โย ยศวดี เจ็บหนัก เกิดอุบัติเหตุระหว่างซ้อมมวย ต้องเข้าเฝือก วอนหายทันขึ้นชก


โย ยศวดี เจ็บหนัก หลังเกิดอุบัติเหตุระหว่างซ้อมมวย ต้องเข้าเฝือก วอนขอให้หายทัน ขึ้นสังเวียนเดือด รายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 3

ทุ่มสุดตัวเพื่อขึ้นชกในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 3 ฟิตร่างกาย ซ้อมหนักจนบาดเจ็บ สำหรับอดีตนางแบบ/ดาราสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ได้ออกมาโพสต์ไอจีอัพเดตอาการบาดเจ็บที่นิ้วเท้าขาข้างซ้าย ที่ดันประสบอุบัติเหตุแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้ต้องพักงาน และภาวนาขอให้หายทันวันแข่งขัน

โดย โย ยศวดี ได้อัพเดตอาการจากเหตุการณ์วันเกิดเหตุว่า “5 วันที่แล้วโยเกิดอุบัติเหตุระหว่างฝึกซ้อมนะคะ ไม่คิดว่าจะเจ็บหนักเลย แต่อาการปวดบวมไม่เบาลงตอนแรกคิดว่าเท้าร้าวแต่ผลตรวจออกมา 3 ครั้ง 3 รพ.เลยค่ะ ไม่ร้าวแต่เอ็นนิ้วเท้าอักเสบมาก ทำให้เดินลงน้ำหนักไม่ได้และโยเองก็เดินทำงานทุกวันมีเวลาพักเท้าน้อยมาก

อีก 9 วันจะแข่งขันแล้ว โยเสียใจมากที่รับผิดชอบร่างกายก่อนวันแข่งขัน 100% ไม่ได้ ตอนนี้ขอแค่ให้หายทันวันชก การซ้อมได้แค่ไหนแค่นั้น พยายามทำใจไม่เครียดปล่อยวาง แต่เสียใจค่ะ ตั้งใจอยากให้การแข่งขันนี้ออกมาดีที่สุด แต่เหตุไม่คาดคิดก็มาขึ้นเรื่อยๆ เหมือนให้ต้องฝ่าฟันจริงๆ ตอนนี้จะพยายามฟิตร่างกายด้วยการบริหารท่านั่งไปก่อน อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะ ใจพร้อมชกแล้วค่ะบอกตรงๆ ขอโทษด้วยนะคะ”

ล่าสุด โย ยศวดี ได้ออกมาเผยผลเอ็กซเรย์ว่า “ปาฏิหาริย์ไม่มีจริงนะคะ จากอุบัติเหตุระหว่างซ้อมสรุปว่านิ้วเท้ากลางของโยหักค่ะ ถึงแม้จะไม่มีอาการเจ็บ แต่ผล x-ray รอบ 2 เห็นชัดเจน คุณหมอถึงกับงงว่ากระดูกหัก ไม่รู้สึกเจ็บได้ยังไง ยังใช้ชีวิตปกติมาตั้ง 6 วัน เสียใจค่ะ ที่ทำให้งานหลายอย่างต้องหยุดชะงัก มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

โยต้องขอโทษด้วยจริงๆ ตอนนี้ขอรักษาสุขภาพตัวเองให้ดี อีก 4 สัปดาห์มาลุยกันใหม่ โยฟื้นเร็วแน่นอน และจะกลับมาแข็งแรงกว่าเดิม เรื่องการแข่งขันชกมวยรอทางทีมงานรายการเป็นคนอัพเดตนะคะ ขอกำลังใจให้โยด้วยน้า” งานนี้แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม

ขอบคุณไอจี : yoyossavadee

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344860
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344860
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด