แรงสุดฉุดไม่อยู่ “ต้าวโบว์ เมลดา” ปลื้ม ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” ยอดวิวทะลุ 11 ล้าน!


แฟนผมน่ารัก ผลงานเพลงของ โบว์-เมลดา สุศรี ขึ้นมาเขย่าวงการเพลงในฐานะนักร้องเดี่ยวเต็มตัว กับซิงเกิลเพลงรักแนวป๊อปฟังสบายๆ ที่ถูกใจคนกำลัง “คลั่งรัก” ส่งให้ยอดวิวลั่น! สนั่น YouTube Ch3Thailand Music ทะลุไปถึง 11 ล้าน!! วิว ในเวลานี้

แรงสุดฉุดไม่อยู่ “ต้าวโบว์ เมลดา” ปลื้ม ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” ยอดวิวทะลุ 11 ล้าน!

โบว์เผยว่า “ดีใจมากๆ ตอนแรกที่ปล่อยเพลงออกไปพอยอดวิวขึ้นมาถึง 1-2 ล้าน ก็งงมากแล้วว่ามันขึ้นมาเร็วมาก แต่พอหลังๆเริ่มมาที่ 7-8 และ 9 ล้าน เราก็มีลุ้นต่อให้ได้ 10 ล้าน พอได้มาจริงๆก็ดีใจมากค่ะ ขอบคุณแฟนเพลงของโบว์ ของพี่แทน พี่คัตโตะ ลิปตา ขอบคุณแฟนตัวจริงของโบว์ (พี่อาเล็ก) และแฟนๆของพี่อาเล็กทุกคน ที่ทั้งร้องทั้งเต้นเพลงแฟนผมน่ารัก รวมถึงลูกเด็กเล็กแดงทุกเพศทุกวัยที่เอาเพลงไปใช้ไปเต้นกันน่ารักมาก และต้องขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆนักแสดงที่ชอบและเอาเพลงไปเต้นใน IG ใน TikTok บางคนก็เพิ่มท่าเต้นให้โบว์ อีกด้วยน่ารักมากๆ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ”

แรงสุดฉุดไม่อยู่ “ต้าวโบว์ เมลดา” ปลื้ม ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” ยอดวิวทะลุ 11 ล้าน!

นอกจากความสำเร็จด้านงานเพลงแล้วด้านความรักในวันนี้ ก็ต้องบอกว่ากำลังแฮปปี้ อินเลิฟ อีกเช่นกัน “หลายคนถามว่าพี่อาเล็กช่วยอะไรบ้าง ก็ต้องบอกว่าช่วยเยอะเลยค่ะ หลายอย่างมาก เช่น ช่วยพูดถึงเพลง โปรโมตให้โบว์เวลาที่ไปออกงานต่างๆ และที่ช่วยมากที่สุดก็คือ…พี่อาเล็กเป็นแฟนที่น่ารักมากค่ะ ไม่อยากพูดเยอะ…มันเขิน” ติดตามเพลง “แฟนผมน่ารัก” ทาง 3 Plus และ Youtube : Ch3Thailand Music youtu.be/jrgpLYx69ZE

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2539986
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2539986
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด