“บิ๊นท์ สิรีธร” ตีแผ่วงการนางงาม และพลังซอฟท์พาวเวอร์ 


“บิ๊นท์ สิรีธร” ตีแผ่วงการนางงาม และพลังซอฟท์พาวเวอร์ 

       เรียกได้เป็นอีกหนึ่งสาวงามที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมทัศนคติดีเป็นเลิศสุดๆ สำหรับคน “บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์” สาวไทยคนแรกที่คว้าตำแหน่ง Miss International 2019 และเป็น Miss International คนที่ 59 ของโลกแล้ว แต่ล่าสุดสาวงาม“บิ๊นท์ สิรีธร” ขอเล่าแชร์ความรู้เวทีนางงามคือซอฟต์พาวเวอร์ ที่เมื่อรู้แล้วถึงกับอึ้งเลยทีเดียว

อ่านต่อ:ไอจีร้อนทูพีซฉ่ำมิสแกรนด์โคลัมเบีย “พริซซิลล่า ลอนโดโน” 

บิ๊นท์ สิรีธร

บิ๊นท์ สิรีธร

       โดยสาวงาม “บิ๊นท์ สิรีธร” ได้ออกมาแชร์ความรู้ผ่านโซเชียล tiktok ถึงเรื่องที่ว่า เวทีนางงาม = Soft Power โดยเธอได้พูดในเชิงวิเคราะห์ว่า เวทีนางงามคือการรวมตัวของแต่ละประเทศทั่วโลก จนเกิดเป็นเป็นศูนย์รวมกันและมีการแชร์วัฒนธรรมกันซึ่งกันและกัน แถมเจ้าตัวได้พูดถึงความน่าสนใจในชุดประจำชาติของแต่ละชาติ

บิ๊นท์ สิรีธร

บิ๊นท์ สิรีธร

       และเนื่องด้วยเวทีนางงามนั้นมีฐานแฟนคลับที่สะสมมานานจนมีจำนวนที่เยอะมาก ดังนั้นการสร้างความน่าจดจำจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะหากแฟนคลับนางงามพูดถึงหรือสนใจในตัวแทนประเทศไหนก็ตาม ประเทศเหล่านั้นก็จะเป็นที่พูดถึงและดึงดูดความน่าสนใจในประเทศนั้นไปด้วย 
        ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจจะนำมาถึงการท่องเที่ยวและนำไปสู่การกระตุ้นเศรษฐกิจด้วย โดยสาวงามบิ้นได้เล่าถึงการสร้างความน่าจดจำของเจ้าตัวนั้นคือการเลือกของฝาก สิ่งที่เธอเลือกนำไปเป็นของฝากจากประเทศตัวเองคือยาดม เพราะไม่ใช้สิ่งของที่แตกหักง่าย กะทัดรัด และเป็นสิ่งที่แสดงถึงนวัตกรรม และมีความจำเป็น จนทำให้เป็นที่พูดถึงมากมายในหลายประเทศ

บิ๊นท์ สิรีธร

บิ๊นท์ สิรีธร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/119836/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/119836/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด