ยอมรับพูดโง่ๆ “มดดำ” ไม่เคยคิดออกจากรายการแฉ โล่งคุณพ่ออาการดีขึ้น


ยอมรับพูดโง่ๆ “มดดำ” ไม่เคยคิดออกจากรายการแฉ โล่งคุณพ่ออาการดีขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่พิธีกรดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ประกาศจะออกจาก แฉ กลางรายการ จนทำเอาสองพิธีกรร่วมอย่าง เอมมี่ มรกต และ ดีเจดาด้า ตกใจ เพราะไม่รู้มาก่อนและไม่คิดว่าเป็นเรื่องจริง รวมทั้งแฟนรายการต่างช็อค พร้อมตั้งคำถามว่า โลโก้รายการไม่อยู่แล้วรายการจะเป็นอย่างไรต่อไป

ซึ่งพอเป็นกระแส มดดำ ก็รีบออกมาโพสต์ขอโทษ เนื่องจากรู้ข่าวว่าคุณพ่อต้องผ่าตัดด่วน ก็รู้สึกเป็นห่วงมาก เลยสับสนพูดอะไรไปไม่รู้ตัว อีกทั้งล่าสุด (27 ต.ค.) ในงาน “แฉแฟร์” ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ เจ้าตัวก็ได้ยืนยันกับสื่ออีกครั้งว่า ตนโตมากับรายการนี้ ไม่คิดไปไหนแน่นอน และยอมรับว่าพูดโง่ๆ ไปจริงๆ

กับเรื่องที่หลายคนฮือฮามากประกาศไม่จัดแล้วรายการแฉ? “คือมันไม่ได้ไปไหนหรอก ก็ไม่รู้ว่าจะไปไหนด้วย ตอนนั้นก็เหมือนเราทำอะไรอยู่วะ คืออย่างแรกต้องขอโทษคุณบอย ถกลเกียรติ ด้วยนะ พอเช้ามาเขาก็ถามว่าเป็นไร ก็ขอโทษพี่บอยตอนนั้นมันช็อกจริงๆ แต่ตัวเองก็ไม่ได้คิดว่าจะไปไหนอยู่แล้ว ก็ทำงานมานาน

แต่ตอนนั้นน่ะพ่อผ่าตัดจริงๆ ก็อยากจะไปเยี่ยมพ่อ ก็เลยบอกว่าดาด้ามาจัดรายการให้หน่อยสิ แต่เราก็ลืมไปว่ามันคือรายการสด แต่มันเป็นความคิดที่โง่โง่มากๆ เลยเนาะ คือไม่ไปไหนครับ ก็ทำงานอยู่ที่แกรมมี่นี่แหละ คือไม่อยากจะคิดว่ามันจะเป็นข่าวด้วยนะ เราก็เหมือนพูดประชด พูดเล่นๆ กันในบ้านพิธีกรอยู่แล้ว

เอาจริงๆ ตอนนั้นมันน้อยใจอะไรอยู่หรือเปล่า? “โอ้ยก็นิดหน่อย ทะเลาะกับทีมงานด้วย ก็พูด กูออกแล้ว กูไม่เอาและ ก็นิสัยเป็นอย่างนี้ก็พูดไปเรื่อยจริงๆ นะ ก็รู้สึกผิด คือเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นด้วยนะ ที่ไม่กล้ารับอีเวนต์เป็นคนกลัวอีเวนต์

เพราะว่าครั้งหนึ่งเคยอยู่บนเวที ตอนนั้นรู้สึกว่าจะเป็นเอเอฟ ที่เราเป็นพิธีกรแล้วคนเดินออกไปทั้งงานต่อหน้าต่อตา มันก็ช็อคนะตอนนั้น แต่คราวนี้มันกลับมา เนี่ยครับเวลาที่หมอเขาบอกว่าให้ดูอาการเป็นยังไง จิตมันดาวน์ แล้วตอนนี้ก็เหลือพ่อคนเดียว

แล้ววันนั้นหลังจบเบรกแล้วเป็นยังไงบ้าง? “โหตกใจมาก คือตอนแรกไม่ได้รู้สึกว่ามันมีอะไรไง แล้วตอนเช้ามา โหอะไรมันเกิดขึ้นเหรอ ก็ขอโทษทางช่องวัน เขาก็ตกใจ ก็ขอโทษไปทางคุณบอย”

ได้เห็นกระแสไหมหลังจากที่ประกาศออกไป หลายคนเขาก็บอกว่า ถ้านึกถึงแฉ มันก็ต้องนึกถึงพี่มดดำเลย ถ้าไม่มีมดดำแล้วรายการจะเป็นยังไง? “ไม่หรอก ทุกคนก็มีบทบาท แต่มันอาจจะเป็นเพราะว่า..(มันเป็นภาพจำ?) เออ คือมันอยู่มานานเกิน เชื่อว่าพวกนักข่าวก็คงจะรู้จักแฉตั้งแต่เป็นวิทยุใช่ไหมล่ะ จนมาถึงวันนี้มันก็นานมากแล้วอ่ะเนาะ”

คือมีหลายคนก็ไปคอมเมนต์ว่าถ้าออกจริงก็คือเสียดาย? “ก็คือมันไม่มีความคิดจะออกอ่ะ คือปัญญาอ่อนน่ะ คือเหมือนมันไม่ได้มีอะไรคือพูดประชดว่าออกแล้วนะก็คือเป็นแนวปัญญาอ่อน

เราก็รักเนอะ? “อยู่มานานตั้งแต่เด็กจนแก่ละเนี่ย”

ไม่ว่าขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าวเป็นกระแส? “จริงๆ เราเป็นคนที่อยู่นอกกระแสมากๆ แต่ก็ต้องระวังตัวอย่างที่คุณบอยบอกมันไม่ใช่เด็กๆ แล้วอ่ะ”

อัพเดตอาการคุณพ่อเป็นยังไงบ้าง? “ดีขึ้นมากแล้วครับ กลับบ้านก็ดีใจละ สบายใจแล้ว โล่งเลย ตกใจนะผ่าตัดอ่ะ แล้วผ่าตัดด่วน”

ต้องดูแลหรือฟอลโลว์อาการยังไงบ้าง? “ตลอด ก็ต้องบังคับ ก็กลับมานั่งคิดว่าด้วยความที่ตัวเองทำงานทั้งวันเวลาอยู่กับพ่อก็น้อย”

ต้องแบ่งเวลามาให้พ่อมากขึ้นไหม? “พยายามครับ ก็ดีขึ้นเยอะเลยให้พ่อมีแฟนใหม่ได้หลายๆ คนเลย จะได้มีคนดูแล (ยิ้ม)”

ที่บอกว่าจะไปทำรายการใหม่? “มันมีรายการใหม่อยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกวินาทีนี้การขึ้นรายการใหม่มันง่ายนะ แต่การให้รายการมันอยู่ได้มันยากมากเลยนะ ขึ้นรายการใหม่มันเป็นแพลนของบริษัทที่ต้องขึ้นอยู่แล้ว”

แต่ก็ยังอยู่แฉเหมือนเดิม? “ก็ยังอยู่แฉ แต่อาจจะมีวันเพิ่มขึ้น อาจจะเสาร์-อาทิตย์ ถ้าทีมงานมันยอมกันนะ ตัวเราเองอ่ะทำได้ 7 วัน แต่ทีมงานมันชอบประท้วง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7336074
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7336074
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด