“ตอง กวินทร์” รับกลับมาคุย “มะนาว” แต่สัมพันธ์ไม่คืบ ไม่ติดถ้าอดีตคนรักจะมีหนุ่มมาจีบ


“ตอง กวินทร์” รับกลับมาคุย “มะนาว” แต่สัมพันธ์ไม่คืบ ต่างเป็นกำลังใจ เน้นโฟกัสงาน ไม่ติดถ้าอดีตคนรักจะมีหนุ่มมาจีบ

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักที่เลิกกันท่ามกลางความเสียดายของแฟนคลับ สำหรับ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย “ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” และดาราสาว “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ “ ที่เคยคบหาดูใจในสถานะแฟนมาเป็นเวลายาวนานถึง 11 ปี ก่อนจะแยกทางกันไปในช่วงปี 2563 และหวนกลับมาคุยกันอีกครั้งในปี 2565 โดย “มะนาว” ได้เผยว่า ในงานศพของพ่อตองเมื่อช่วงต้นปี เธอและอดีตคนรักได้กลับมาคุยกันจริงส่วนสถานะจะเป็นแบบไหน ให้อนาคตเป็นคำตอบ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ ตอง กวินทร์ ที่งาน เปิดตัวแคมเปญ Let’s Cheer World Soccer 2022 ที่ ซูเปอร์สปอร์ต ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยคว้าตัวมาคุยนอกเรื่องฟุตบอลซักวัน ซึ่งเจ้าตัวก็รีบออกตัวขำๆว่าไม่มีเรื่องบันเทิงให้อัพเดตเลย แต่ก็ยินดีตอบทุกเรื่อง ทั้งเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับ ดาราสาว มะนาว และเรื่องอาการบาดเจ็บที่สะโพก

“ตอนนี้อยู่ในช่วงรักษาตัวเองอยู่ กำลังทำกายภาพอยู่ในอาการบาดเจ็บนิดหน่อย ตอนนี้ก็ประมาณ 60 -70% แล้วครับ ซึ่งตอนนี้หลังจากที่ปิดฤดูกาล ก็เข้ารับการรักษาแล้วก็มีไปออกกำลังกายเองบ้าง ทางสโมสรด้วย แล้วก็ไปเข้ายิมด้วย”

เราต้องมีผู้เชี่ยวชาญดูแลเป็นพิเศษไหม?
“ก็ฟอลโลว์กับหมอ แล้วก็มีนักกายภาพดูแลอยู่ จริงๆ แล้วก็หวังว่ามันจะหายขาดนะครับแต่มันก็เป็นเยอะพอสมควรนิดนึง แต่ว่าผมก็เล่นกับอาการบาดเจ็บนี้มานานพอสมควร ก็ต้องรักษาดีๆครับ”

ด้วยความที่เราเป็นนักกีฬาที่ต้องใช้ร่างกายใช้ความแข็งแรง ต้องฟิตอยู่ตลอดเวลา แต่พอมันมีอาการบาดเจ็บแบบนี้ สภาพจิตใจมันเป็นยังไง?
“มันรู้สึกไม่ค่อยดีอยู่แล้วเพราะว่าเราเป็นนักกีฬา เราก็อยากจะลงไปซ้อม ลงไปเล่นฟุตบอล ลงไปแข่งขันอยู่แล้ว แล้วพอเหมือนมันไม่ได้เล่นฟุตบอล ก็เหมือนชีวิตขาดอะไรไปซักอย่างนึง อย่างการไปเข้ายิม กิจกรรมแบบนั้นมันก็ช่วยให้เราผ่อนคลายได้มากขึ้น ไม่มีอะไรทำนอกจากการเล่นฟุตบอล”

เมื่อต้นปีเจอเรื่องเศร้ามาที่สูญเสียคุณพ่อ และ “มะนาว” ก็เป็นกำลังใจสำคัญ หลังมีภาพกอดออกมา ทำให้เป็นแฟนๆ ดีใจและลุ้นให้กลับมาคบกัน มะนาวเองก็บอกว่าได้กลับมาคุยกันมากขึ้น อัพเดตหน่อยว่าพัฒนาขึ้นไปมากน้อยแค่ไหน?
“ก็มีคุยกันบ้างครับ ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน โดยส่วนตัวแล้วมะนาวก็ทำงานเยอะ ค่อนข้างที่จะไม่มีเวลาเลย เขามุ่งในการสร้างเนื้อสร้างตัวของเขาเองและเขาก็ต้องดูแลครอบครัวของเขาด้วย ดีแล้วครับที่เขาโฟกัสตรงนั้นก่อนแล้วผมก็อยากจะโฟกัสในเรื่องของตัวเองตอนนี้ด้วย

คือเหมือนตอนนั้นกลับมาในช่วงงานของพ่อผมด้วย เขาก็ให้กำลังใจมา ส่วนเรื่องของความสัมพันธ์ก็ไม่ได้อยากจะกดดันทั้งสองฝ่ายก็ขอให้เป็นเรื่องตามเวลาไป อย่างที่บอกว่าตอนนี้ต่างฝ่ายก็ต่างแยกย้ายไปมุ่งมั่น มีสมาธิกับการทำงาน ทั้งตัวเขาและตัวผมก็มีงานค่อนข้างเยอะครับ”

ส่วนตัวเราเองก็ไม่ได้มีเรื่องของความรักให้คิดถึง แล้วก็ยังไม่ได้มีสาวคนใหม่?
“ยังครับ ตรงนี้ยังไม่ได้คิดเลย เราก็อยากจะรักษาตัวเองให้หายก่อนด้วย และอีกอย่างนึงก็อยากจะดูแลแม่เขาให้ดีด้วย”

ด้วยความที่แฟนๆก็เชียร์ แล้วก็เสียดายคู่เรามากๆ ตรงนี้ส่วนตัวเรามีความคิดเห็นยังไง?
“ก็ขอขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กัน แต่เรื่องของตรงนี้มันก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ”

แล้วอย่างตัวเขาเองก็เป็นสาวสวยที่อยู่ในวงการ เจอคนมากมาย หากมีหนุ่มๆเข้ามาจีบตรงนี้ เราติดไหม?
“จริงๆก็ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ เขาก็มีสิทธิ์ที่จะศึกษาดูใจกับคนอื่น ก็ไม่อยากจะไปกดดันใครทั้งหมดเลย”

แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นโอกาสที่จะกลับมา?
“ครับ (ยิ้ม)”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344917
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344917
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด