โหงวเฮ้ง ทุ่มสุดตัว ซื้อบ้านให้พ่อ ‘เท่ง เถิดเทิง’ ด้วยน้ำพักน้ำแรง ใหญ่โตอลังการ


เรียกว่าเป็นวัยรุ่นยุคใหม่ที่ไฟแรงสูงที่เข้าสู่งวงการยูทูบเบอร์ จนประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างรวดเร็ว ผ่านช่องชื่อช่อง GangBad TM สำหรับ โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ ลูกชายคนโตของนักแสดงตลก เท่ง เถิดเทิง ที่ปั้นช่องสุดกำลัง มีผู้ติดตามอยู่ 5 แสนบัญชี สร้างคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ชีวิตบ้านเถิดเทิง

ทั้งเมื่อไม่นานมานี้ โหวงเฮ้ง ก็เพิ่งจะทำการเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางความยินดี ดีอกดีใจจากครอบครัวและแฟนคลับ ที่ทยอยเข้ามาชื่นชมในความน่ารัก และความพยายามที่สร้างเนื้อสร้างตัวจนประสบความสำเร็จ และล่าสุดก็มีข่าวดีที่น่าภูมิใจออกมาให้ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจแทนเท่ง เถิดเทิง เมื่อลูกชายเซอร์ไพรส์ซื้อบ้านให้กับครอบครัว

งานนี้ เท่ง เถิดเทิง โพสต์รูปภาพอวดบ้านที่ซื้อจากน้ำพักน้ำแรงลูกชาย โดยมีน้องสาว อย่าง น้องพ้อยท์ บนณภ และน้องพลอย มงกุฎเพชร นั่งรถกอล์ฟไฟฟ้าเข้ามาดูบ้านด้วยกัน ก่อนที่จะถ่ายภาพร่วมเฟรมกันอย่างอบอุ่น ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมากที่เข้ามาชมเท่งและลูกชายว่า เลี้ยงลูกได้ดีมาก และยินดีกับความสำเร็จ

ทางด้าน โหวงเฮ้ง ก็ได้โพสต์รูปภาพเช่นเดียวกัน พร้อมกับเขียนข้อความด้วยความปลาบปลื้มว่า “บ้านหลังแรกคัมมิ่งซูนนนน ใกล้ความจริงแล้ว”

ขอบคุณไอจี : teng_mala

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344897
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344897
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด