เจนนี่ เผยความประทับใจ ร้องเพลงเรือนจำครั้งแรก แม้ตอนแรกกลัวมาก แอบร้องไห้


เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยความประทับใจ หลังทำความดี ร้องเพลงในเรือนจำครั้งแรก แม้ตอนแรกกลัวมาก จนเมื่อคืนแอบร้องไห้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นนักร้องอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงที่มอบความสุขให้กับทุกคนมาโดยตลอด สำหรับ “เจนนี่ รัชนก” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แม้คิวงานจะแน่นขนัด ยาวเป็นหางว่าว แต่เจ้าตัวยังคงหาเวลาทำความดีมอบความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับผู้ต้องขังในเรือนจำจังหวัดภูเก็ต

ล่าสุด (26 ต.ค.65) “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ออกมาเล่าความประทับที่ได้มีโอกาสมอบความสุขให้กับผู้ต้องขังในเรือนจำเป็นครั้งแรก แม้ตอนแรกจะกลัวมาก จนแอบร้องไห้

โดย เจนนี่ เผยว่า “ครั้งแรกกับการมามอบความสุข ร้องเพลงในเรือนจำ บอกตรงๆว่าตอนแรกกลัวมากจนเมื่อคืนแอบร้องไห้ เพราะเป็นคนแพนิคและชอบคิดมาก คิดไปเอง ที่กลัวไม่ได้กลัวพี่ๆนะคะ กลัวใจตัวเองว่าเราจะเครียด เพราะเป็นคนจินตนาการสูง

แต่พอเอาเข้าจริง พอได้มาเจอพี่ๆทุกคนความกลัวหายไปหมด มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ โคตรรรร มีความสุขมากๆ ดีใจที่ได้มานะคะ ถ้ามีโอกาสจะมามอบความสุขให้ใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้พี่ๆทุกคนค่ะ ขอบคุณที่มอบรอยยิ้มให้พวกเรา สำหรับวันนี้ขอขอบคุณโกบอย และ ดีเจทศกัณฐ์ นะคะ ที่มอบโอกาสการทำความดีให้พวกเรา ขอบคุณจริงๆค่ะ อิ่มสุข อิ่มใจ อิ่มบุญ ขอบคุณทีมงาน ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น กับการร่วมทำความดีในครั้งนี้ค่ะ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7333911
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7333911
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด