ปราง เผยคุณสมบัติหนุ่มคนใหม่ ใครครบตามนี้ จะเปิดใจให้ ย้ำผู้ชายทรงไหนห้ามจีบ


พร้อมเปิดใจแล้ว! ปราง กัญญ์ณรัณ เผยคุณสมบัติหนุ่มคนใหม่ ใครครบตามนี้ พร้อมเปิดใจให้ ลั่นผู้ชายทรงไหน ห้ามมาจีบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางเอกสวยโสด พร้อมเปิดใจแล้ว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เผยคุณสมบัติหนุ่มคนใหม่ ที่จะมาเอาชนะหัวใจเธอได้ ใน เจ๊คิ้มกินรอบวง อีพี “หนูจะเปิดใจแล้วแม่! ใครครบตามนี้ DM มา!” โดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามเลย ถ้าให้นิยามทั้งข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ปราง เผยว่า ข้อดีคือเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมาก ต่อให้มีคนไม่ดีกับเรายังไง ก็จะพยายามหาข้อดีของเขาอยู่เสมอ

มีขี้หึงบ้างไหม ปราง บอกว่า ไม่ขี้หึงเลย กล้าพูดเลยไม่ขี้หึงเลยแม้แต่นิดเดียว

ในช่วงเวลาที่มีความสัมพันธ์ ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็ปล่อยไป ปราง กล่าวว่า เมื่อไหร่ที่เราอยู่ในความสัมพันธ์ที่เรารู้สึกไม่มั่นใจ ไม่สามารถเชื่อใจเขาได้อีกแล้ว ปรางไม่สามารถทำตัวเป็นคนไม่ขี้หึงต่อไปได้ หมายถึงมันมีเรื่องให้ไม่ไว้ใจแล้ว กลับไปไว้ใจไม่ได้แล้ว

เมื่อถามว่าเป็นคนเซนส์ดีมั้ย ปราง ตอบทันที เซนส์ดีค่ะ (เซนส์กับการจับผิดมันใกล้เคียงกัน) ปรางชี้แจงต่อว่า บางทีมันขึ้นอยู่กับคนแต่ละคนที่เรารู้จัก พอเรารู้จักเขามากๆ เราจะรู้ว่าอะไรมันผิดปกติ มันจะมีท่าทางหรืออะไรก็แล้วแต่ ทั้งนี้เมื่อ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ให้ยกตัวอย่างเคสไหนบ้างที่ตลก นางเอกสาว หลังจากเล่าเสร็จ ถึงกับร้องลั่น ตายแล้ว ทั้งชีวิตหนูมีแฟนคนเดียว ให้เล่าแบบนี้เขารู้กันหมดแล้ว

ถ้าจะเกิดอะไรสักอย่าง เราได้พยายามเต็มที่แล้ว จุดไหนที่เราควรจะแตกหัก ปราง เผยว่า ให้ความสำคัญกับการให้โอกาส แต่ว่าเมื่อโอกาสนั้นเคยได้รับแล้ว เคยพูดคุยกันอย่างถูกต้องชัดเจน แล้วโอกาสนั้นมันผิดจุดเดิม นั่นเป็นจุดแตกหัก เป็นคนแมนมาก มีเพื่อนผู้ชายเยอะมาก เยอะกว่าเพื่อนผู้หญิงอีก

ส่วนเรื่องปั้นจั่นที่เกือบจะเป็นข่าว คิ้ม แซวถ้าใครรู้จักกับปั้นจั่นจริงๆ ไม่เหมาะมาทำผัว ปรางถึงกับหัวเราะลั่น ออกตัวว่าอันนี้ไม่เกี่ยวกับหนูนะ แล้วเผยว่าพี่ปั้นเป็นคนน่ารัก เป็นพี่ชายที่ดี เป็นเพื่อนที่ดี จะชอบมาเล่าเรื่องสาวๆ ให้ฟัง บางทีเรารู้ก็อึดอัด ต้องเก็บเป็นความลับ

ปั้นจั่นสแกนผู้ชายให้ใช่มั้ย ทำให้เรายังไม่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ ปราง บอกก็ฟังเรื่องพี่เขามาเยอะ

เมื่อถามว่าพระเอกคนไหนที่จะเข้ามาจีบ ปราง เผยว่า ไม่ขนาดนั้น ส่วนใหญ่พี่ปั้นจะมาบอกว่าคนนี้นะมาชมปราง ชอบมาก พี่ปั้นเขาจะไม่พูดว่าอย่าหรือห้าม บางทีไม่บอกด้วยซ้ำว่าเป็นใคร แต่บอกเลยเป็นพระเอกหล่อมาก

ถ้าจะเปิดใจให้ใครสักคน มีแฟนอีกครั้ง ต้องเป็นคนในวงการหรือนอกวงการ ปราง เผยว่า ไม่ได้ซีเรียสว่าจะเป็นใคร สุดท้ายต้องเป็นคนที่เข้าใจกันได้จริงๆ ให้เกียรติกันจริงๆ ปรางอยู่ในจุดที่ไม่อยากให้ใครมาเปลี่ยนอะไรเพื่อเรา และเราก็ไม่อยากเปลี่ยนเพื่อเขา

ถ้าเขาเป็นคนติดเพื่อนมาก ปราง ลั่นเลย งั้นก็อยู่กับเพื่อนไปเลย ก็อยู่กับเกมไปเลย ทำไมใส่อินเนอร์แรงอ่ะแม่

อันไหนที่เป็นข้อห้าม ผู้ชายแบบนี้อย่ามาจีบปราง ปราง ย้ำเลยว่า เจ้าชู้ แต่ถ้าผู้ชายส่วนใหญ่เจ้าชู้ งั้นอยู่คนเดียวก็ได้

เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา ตัดสินใจคนเดียว หรือมีปรึกษาใครมั้ย ปราง เล่าว่าที่ผ่านมาจะตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวเอง ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน มั่นใจในความคิดในแบบของเรา ไม่โทษใคร เราทำดีที่สุดแล้ว

บทเรียนจากความรักที่ผ่านมาคืออะไร ปราง กล่าวว่า ชีวิตคู่ความรักอย่างเดียว ไม่สามารถทำให้ชีวิตคู่ประสบความสำเร็จได้ ต้องมีความเข้าใจในตัวตนของแต่ละคน ปรางเป็นคนชอบให้โอกาสคนเสมอ เราจะรู้ว่าสิ่งไหนที่ควรจะรอให้เขาเปลี่ยน และสิ่งไหนที่เราควรไม่ต้องรอ

เมื่อถามว่าภาพความรักในอนาคตจะเป็นยังไง ปราง เผยว่า เป็นความรักที่เรียบง่าย อยู่ด้วยกันแล้วเข้าใจ ให้เกียรติกัน สนับสนุนกัน อยากเจอคนที่อยู่กับเราไปตลอดชีวิตที่เข้าใจเราจริงๆ รักเรา เป็นได้ทั้งเพื่อน ทั้งแฟน

คนที่เป็นพ่อของลูกต้องทรงไหน ปราง กล่าวว่า อยากได้คนที่มองโลกในแง่ดีเหมือนเรา คนที่เข้าใจโลกสำคัญมาก เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเรา และสอนลูกเราได้ด้วย

ถ้าเจอคนแบบนี้จะเปิดใจมั้ย นางเอกสาว ตอบด้วยรอยยิ้มว่า เปิดค่ะ (คิ้มประกาศทันทีพรุ่งนี้ปรางเปิดแล้วนะ ไดเร็กต์เมสเสจเข้ามาเลย) ที่พูดไปก็ยากอยู่

คนที่เราเลิกไป เป็นเพื่อนกันได้ไหม เป็นเพื่อนกัน แต่ยังไม่ได้เจอหน้ากันเลย ส่วนใหญ่จะเป็นคุยกัน ให้คำปรึกษา คุยเรื่องชีวิต

สมมติถ้าวันนึงเจอเขามีผู้หญิงคนใหม่แล้ว ปรางเผยว่าก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะรู้สึกอะไรมั้ย แต่ที่มั่นใจ เราโอเคในส่วนของเราแล้ว แต่เรื่องความรู้สึกไม่แน่ใจว่ามันจะมีความรู้สึกแปลกๆ อะไรออกมาจากใจหรือเปล่า แต่ถ้าถามตอนนี้ ก็ไม่ได้คิดอะไร ปรางโอเค

ขอบคุณที่มา เจ๊คิ้มกินรอบวง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7332193
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7332193
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด