ดราม่าเลิกจ้าง ติ๊น่า โผล่กลางไลฟ์ อิงฟ้า ปมระอุอันฟอล นิวเคลียร์ ป้องเพื่อนคนดี


แสดงความรับผิดชอบขอยุติสัญญา ไม่จบดราม่าหลังแบรนด์น้ำหอมดังประกาศเลิกจ้าง ติ๊น่า โผล่กลางไลฟ์ อิงฟ้า ปมระอุอันฟอล นิวเคลียร์ ออกโรงป้องเพื่อนคนดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก อิงฟ้า วราหะ รองอันดับ 1 Miss Grand International 2022 ออกมาทวีตข้อความว่า “มันไม่มีอะไรทั้งนั้น เป็นการโทรมาให้กำลังใจเรื่องดราม่าการประกวดที่กำลังเจอ เพียงแค่ช่วงวินาทีสั้นๆ ในสถานะเพื่อนที่รู้จักคนหนึ่งเท่านั้นหยุดโยงหรือสร้างความสัมพันธ์ในสถานะอื่นครั้งนี้ ยืนยันแล้ว และถือเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากนี้จะไม่ขอตอบเรื่องประเด็นบุคคลคนนี้อีก”

และต่อมา อิงฟ้า ก็ได้ทวีตข้อความอีกครั้งว่า “เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่รู้ว่าต้องการอะไร แต่อย่าทำแบบนี้ถ้าหวังดีกัน อย่าติดต่อหรือพยายามทำแบบนี้ขอให้จบกันและฟ้ากับบุคคลดังกล่าว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกันต่อจากนี้” ทั้งนี้เมื่อเข้าไปดูไอจีของทั้งคู่ก็ได้อันฟอลโลว์กันไปแล้ว

ก่อนที่ ทราย มาดามฟิน จะออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวประกาศยกเลิกสัญญา ติ๊นา ศุภนาฏ ระบุว่า “ทางทรายและบริษัทมาดามฟิน ขอแสดงความรับผิดชอบ และกราบขออภัยกับทุกความเสียหายที่เกิดขึ้น ในเหตุการณ์นี้ด้วยค่ะ”

พร้อมทั้งโพสต์เอกสารหนังสือยกเลิกสัญญาจ้าง โดยมีเนื้อหาระบุว่า “เรียน คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล เนื่องจากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นก่อให้เกิดความไม่สบายใจ และทำให้เกิดความเสียหายให้กับหลายๆ ฝ่าย ทางมาดามฟิน ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้น และทางเราไม่ใด้นิ่งนอนใจที่ออกมาแสดงความรับผิดชอบในครั้งนี้ ทาง บริษัท มาดามฟิน จำกัด (ผู้ว่าจ้าง) จึงขอยุติสัญญากับนางสาวศุภนาฏ จิตตลีลา (ผู้รับจ้างโปรโมทสินค้า) นับตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป”

โดยประเด็นดังกล่าวทำให้เกิดกระแสดราม่า เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ล่าสุด นิวเคลียร์ หรรษา เพื่อนสนิท ได้ออกมา ติดแฮชแท็ก #savetina ยืนยันว่าเพื่อนเป็นคนดี โดยได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาพที่ ติ๊นา ศุภนาฎ กำลังกอดกับน้องไทก้า พร้อมกับข้อความว่า “#savetina เพื่อนเราคนดี แค่อ้องๆพูดภาษาคนไม่ค่อยเป็นแค่นั้นเอง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7340470
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7340470
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด