เอมมี่ มรกต ยืนยัน มดดำ ไม่ยุติหน้าที่พิธีกร เผยแค่กังวลเรื่องพ่อ


เอมมี่ มรกต ยืนยัน มดดำ ไม่ยุติหน้าที่พิธีกร เผยแค่กังวลเรื่องพ่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ต.ค. ที่ ชั้น 2 EMJOY อาคาร C ห้างเอ็มควอเทียร์ นักแสดงสาว เอมมี่ มรกต แสงทวีป มางานเปิดตัว AgiAgi (อากิ อากิ) ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค สำหรับเด็ก ซึ่งภายหลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่ามดดำยังไม่ออกจากรายการแฉ พร้อมอัพเดตชีวิตเพื่อนสาว ไอซ์ อภิษฎา

พี่หนุ่ม(จิรายุทธ แสงทวีป) คุ้นเคยกับการออกงานอยู่แล้วค่ะ แต่สายน้ำถือเป็นงานแรกๆ ของเขาเลย ก็จะตื่นกล้องตื่นคนนิดนึง ช่วงโควิดเขาอาจจะไม่ค่อยเจอใคร เราก็พยายามจะพาเขาออกมาเจอคน โดยเฉพาะช่วงนี้เราเพิ่งจะติดโควิดกันมาก็เลยรู้สึกปลอดภัย ถอดหน้ากากได้สบายตัวนิดนึง”

มีคนชมว่าลูกชายหล่อ? “ขอบคุณค่ะ ก็อยากให้เหมือนแม่ แต่ตอนนี้จะไปเหมือนพ่อ เป็นช่วงๆ ค่ะ (หัวเราะ)”

จะมีลูกแค่คนเดียวใช่ไหม? “คนเดียวค่ะ จริงๆ การใช้เวลาอยู่กับเขามากๆ อย่างก่อนหน้านี้เราไปเที่ยวด้วยกันพ่อ แม่ ลูก ก็รู้สึกว่าคนเดียวกำลังสบายตัวดีสำหรับเรา”

เรื่องมดดำประกาศออกจากรายการแฉ? “ตกใจมาก วันนั้นเห็นหน้าเราใช่มั้ย เรางงมากเพราะไม่รู้มาก่อน ปกติคุณเขาก็จะอยู่เปิดรายการกับเรา เขาอาจจะมีความเครียดด้วย และความกังวลเรื่องคุณพ่อด้วยค่ะ อาจจะมีหลายประเด็นเข้ามาในเวลาพร้อมๆ กัน เลยอาจจะไม่ทันตั้งตัว

แล้วรายการสดด้วย ก็เลยอาจจะพูดอะไรแล้วทำให้คนอื่นเข้าใจผิด รวมถึงตัวเราด้วย พอช่วงเบรกก็ถามเขาว่าเกิดอะไรขึ้น พอทราบก็รู้สึกเข้าใจ ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามรายการ และติดตามข่าวของมดดำด้วยค่ะ”

“คุณมดดำยังไม่ยุติบทบาทค่ะ และรายการก็ยังอยู่เหมือนเดิม ยังอยู่เพื่อแฉเรื่องราวของทุกๆ คนเหมือนเดิม เอมมี่เชื่อว่า อย่างที่พูดในรายการ คุณมดดำเขาไปไหนได้ไม่ไกลหรอก แม้แต่ตอนที่เขาติดโควิด เขาวุ่นวายมาก เขาอยากทำงาน แล้วแฟนรายการก็คิดถึงเขา เชื่อว่าเขาไม่ไปไหนหรอก สบายใจได้นะคะทุกคน ดูรายการได้เหมือนเดิม”

สภาพจิตใจมดดำดีขึ้นรึยัง? “หลังจากวันนั้นเอมมี่ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ ก็ดูปกติดีค่ะ อย่างที่บอกเขากังวลเรื่องคุณพ่อมากกว่า”

ไอซ์ อภิษฎา เป็นยังไงบ้างตอนนี้? “คุณไอซ์แฮปปี้ดี๊ด๊าค่ะ (ท้องเริ่มชัดแล้ว?) เขาเป็นคนหุ่นดี เขาออกกำลังกายเยอะ เขาอาจจะไม่ป่องเท่าตอนเราท้อง แต่สุขภาพจิตใจดีค่ะ ลั้ลลา ตอนนี้กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศครั้งสุดท้ายก่อนที่คุณหมอจะไม่ให้ไปค่ะ เขาจะไปญี่ปุ่นวันนี้มั้งคะ เขาดูสุขภาพดีทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ”

เอมมี่ทราบเพศหลานรึยัง? “เราทราบแล้ว (เฉลยได้หรือยังเพศอะไร?) นี่เอมมี่ระวังตัวแบบสุดเลยนะ มีสติๆ (ไอซ์เขาเฉลยแล้วเพศหญิง) จะได้ไม่หลุดจากเรา กลัวมาก (หัวเราะ)”

ไอซ์จะพาสามีมาเปิดตัวกับเพื่อนๆ ไหม? “อันนี้ต้องถามตัวเขาเอง เราจะไม่หลุดอะไรทั้งนั้น วันนี้เรามีสติมากเลย แต่เอมมี่เคยเจอแล้ว ก็เลยลอยตัว (หล่อมั้ย?) โอเคค่ะ มันแล้วแต่คนมอง สำหรับเรา พี่หนุ่ม(สามี)หล่อที่สุด แต่ในสายตาไอซ์สามีเขาก็ต้องหล่อที่สุดใช่มั้ยคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7329995
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7329995
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด