อม MV ที่มีกำหนดปล่อย 26 ต.ค. ที่จะถึงนี้

Image

สามารถติดตามผลงานอื่นๆของเตนล์ หนุ่มไทยมากความสามารถคนนี้ ได้ที่อินสตาแกรม tenlee_1001, wayvofficial, nct และทางทวิตเตอร์ WayV, NCT

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7327264
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7327264
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด