5 หนุ่ม “LAZ1” แชร์ประสบการณ์แชตหนักขวา!! ผ่านซิงเกิล “ไม่ตอบเลยน้า”


สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆที่เฝ้ารอผลงานเพลงใหม่ของ 5 หนุ่มวง LAZ1 ต้าห์อู๋, ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ ได้เดินทางมาถึงซิงเกิล 3 ในเพลง “ไม่ตอบเลยน้า (WHAT’S THE MATTER?)” มาในสไตล์ดนตรีเพลง POP จังหวะสนุกๆ พร้อมท่าเต้นสุดคิวต์ ได้นักแต่งเพลงมือทอง แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ร่วมกับ โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ แถมควงนางเอกหน้าใส เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร มาร่วมสร้างสีสันในมิวสิกวิดีโออีกด้วย

5 หนุ่ม “LAZ1” แชร์ประสบการณ์แชตหนักขวา!! ผ่านซิงเกิล “ไม่ตอบเลยน้า”

โดย LAZ1 เผยว่า “กับเพลงนี้ก็ต้องบอกเลยว่าแตกต่างไปจาก 2 เพลงแรกของพวกเราเลย เป็นการทำงานที่สนุกมากๆ โดยเฉพาะตอนถ่ายทำ MV เพลงนี้มีนางเอก (เลิฟ-ภัทรานิษฐ์) มาร่วมแสดงด้วย บอกเลยว่าตื่นเต้นมากๆ บรรยากาศการถ่ายทำ ต้องบอกเลยว่าสนุกและมีความคอมเมดี้มากๆ ผู้กำกับให้พวกเราแสดงเป็นตัวเองได้เลยเต็มที่ เป็นเรื่องราวของพวกเรา 5 คนที่โดนสาวดอง แชต! จึงชวนกันปลอมตัวไปสืบความ จริง ว่าทำไมเขาถึงไม่ตอบเลยน้า!? อยากให้ทุกคนลองติดตามกันดูนะครับ เพลงนี้ก็ยังคงมีท่าเต้นอีกเช่นเคย อยากชวนทุกคนเต้นไปกับพวกเราแล้วอย่าลืมติดแฮชแท็กลงใน Tik Tok เป็นชาเลนจ์กันนะครับ”

5 หนุ่ม “LAZ1” แชร์ประสบการณ์แชตหนักขวา!! ผ่านซิงเกิล “ไม่ตอบเลยน้า”

สามารถติดตามความเคลื่อน ไหว 5 หนุ่ม “LAZ1” กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ไม่ตอบเลยน้า (What’s the matter?)” ได้ทาง YOUTUBE : LAZ1OFFICIAL

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2540815
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2540815
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด