“ใหม่ สุคนธวา” อวดสามี “ดีเจต้น” ให้เงินเดือนหลักแสน


“ใหม่ สุคนธวา” อวดสามี “ดีเจต้น” ให้เงินเดือนหลักแสน

        เป็นเพราะต้องเลี้ยงลูก 2 คนในเวลาเดียวกัน และไหนต้องหาเวลามารับงานในวงการบันเทิงอีก นักแสดงสาว “ใหม่ สุคนธวา” ต้องแบ่งเวลาน่าดูทำให้ต้องเหนื่อยทวีคูณขึ้นไปอีก

        อ่านข่าวต่อ : อย่าโชว์ฉลาดน้อย! “ใหม่ สุคนธวา” เคลียร์ดราม่าให้นมลูกต่อหน้าพระ คลุมผ้าให้นมปิดยันขาโป๊ตรงไหน

        แต่ล่าสุดสาว “ใหม่” คงต้องหายเหนื่อย เมื่อสามีอย่าง “ดีเจต้น สรพงษ์” ให้เงินเดือนภรรยาใช้มากถึง 2.5 แสนบาทต่อเดือน ในฐานะเป็นแม่ของลูกและยอมลำบากเลี้ยงลูกเอง งานนี้เจ้าตัวจึงขอแจกแจงละเอียดว่าเงินที่ได้ก็เก็บไว้ให้ลูกและสามีทั้งนั้น ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ว่า… “ขอบคุณสามี ที่จ่ายเงินเดือนให้ภรรยาคนนี้ เดือนละ250,000 บ. มาเป็นระยะเวลาหลายปี สามีเห็นว่าแม่ท้อง2ท้องติดๆ และ เลี้ยงลูกเอง 2 คน แม่ต้องเสียเวลา เสียความสวย เสียความเป็นส่วนตัว เสียงาน เสียเงินไปเยอะแค่ไหน ที่ต้องเสียสละเพื่อลูกทั้ง 2 ก็เลยกลัวแม่เครียด ไม่มีเงินใช้ เลยจ่ายเงินให้แม่ เพื่อเป็นการทดแทนกับสิ่งที่แม่ได้แลกเพื่อลูกทั้ง 2 แล้วบอกแม่ว่า ถือว่าเป็นค่าจ้างในการเลี้ยงลูกอย่างดีนะ แม่ต้องขอบคุณสามีมากๆ ที่ใส่ใจดูแลแม่อย่างดีในทุกๆ เรื่อง สม่ำเสมอมาตลอด ก่อนเป็นแฟน เป็นแฟนแต่งงาน มีลูก สามีไม่เคยผิดพลาดหรือทำหน้าที่บกพร่องสักเรื่องเลย

      แต่แม่อยากจะบอกทุกคนว่า 250,000 บ. ที่ผ่านมาหลายปี แม่ปฏิเสธเงินนี้ตั้งแต่ครั้งแรก เพราะไม่อยากได้จากสามี เพราะเขาทำ งานเหนื่อย นอนดึก ตื่นเช้า อดนอน เครียดจนปากเบี้ยวก็เคยมาแล้ว รบลาฆ่าฟัน กับทุกๆ เรื่องในทุกๆ วันก็แย่แล้ว แม่เลยไม่อยากได้ แต่สามีก็ดื้อที่จะให้ สรุปว่าแม่รับนะ แต่แม่แบ่งเงินเป็น 2ส่วน คือ ส่วนที่ 1. 200,000 บ. เปิดบัญชีให้ลูก เอาเป็นเงินเก็บให้ลูกแทน ส่วนที่ 2. 50,000 บ. แม่เปิดบัญชี ฝากเป็นเงินเก็บให้สามี เผื่อสามีติดขัดเงินในตอนไหน จะได้ดึงเงินส่วนนี้มาใช้ได้ ไม่ต้องไปรบกวนใครเขา เท่ากับ 250,000 บ. แม่ไม่ได้ใช้เองสักแดงเดียว แม่ถือคติว่า แม่จะเป็นผญ. ที่มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี ต้องใช้เงินตัวเอง ไม่เอาเงินหรือเอาเปรียบผู้ชายที่ชื่อว่าสามี เพราะเขาหามาด้วยความเหนื่อย ด้วยอาชีพสุจริต เรารักเขา เราจงไม่ขูดเลือดขูดเนื้อเขา เพื่อความสบายของตัวเอง และมันจะภูมิใจในความเป็นภรรยาที่ดีของสามีด้วยว่า เราจนมาด้วยกันทั้งคู่ สู้จากที่ไม่มีอะไรมาด้วยกัน กินเตี๋ยว กินราดหน้า แบบเดิมๆทุ กวันช้ำๆ มีเงินติดตัวกัน 100 กว่าบาทก็เคยมาแล้ว พอเขาทำงาน เริ่มมี เราก็ไม่อยากฉวยโอกาสเขาในตรงนี้ด้วย

 

        สุดท้ายอยากจะขอบคุณสามีมากๆ ที่ยอมเหนื่อยเพื่อครอบครัว ขอให้สิ่งที่คิดดี ทำดี จงได้ดีในทุกๆ เรื่องนะ ไม่มีอะไรมาก โพสนี้ ไม่ได้อวดสามีว่าสามีให้เยอะ ไม่ได้อยากให้หมั่นไส้ แต่ที่โพส ก็เพราะ อยากชมสามีให้โลกรู้ว่า เขาดีนะ เขาทำดีกับลูกและภรรยาเพราะคนหลายคนคงไม่รู้ เขาทำดีก็ต้องชมให้โลกได้ยิน เป็นสิ่งที่สมควรกับเขาแล้ว (ถ้าทำเลวจะโพสหนักกว่านี้55)

       *ขอบคุณเงินที่จ้างเลี้ยงลูก แต่แม่จะบอกว่า ไม่ต้องจ้าง ไม่ต้องให้เงินหรอก เพราะผญ.คนนี้ เลี้ยงลูกด้วยใจและความรักของแม่ ไม่

ได้เห็นแก่เงินสักสตางค์ *และขอบคุณสิ่งของที่เปย์ ที่นอกเหนือจากเงินก้อนนี้อีกนะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/119856/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/119856/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด