เผย ‘หมอสอง’ โดนลักพาตัว ถูกขังอยู่ 10 กว่าวัน ก่อนได้รับการช่วยเหลือแล้ว


เผย ‘หมอสอง’ โดนลักพาตัว ถูกขังอยู่ 10 กว่าวัน ก่อนได้รับการช่วยเหลือแล้ว รายละเอียดต้องรอให้หมอสองกลับมาเล่าอีกครั้งตอนบินกลับมาเมืองไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีข่าวออกมาว่า หมอสอง นพรัตน์ รัตนวราห หมอศัลกรรมชื่อดัง หายตัวไปจากโซเชียล ระหว่างเดินทางทริป “หมอสองท่องโลก!!” ซึ่งเริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 2 กย. ทั้งที่ก่อนหน้านี้หมอสองจะโพสต์อัพเดตแชร์เรื่องราวการเดินทางของตนเองอยู่เป็นระยะ

จนมีเมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา มีคนเข้าไปคอมเมนต์ถามหาหมอสอง หายไปไหนไม่มาอัพคลิปอัพเดตเลย ทั้งที่หมอสองโพสต์ไว้ก่อนหน้านี้จะใช้เวลาในการเดินทางทั้งหมด 3 สัปดาห์ 9 ประเทศ 12 ก.ย. – 3 ต.ค.65 คือ อัฟกานิสถาน, ปากีสถาน, ชาด, ไนเจอร์, เบอร์กินาฟาโซ, มาลี, แคเมอรูน, อิเควทอเรียลกินี และเซาท์โทเม”

แต่ในโซเชียลของหมอสองไม่มีการเคลื่อนไหวตั้งแต่วันที่ 22 กย. ที่หมอสองโพสต์ว่ากำลังจะเดินทางไปยังชายแดนประเทศมาลี ก่อนมุ่งสู่เมืองหลวงของมาลีต่อไป ทำให้หลายคนเป็นห่วง จนกระทั้ง หญิงแย้ นนทพร อดีตภรรยา ได้โพสต์ประกาศตามหา และได้ลบโพสต์ไปในเวลาอันรวดเร็ว

ล่าสุดผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ สอบถามไปทางประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของหมอสอง ได้รับการยืนยันว่าหมอสองได้ถูกลักพาตัวไปจริง โดยเหตุการณ์ครั้งนี้หมอสองโดนนำตัวไปกักขังอยู่ประมาณ 10 กว่าวัน

แต่จากการตรวจสอบล่าสุดทราบว่า หมอสองได้รับการช่วยเหลือเรียบร้อยแล้ว ส่วนรายละเอียดต่างๆ ต้องรอให้หมอสองกลับมาเล่าอีกครั้งตอนที่บินกลับมาเมืองไทย เนื่องจากตั้งแต่หมอสองติดต่อกลับมาแจ้งว่าตนได้รับการช่วยเหลือแล้ว ก็ยังติดต่อหมอสองไม่ได้อีก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7329426
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7329426
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด