หญิงแย้ ร้อนใจ หมอสอง หายตัวติดต่อไม่ได้ หลังท่องต่างแดนนับเดือน-เผยเหตุล่าสุด


คนแจ้งเบาะแสอยู่ช่วงดำเนินการช่วยเหลือ แห่เป็นห่วง หญิงแย้ ร้อนใจ หมอสอง หายตัวติดต่อไม่ได้นานนับเดือน หลังไปเที่ยวคนเดียว เผยล่าสุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก หมอสอง นพรัตน์ หมอชื่อดังเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กล่าสุด เมื่อวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา มีคนเข้าไปคอมเมนต์ถามหาหมอสอง หายไปไหนไม่มาอัพคลิปอัพเดตเลย ขณะเจ้าตัวเดินทางไปหลายประเทศ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวบอกว่า “หมอสองท่องโลก !! ทริปใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นครับ 3 สัปดาห์ 9 ประเทศ 12 ก.ย. – 3 ต.ค. 65 โปรดติดตามเที่ยวไปด้วยกันคร้าบ อัฟกานิสถาน, ปากีสถาน, ชาด, ไนเจอร์, เบอร์กินาฟาโซ, มาลี, แคเมอรูน, อิเควทอเรียลกินี และเซาท์โทเม” โดยจุดหมายล่าสุดที่เจ้าตัวอัพเดตลงเฟซบุ๊ก คือกำลังจะเดินทางแบบยาว ๆ ไปยังชายแดนประเทศมาลี ก่อนมุ่งสู่เมืองหลวงของมาลีต่อไป

ล่าสุดก็มีคนใกล้ชิดโพสต์แสดงความเป็นห่วง สอบถามรัวๆ หวั่นจะเกิดเรื่องร้ายแรง เพราะหมอสองไม่เคยติดต่อไม่ได้อย่างนี้มาก่อน แถมยังเลยกำหนดจบทริปดังกล่าวมาแล้วเกือบ 3 สัปดาห์ โดย หญิงแย้ นนทพร อดีตภรรยา ก็โพสต์อย่างร้อนใจด้วยว่า ติดต่อหมอสองไม่ได้ตั้งแต่ 3 ต.ค. วอนคนมีความรู้ช่วยติดตามตัวให้หน่อย เพราะสถานการณ์น่าเป็นห่วงมาก ก่อนต่อมาเจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง

อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊ก อเล็กซ์ ณัติรุจน์ โพสต์ถึง หมอสอง ข้อความว่า พี่หมออยู่…ไหนครับ เป็นห่วงมาก มีคนคอมเมนต์ด้วยว่า ตอนนี้ที่พี่ทราบข่าวคือได้รับการติดต่อแล้วนะแต่น่าจะอยู่ในช่วงดำเนินการช่วยเหลืออยู่จ้า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7329299
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7329299
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด