เรื่องย่อ ละคร "สายลับลิปกลอส" ตอนล่าสุด


“สายลับลิปกลอส” ละครโรแมนติกคอมเมดี้ แอ็กชันนิดเดียว บทประพันธ์โดย รอมแพง บทโทรทัศน์โดย นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์ / ทีมคนรักแมว / ทีมกรรมกรบท / วิมลรัตน์ สระแก้ว ของผู้จัด “หน่อง อรุโณชา” บอสใหญ่แห่ง “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” ที่ได้พระนางจัดเต็มถึง 3 คู่ 3 รุ่น คู่ฮาเคมีใหม่เพิ่งเจอกันครั้งแรก “บอย ปกรณ์” และ “น้ำตาล พิจักขณา” และคู่จิ้นเพื่อนซี้ ที่มาพร้อมคาแรกเตอร์ใหม่ที่ไม่เหมือนกันแน่นอนอย่าง “ปั้นจั่น ปรมะ” กับ “ปราง กัญญ์ณรัณ” ปิดท้ายด้วยรุ่นเล็ก มาเติมความสดใส เกาหลีเกาใจ “ก็อต อิทธิพัทธ์” และ “มายด์ ลภัสลัล” ที่เสิร์ฟคู่พระนางจัดเต็มถึง 3 คู่แบบนี้ เพราะเป็นการรวบเอานิยาย 3 เรื่องมาผูกปมให้กลายเป็นละคร 1 เรื่อง

โดยเป็นเรื่องราวของ บราลี (น้ำตาล พิจักขณา) บิวตี้บล็อกเกอร์ ได้บังเอิญจับพลัดจับผลูมาเจอกับ ธีรภัทร (บอย ปกรณ์) อดีตตำรวจสุดหล่อที่ลาออกมาเป็นสายลับเอกชน และชาวแก๊งร้านยำทีมสายลับจอมป่วนของเขา ธีรภัทรจำเป็นต้องปลอมตัวเพื่อเข้าไปเก็บหลักฐานสำคัญที่ทำให้ เผด็จ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) เพื่อนสายลับของเขาถูกฆ่าตาย เขาเชื่อว่าการตายครั้งนี้เกี่ยวข้องกับ ปราการ (เอ็ม อภินันท์) เจ้าของโรงแรมที่มีฉากหลังทำธุรกิจมืด และเพื่อความแนบเนียนในการปลอมตัว เขาจึงต้องขอร้องให้บราลีเข้ามามีส่วนร่วมในภารกิจนี้ และต้องยอมรับว่าดวงของบราลีช่วยให้ธีรภัทรรอดพ้นจากความตายหลายครั้ง วรากร (ปั้นจั่น ปรมะ) นายตำรวจเพื่อนคู่หูของธีรภัทร ก็แฝงตัวเข้าไปสืบเรื่องการตายของเผด็จโดยสมัครเป็นพนักงานขายที่ร้านน้ำหอมของ ฝน (ปราง กัญญ์ณรัณ) เพราะสงสัยว่าฝนคือผู้ต้องสงสัย ฝนรับวรากรเข้าทำงานเพราะคิดว่าเขาเป็นเกย์ วรากรจึงปล่อยเลยตามเลย ดนุภพ (ก็อต อิทธิพัทธ์) นักข่าวสายอาชญากรรม หล่อใสสไตล์เกาหลี ก็กำลังตามสืบเช่นกัน โดยมีคู่กัดคือ น้ำผึ้ง (มายด์ ลภัสลัล) สาวน้อยหน้าใส แอดมินเพจยุติกรรมผู้รักความยุติธรรม

สายลับลิปกลอส EP.4 เร็วๆ นี้

เรื่องย่อ ละคร "สายลับลิปกลอส" ตอนล่าสุด
เรื่องย่อ ละคร "สายลับลิปกลอส" ตอนล่าสุด
เรื่องย่อ ละคร "สายลับลิปกลอส" ตอนล่าสุด
เรื่องย่อ ละคร "สายลับลิปกลอส" ตอนล่าสุด

การตามสืบคดีครั้งนี้จะปั่นป่วนกันทั้งเมือง และบู๊อลหม่านกันขนาดไหน บอกคำเดียวว่าไม่อยากให้พลาดชม “สายลับลิปกลอส” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรก 28 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2538208
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2538208
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด