แทค เดือดสุด ฟาด ‘เต้ มงคลกิตติ์’  ลั่นไร้สาระมาก คิดได้แค่นี้เหรอ?


คิดได้แค่นี้เหรอ? แทค ภรัณยู เดือดสุด ฟาด ‘เต้ มงคลกิตติ์’ หลังโดนท้าว่ายน้ำเจ้าพระยาด้วยกัน ลั่นไร้สาระมาก ดูดราก้อนบอลเยอะก็แบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อ “เต้ มงคลกิตติ์” หรือ นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ประกาศจะว่ายน้ำข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาในกทม. ด้วยตัวเปล่าและกางเกงในว่ายน้ำตัวเดียวไป-กลับ ในวันที่ 8 พ.ย.65 ซึ่งตรงกับวันลอยกระทง เพื่อหารายได้ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทุกจังหวัดที่ประสบภัยน้ำท่วม

ซึ่งต่อมา นักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู” ทราบข่าวว่า “เต้ มงคลกิตติ์” จะว่ายข้ามฟากแม่น้ำเจ้าพระยา ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวฝากความหวังดีไปถึง “เต้ มงคลกิตติ์” ว่า “ได้ข่าวว่า พี่เต้ ( ราม7 ) จะว่ายข้ามฟาก แม่น้ำเจ้าพระยาถ้าพี่ว่ายจริงผมก็พร้อม ใต้4ก็พร้อม เรือพร้อม พร้อมยก พร้อมเก็บเลยเผื่อไม่ไหว หวังดีนะพี่ คนกันเองสบายๆๆ #เอาอีกแล้ว #เรือพร้อมชุดพร้อม #ป่อเต็กตึ๊ง”

จากนั้นไม่นาน “เต้” ทราบเรื่องที่ “แทค ภรัณยู” โพสต์ข้อความถึงตนเอง พร้อมเก็บเผื่อว่ายน้ำไม่ไหว ไม่ขออยู่เฉย ออกมาโพสต์ข้อความตอบกลับ “แทค” ทันที พร้อมท้าเดือดกลางเฟซบุ๊กส่วนตัว

โดยเผยว่า “แทค น้องยังหนุ่ม อายุ 36 ปี ยาว 9 นิ้ว แข็งแรง กล้ามเป็นมัดแน่จริงมาว่ายน้ำข้างๆพี่เต้007 หน่อย จะได้ไม่ต้องมาเก็บพี่ ปล. ผมทำประกันให้ เมีย-ลูก แล้ว”

ล่าสุด (26 ต.ค.65) แทค ภรัณยู ออกมาเคลื่อนไหวถึง “เต้ มงคลกิตติ์” อีกครั้ง ด้วยการแชร์ภาพที่ “เต้” พูดถึงตนเองบอกว่า “แทนที่จะให้กำลังใจ จะเก็บศพอย่างเดียวเลย ชวนมาว่ายน้ำด้วยกันเพราะเห็นกล้ามใหญ่ แล้วอย่างอื่นก็ยาว น่าจะว่ายเก่ง”

พร้อมฟาดเดือดถึง “เต้ มงคลกิตติ์” อีกยกว่า “55555 ตามสบายเลยพี่ ผมไม่ว่ายหลอก เสียเวลา ท่าจะช่วยคน ที่เดือดร้อนน้ำท่วม มีวีธีอื่นเยอะพี่คิดเยอะๆ (นี้ขนาดเป็นครูสอนฟิสิกนะคิดได้แค่นี้เหรอ ) จะมาว่ายเพื่อ ผมว่ามันไร้สาระมาก กล้ามใหญ่ ยาว ไม่จำเป็นต้องว่ายไหมพี่ 55555555 พี่เต้เอ้ยยยยยยยย ดูดราก้อนบอลเยอะก็แบบนี้ (กำลังใจอ่ะมี แต่นี้ มันไร้สาระ)”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Tack Pharunyoo

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7335690
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7335690
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด