เวทีเดือดนักร้องดัง”ใบปอ รัตติยา” มือกีต้าร์หัวร้อนกลางคอนเสิร์ต ผจก.เลือดอาบ


นักสาวคนดัง “ใบปอ รัตติยา” เจ้าของฉายา ราชินีรถแห่ พร้อมผู้จัดการส่วนตัวข้นโรงพักแจ้งความ มือกีต้าร์ จ้างมาเล่นแทนนักดนตรีประจำวง หัวร้อนอาละวาดกลางเวทีคอนเสิร์ต ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 ต.ค.2565 ที่สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา นักร้องสาวคนดัง “ใบปอ รัตติยา” น.ส.รัตติยา พลเสน เจ้าของฉายา “ราชินีรถแห่” พร้อมผู้จัดการส่วนตัว เดินทางเข้าแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดีกับมือกีต้าร์ซึ่งจ้างมาเล่นแทนนักดนตรีประจำวง อาละวาดก่อเหตุวุ่นวาย ทำร้ายผู้จัดการส่วนตัว ขณะทำการแสดงบนเวทีงานบุญกฐินในพื้นที่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา คืนวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา

แจ้ง

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะนักร้องดัง กำลังร้องเพลงอยู่บนเวทีพร้อมคณะ สร้างสีสันความสนุกสนานครื้นเครงให้ผู้มาร่วมงานบุญ แต่ระหว่างการแสดงบนเวทีมีนักดนตรีเป็นมือกีตาร์ ซึ่งได้ว่าจ้างมาเล่นแทนวงดนตรีประจำของวง ก่อเหตุโวยวายขว้างปาสิ่งของ ก่อนเข้าทำร้ายผู้จัดการส่วนตัวของ ใบปอ จนได้รับบาดเจ็บ แถมยังต่อว่า ใบปอ กลางเวทีแสดงท่ามกลางสายตาของผู้ชม ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์

วุ่น

ขณะเกิดเหตุ มีกล้องบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน จากมือถือทีมงานของ ใบปอ ระหว่างไลฟ์การแสดง สร้างความตกใจให้กับผู้ชมทางโซเชียลอย่างมาก รวมทั้งทุกคนใยงและเจ้าภาพ เนื่องจากโวยวายหาเรื่องคนอื่นทั้งๆที่ ใบปอ กำลังแสดงอยู่

ทีมงานพยายามพูดคุยให้สงบสติอารมณ์ แต่ไม่เป็นผลจากนั้นวางกีตาร์แล้วเหมือนจงใจจะวิ่งพุ่งชน “น้องแป้ง” ผู้จัดการของ ใบปอ อย่างแรงจนร่างกระเด็นไปไกลได้รับบาดเจ็บหัวเข่าแตก บวม และมีอาการเจ็บที่ไหล่ สะโพก เมื่อ ใบปอ ห็นจึงหยุดร้องรีบวิ่งไปดูผู้จัดการฯ ท่ามกลางความตกใจของแดนเซอร์ แขกที่มาชมงาน นักดนตรี และทีมงานทุกคน

ชนคว่ำ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงบันทึกแจ้งความไว้ก่อน เรียกมือกีต้าร์มาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7328945
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7328945




บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด