ช็อกเลยส่งรพ. บอส ชนกันต์ นึกว่าน้ำเปล่า เผลอซดน้ำยาฆ่าเชื้อไปครึ่งขวด เผยล่าสุด


แฟนหามส่งรพ.ด่วน พระเอกช่อง7 ช็อกเลยส่งรพ. บอส ชนกันต์ นึกว่าน้ำเปล่า เผลอซดน้ำยาฆ่าเชื้อไปครึ่งขวด เผยล่าสุดเล่าเหตุการณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บอส ชนกันต์ โพสต์ภาพชูขวดน้ำยาฆ่าเชื้อยี่ห้อดัง และภาพกำลังนอนที่โรงพยาบาล พร้อมเผย เรื่องมีอยู่ว่า เผลอกินdettolไปครึ่งขวด เดี๋ยวมาเล่าต่อ ท่ามกลางคนบันเทิงแห่คอมเมนต์สอบถามและแสดงความเป็นห่วง

เมื่อวันที่ 30 ต.ค.เจ้าตัวเผยแชทขณะพูดคุยพร้อมอัพเดตเหตุการณ์ดังกล่าวอ้วกไป 2 รอบ พร้อมรีโพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ขณะถูกพาส่งโรงพยาบาล พร้อมขอบคุณน้องบีเป็นคนพาไปส่งโรงพยาบาลด้วย

โดย บี แฟนสาว ได้โพสต์เล่าว่า “เรื่องราวคือ คุณพ่อบีเทย้าย dettol ไปขวดน้ำดื่มที่เหมือนใหม่มากๆ (ตอนแรกยังมีฉลากอยู่) เพราะจะใช้หัวสเปรย์กับน้ำยาอื่น แล้ววางขวดนั้นทิ้งไว้ในโซนแม่บ้าน หลังจากนั้นได้เผยสาเหตุของเหตุการณ์นี้ว่า “เมื่อวานน้องบอสไม่รู้ มาเจอ นึกว่าน้ำดื่มใหม่ มีใครลืมไว้ (ที่บ้านกินน้ำดื่มแบบขวดกัน) ก็เลยเอาไปแช่ตู้เย็นรวมกับน้ำดื่มขวดอื่นๆ วันนี้ น้องทำงานเหนื่อยๆ หิวน้ำมาก รีบวิ่งลงมาเปิดตู้เย็น หยิบขวดนั้นไปดื่ม ไปรวดเดียว หมดไปครึ่งขวด ตอนกลืนไปเยอะแล้ว เลยแกะฉลากออกมาดูชัดๆ เรียกบีมาช่วยดู และพาไป รพ.”

“นี่คือสภาพตอนกินเสร็จไปแป๊บหนึ่งแล้วนางเพิ่งรู้ตัว สังเกตขวดฟองขึ้นเยอะมากกกก ตอนเรียกบีมาดูคือช็อกไปเลยจ้าาา สิ่งที่ทำคือให้บอสอ้วกออกมาแล้วรีบไป รพ.”

ล่าสุดเผยอาการของแฟนหนุ่มตอนนี้ว่า “อัปเดต ปลอดภัยแล้วนะคะทุกคน เอกซเรย์ภายในเรียบร้อย รับยากลับมาพักผ่อนที่บ้านได้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้า ทางนี้ก็ช็อกเหมือนกัน คุณหมอบอกโชคดีมากที่ตัวยาเป็นสูตรไม่รุนแรง ไม่มีสี ไม่มีตัวยาที่ออกฤทธิ์กัดกร่อน เบิร์นภายในร่างกายได้ จะเป็นแนวระคายเคือง อาเจียน ระยะสั้นๆ แล้วเดี๋ยวจะเริ่มหายไปเอง ไม่ส่งผลระยะยาว แต่ก็รอดูอาการประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่เป็นห่วง ตอนนี้โอเคมากๆ แล้วนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7340390
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7340390
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด