สงครามกดบัตรคอนเสิร์ต! “ไบร์ท-วิน” คาถาอะไรก็ไม่ช่วยบัตรขายหมดเกลี้ยง


สงครามกดบัตรคอนเสิร์ต! “ไบร์ท-วิน” คาถาอะไรก็ไม่ช่วยบัตรขายหมดเกลี้ยง

        วันนี้แล้ว(29 ต.ค. 65)ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับด้อมของคู่จิ้นสุดฮอต “ไบร์ท วชิรวิชญ์” และ “วิน เมธวิน” รีบลุกขึ้นมาเปิดคอมและตรงดิ่งไปเคาท์เตอร์เพื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตที่รอคอยมานานอย่างงาน “SIDE BY SIDE BRIGHT WIN CONCERT” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ 24 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

อ่านข่าว : งานไม่ใหญ่แน่นะวิ! อิมแพคเตรียมแตกคอนเสิร์ต “ไบร์ท-วิน” เคาะวันแล้ว 24 ธันวาคมนี้

ไบร์ท วิน

ไบร์ท วิน

           เชื่อว่าแฟนคลับหลายคนต้องมีมูเตลูกันบ้าง บนขอให้มีดวงกดบัตรทัน ใครมีคาถาอะไรก็ขนมาท่องให้หมด รวมทั้งขอให้เน็ตไม่บ่งเร็วยิ่งกว่า 5 G เพื่อให้กดบัตรในโซนที่อยากได้ ทันทีที่เปิดขายบัตรตอน 10 โมงเช้า ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นและลุ้นๆไปตามๆกันว่าจะได้หรือเปล่า

ไบร์ท วิน

         แล้วก็เป็นไปตามคาดบัตรขายหมดเกลี้ยง เรียกว่าโซนที่ดีที่สุด อยู่หน้าสุดหมดก่อนใคร ทำแฮชแท็ก #BrightWinConcert พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ส่วน #ไบร์ทวิน ก็ตีคู่มาที่ 2 เรียกว่าเริ่ดและปังกันจริงๆ

ไบร์ท วิน

         แฟนคลับคนไหนที่ได้บัตรไว้ในมือก็กำบัตรให้แน่นๆ เตรียมรอรับความสนุกกับ “ไบร์ท-วิน” ที่คอนเสิร์ตได้เลยจ้า และใครที่ไม่ทันอย่างน้อยก็ซื้อบัตรแบบ LIVE STREAMING ไปไว้ในมือเพื่อความอุ่นใจกันก่อนได้น้า ถึงจะไม่ได้ไปอยู่ในคอนเสิร์ต แต่การได้เห็นหน้าหล่อๆของ “ไบร์ท-วิน” ก็อิ่มอกอิ่มจายยย

ไบร์ท วิน

ไบร์ท วิน

ไบร์ท วิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/119945/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/119945/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด