ไทยแลนด์เปิดฉาก อิงฟ้า คว้ารางวัลแรกจากเวที MGI 2022


เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงเราจะทราบผลกันแล้ว ว่าสาวงามประเทศใดจะได้ครอบครองมงกุฎทอง Miss Grand International 2022 ฉลองครบรอบ 10 ปี สร้างตำนานควีนแกรนด์ คนที่ 10 ที่โลกต้องจารึก

และรางวัลแรกที่กองประกวดได้ประกาศผลคือ “Missgrand pageant insider” ซึ่งตัวแทนสาวงามจากไทยของเรา อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เป็นผู้คว้ารางวัลนี้ไปครอง ถือเป็นการเริ่มต้นเปิดเวทีได้อย่างสวยงาม โดยสาว อิงฟ้า ได้โพสต์ความรู้สึกลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า

ไทยแลนด์เปิดฉาก อิงฟ้า คว้ารางวัลแรกจากเวที MGI 2022

“Thank you for seeing your intentions. and my efforts This award is very valuable to me. Thank you from the bottom of my heart. @missgrand_pageant_insider” ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า “ขอบคุณที่เห็นความตั้งใจของคุณ และความพยายามของฉัน รางวัลนี้มีค่ากับฉันมาก ขอบคุณจากเบื้องลึกของหัวใจฉัน @missgrand_pageant_insider”

ไทยแลนด์เปิดฉาก อิงฟ้า คว้ารางวัลแรกจากเวที MGI 2022

ซึ่งบอกเลยว่านางงามจากประเทศไหนที่ได้รับรางวัลนี้ไปครอง มงลงหัวทุกปี ตั้งแต่ “วาเลนติน่า ฟิกเกวียร่า” ซึ่งได้รางวัลนี้ ก็เป็นผู้ครองมงกุฎ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 จนกระทั่งปีล่าสุด “เหงียน ตุ๊ก ตุ่ย เตียน” หรือ “ควีนเทียน ซึ่งได้รับรางวัลนี้ เธอก็เป็นผู้ครองมงกุฎ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ด้วยนั่นเอง.

ไทยแลนด์เปิดฉาก อิงฟ้า คว้ารางวัลแรกจากเวที MGI 2022

View this post on Instagram

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2535648
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2535648
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด