แฮ็ค วงแคลช เดือดนักร้องอุดรไม่ให้เกียรติ ไร้กาลเทศะ ไม่โอเคต้องเช็กบิลหนี


แฮ็ค วงแคลช เดือดนักร้องอุดรไม่ให้เกียรติ ไร้กาลเทศะ ไม่โอเคต้องเช็กบิลหนี

เดินทางไปทานข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี แต่ก็มีเรื่องทำให้ “แฮ็ค วงแคลช” หรือ “แฮ็ค ฐาปนา ณ บางช้าง” เดือดหนัก จนต้องออกมาโพสต์ร่ายยาว ติงพฤติกรรมของนักร้องหญิงชายวงหนึ่ง ที่เล่นในร้านอาหาร แล้วโดนเล่นมุกใส่แบบไม่ให้เกียรติ จนรู้สึกไม่โอเค ต้องรีบเช็กบิลออกจากร้าน

โดยหนุ่มแฮ็ค ได้โพสต์เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม เป็นข้อความเดียวกันว่า “เมื่อวานผมได้ไปทานอาหาร ร้านๆหนึ่งในจังหวัดอุดร ก็มีน้องๆนักดนตรีที่เล่นที่ร้านนั้น ไม่รู้ว่าจำผมได้หรือไม่ได้หรือจะอำกัน แต่ผมมองว่าน้องไม่ควรจะทำแบบนี้กับ ใครแบบนั้น ไม่ว่าเขาจะเป็นใครก็ตาม พฤติกรรมของน้อง ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพแล้ว ยังดูไม่มีกาละเทศะ ผมไปนั่งทานในฐานะลูกค้า จ่ายค่าอาหารราคาปกติ นั่งฟังพวกคุณเล่นดนตรี

สิ่งที่คุณทำคือ นักร้องหญิง พี่แฮ็ค พี่แฮ็ค วงแคลช สวัสดีค่ะพี่ อยู่ตรงไหน ๆ อ่อ ตรงนั้นที่หัวแดงๆ แล้วก็เดินไปทักคนอื่นใส่เสื้อแดงๆ แล้วก็เดินทักคนนั้นคนนี้ใช่พี่แฮ็คมั้ย แล้วเดินมาหาผมที่โต๊ะ (มุกนี้ก็ไม่โอเคละครับ แต่ผมก็ยังยิ้มๆ แบบแหยๆ แห้งๆ)
แล้วนักร้องหญิงก็พูดขึ้นมาว่าพี่จะเก็บลิขสิทธิ์พวกเรามั้ยถ้าจะร้องเพลงแคลช แล้วก็หันไปคุยกับนักร้องชาย ว่า งั้นเราก็ร้องหลบลิขสิทธิ์เอาสิ แล้วก็ร้องเพลงเขาชื่ออะไร แบบ บีบๆเสียง แล้วก็หัวเราะ เฮฮากันเองในวง ผมรู้สึกคือน้องๆไม่ควรทำอะไรแบบนี้ ผมว่า คนทั่วๆไปที่โดน เขาไม่น่าจะมีความสุขนะครับ ผมกับพี่แขก (ผจก.วงแคลช) และเพื่อนๆ ที่มาด้วย รีบเช็กบิล แล้ว ออกจากร้านทันที #ผมไม่โอเค”

พร้อมใส่แคปชั่นเพิ่มในไอจีว่า “ไม่ควรทำแบบนี้ไม่ว่ากับใครก็ตาม ควรให้เกียรติคนอื่นนะครับน้องๆ #ควรให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพ” ซึ่งงานนี้“ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ บอกว่า “หืม คันปากอยากพูดมากกะ Topic นี้ หลายร้านชอบลืมอะ ว่าเราเองก็เป็นลูกค้า”

รวมถึงแฟนคลับเอง ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และถามว่าเป็นนักร้องร้านไหน ทำไมทำพฤติกรรมแบบนี้ ไม่มีมารยาทและกาลเทศะ แทนที่จะพูดให้เกียรติแขกผู้มาเยือน

Hack Na Bangchang Guitar Player

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344622
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344622
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด