แฟนๆคอมเมนต์สนั่น! หลัง “แน็ก ชาลี” ไลฟ์ปั่นปีนกำแพงร้องเพลง ฮาไม่พักเลยพ่อคุณ


แฟนๆคอมเมนต์สนั่น! หลัง “แน็ก ชาลี” ไลฟ์ปั่นปีนกำแพงร้องเพลง ฮาไม่พักเลยพ่อคุณ

         ขายฮาไม่มีวันหยุดสำหรับพระเอกอารมณ์ดีอย่าง “แน็ก ชาลี” ที่ไม่รู้ว่าไปคึกมาจากไหนเปิดบาร์ทิพย์ไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คทั้งร้องเพลงแบบปกติ บ้างทีก็ปีนกำแพงเป็นจิ้งจกร้องเพลงก็มี ส่วนแต่ละคอมเมนต์คือฮาไม่ไหว ปั่นกันเรียกได้ว่าขั้นสุด ดาราเป็นยังไง แฟนคลับก็เป็นเหมือนกันค้า

อ่านข่าว : “แน็ก ชาลี” ทำใจโดนเพื่อนโกงเงินก้อนสุดท้าย วอนช่วยคืนเงิน

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

        ตอนแรก “แน็ก” บอกว่าจะไม่มีร้องเพลง แต่เห็นมีคนมาคอมเม้นต์บอกอย่าพูดก็จัดไปให้เลยสิคะ 50 เพลงจุกๆ และเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวอีกว่า “ตื่นมาปวดคอ ออ มาเปิดดูไลฟ์สด จัดคอนเสิร์ตทิพย์คอมเม้นมีแต่คนขอน้ำแข็ง โต๊ะ4 โต๊ะ5 มีจำลองโดดเวทีให้คนรับด้วย”

แน็ก ชาลี

         ด้านแฟนๆก็คอมเมนต์ฮาไม่พักทั้งในเฟสบุ๊คและใต้คอมเมนต์ไอจี เช่นกัน สามารถให้ทิปนักร้องได้จากไหนคะ ,ข้างบ้านว่าไง, คุณหมอคะ คนไข้อาการกำเริบค่ะ, กำลังพ่นจมูกอยู่ เกือบสำลักตายย,หนึ่งเดียวในโลก นัมเบอร์วัน 55555555,หนึ่งเดียวในโลก นัมเบอร์วัน 55555555,เพลงก็เพราะ อ่านคอมเม้นก็เพลิน ดีไปหมดทุกอย่างเลยวิ,เสียงสูงที่แท้ทรู สูงกว่านี้ก็ต้องปีนหลังคาลำบากอีก,โอ้ย ทำไมพี่ต้องมาเจออะไรแบบนี้,มีทางรักษาเขาได้ไหม ฯลฯ

แน็ก ชาลี

          คอมเมนต์ฮาๆยังมีอีกเยอะใครอยากเสพความฮาของพระเอกสายฮาอย่าง “แน็ก ชาลี” ก็สามารถเข้าไปส่องได้ที่ไอจีส่วนตัว IG : charliepotjes กันได้เลยจ้า รับประกันความฮาแบบไม่มีวันพักแน่นอน!

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/119921/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/119921/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด