เปิดประวัติ อี จีฮัน นักแสดงหนุ่มที่เสียชีวิตในอิแทวอน เส้นทางวงการกำลังรุ่ง


ขอแสดงความอาลัยกับผู้จากไปจากการเสียชีวิตในย่านบันเทิงชื่อดัง อิแทวอน กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อคืนวันที่ 29 ตุลาคม 2565 ที่ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่านักแสดงหนุ่ม อี จีฮัน (Lee Jihan) ได้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ด้วย ซึ่งประวัติของหนุ่มคนนี้กำลังรุ่งเลย วันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น

สำหรับประวัติของ นักแสดงหนุ่ม อี จีฮัน (Lee Jihan) เบื้องต้นนั้น ชี้ว่าเป็นนักแสดงภายใต้ WIDMAY Entertainment

ชื่อ อี จีฮัน (Lee Jihan)

เกิดวันที่ 3 สิงหาคม ค.ศ. 1998 (2541)

มีสัดส่วนดังนี้ ส่วนสูง 181 เซนติเมตร น้ำหนัก 65 กิโลกรัม

เปิดประวัติ อี จีฮัน นักแสดงหนุ่มที่เสียชีวิตในอิแทวอน เส้นทางวงการกำลังรุ่ง

เส้นทางในวงการบันเทิงของ อี จีฮัน (Lee Jihan) 

อี จีฮัน (Lee Jihan) ได้แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักจากการเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน รายการ Produce 101 Season 2 เมื่อปี 2017 เป็นรายการเรียลลิตี้ค้นหากลุ่มศิลปินชาย (บอยแบนด์) ของประเทศเกาหลีใต้ ออกอากาศในปี พ.ศ. 2560 ทางสถานีโทรทัศน์เอ็มเน็ต

ขณะที่ต่อมาในปี พ.ศ. 2562 รายการ Produce 101 Season 2 มีการร้องขอให้ตรวจสอบการปรับเปลี่ยนผลคะแนนโหวตของผู้เข้าแข่งขันในรายการซีรีส์ Produce 101 เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบการโหวตของรายการในทุกฤดูกาล และมีการตั้งข้อหานายอันจุนยอง (โปรดิวเซอร์รายการ) จนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต

เปิดประวัติ อี จีฮัน นักแสดงหนุ่มที่เสียชีวิตในอิแทวอน เส้นทางวงการกำลังรุ่ง

และในขณะนั้น อี จีฮัน (Lee Jihan) ยังสามารถคว้าอันดับที่ 98 นอกจากนี้ยังมีผลงานซีรีส์เรื่อง Today Was Another Namhyun Day ในปี 2017 นอกจากนี้ อี จีฮัน (Lee Jihan) ยังได้ร่วมเล่น MV เพลง It’s Me (Pick Me) (2017)

ทั้งนี้ตามรายงานพิเศษที่ได้เปิดข้อมูลไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมานั้นยัง เผยว่า อี จีฮัน (Lee Jihan) กำลังถ่ายทำละครแนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ทางช่อง MBC ซึ่ง อี จีฮัน ได้รับเลือกให้เป็นอดีตแฟนหนุ่มของนักแสดงนำหญิง และ อี จีฮัน ได้ถ่ายทำส่วนของเขาเมื่อเดือนที่แล้ว แถมละครดังกล่าวมีแพลนออกอากาศในเดือนมกราคม 2023

อย่างไรก็ตามทาง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอร่วมแสดงความอาลัย และเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตทุกท่านจากเหตุการณ์ดังกล่าวมา ณ ที่นี้ด้วย.

เปิดประวัติ อี จีฮัน นักแสดงหนุ่มที่เสียชีวิตในอิแทวอน เส้นทางวงการกำลังรุ่ง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2540438
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2540438
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด