“อิงฟ้า” เปิดใจครั้งแรกหลังพลาดมง ขอโทษที่เอามงแรกกลับ บ้านเราไม่ได้ ลั่นทำเต็มที่ที่สุดแล้ว


“อิงฟ้า” เปิดใจครั้งแรกหลังพลาดมง ขอโทษที่เอามงแรกกลับ บ้านเราไม่ได้ ลั่นทำเต็มที่ที่สุดแล้ว

           เปิดใจครั้งแรกสำหรับ “อิงฟ้า วราหะ” ที่คว้าตำแหน่งรองอันดับ1 ในเวทีการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่ Sentul International Convention Centre ณ ประเทศอินโดนีเซีย ไป

อิงฟ้า วราหะ

           โดยเจ้าตัวได้เผยว่าดีใจกับบราซิลหลังความตำแหน่ง บอกอีกฝ่ายเหมาะสม แต่ถ้าเป็นตน ตนก็จะทำหน้าที่ตรงนี้ให้เต็มที่ แต่เราก็สู้สุดเหมือนกัน ยอมรับว่าในใจก็แอบหวังว่าจะเป็นไทยแลนด์ ส่วนตัวก็มั่นใจว่าทำดีทุกรอบ พร้อมขอบคุณทุกกำลังแรงเชียร์ เชื่อว่าทุกคนน่าจะเห็นว่าเราทำเต็มที่ที่สุดแล้ว

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

           วันนี้เรารู้สึกโล่งที่ได้ก้าวผ่านขีดจำกัดของตัวเอง เพราะตั้งแต่ได้ตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดนดูถูก บูลลี่ ต่างๆ เยอะมาก วันนี้เราได้พิสูจน์แล้วว่าจริงๆ คนไทยไม่จำเป็นต้องกลัวลาติน เสมอไป อยู่ที่ว่าเราจะนำเสนอตัวเองยังไง วันนี้ก็มาถึงจุดที่จับมือได้ก็คุ้มที่สุดแล้ว พร้อมบอกดีใจได้ตำแหน่งชุดประจำชาติ ส่วนตัวตั้งใจนำเสนอ หนุมานไทยบ็อกซิ่ง อย่างสุดความสามารถ ดีใจที่ต่างชาติชื่นชอบ

อิงฟ้า วราหะ

              ส่วนการตอบคำถามภาษาอังกฤษ ตอนแรกนึกในใจว่าตรงกับที่ทำการบ้านมาพอดี ต้องบอกว่าทำการบ้านหนักมากในหลายๆ รอบ พอได้ยินคำถาม คิดว่าโชคดีและหายเหนื่อยแล้วที่เราฝึกฝน ซึ่งคิดว่าสถานการณ์บ้านเมืองของโลกต้องเป็นเรื่องนี้แน่นอน

อิงฟ้า วราหะ

              ทั้งนี้หลังจากให้สัมภาษณ์บนเวทีจบ “อิงฟ้า” ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “เต็มที่ที่สุดแล้วขอบคุณทุกกำลังใจ ขอโทษที่เอามงแรกกลับบ้านเราไม่ได้ แต่ภูมิใจในผลงานที่สุดแล้ว”

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/119824/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/119824/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด