เขื่อน ภัทรดนัย เศร้า! อิแทวอนยังฝังใจ ขอโทษช่วยได้ไม่ทันทุกคน


เขื่อน ภัทรดนัย เศร้า! อิแทวอนยังฝังใจ ขอโทษช่วยได้ไม่ทันทุกคน

เป็นดาราไทยอีกหนึ่งคนที่ได้อยู่ในเหตุการณ์โศกนาฏกรรม ที่ อิแทวอน สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่ไปไว้อาลัยให้กับผู้ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าว ที่ สถานีรถไฟอิเเทวอน

พร้อมกับเขียนข้อความเผยถึงความรู้สึกในตอนนี้ว่า หนูมาส่งแล้วนะคะ ตอนนี้ยังจำชื่อทุกคนไม่ได้ แต่หนูจะพยายามระลึกถึงทุกคนให้ได้นะคะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เพื่อนพ้อง และคนรู้จักของผู้เสียชีวิตทุกๆคนด้วยค่ะ

วันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ สถานีรถไฟอิเเทวอน เขื่อนได้บอกเพื่อนๆว่า “เน็ก gut feeling พี่เขื่อนไม่ค่อยดี ถ้าเกิดอะไรขึ้น ดูแลตัวเองด้วยนะ เรามากันหลายคน พี่เขื่อนอาจจะช่วยได้ไม่ทันทุกคน”

หลังจากนั้น วันต่อๆมา เขื่อนแกล้งเที่ยวแบบให้ลืมๆก็แล้ว ยิ้มเยอะๆก็แล้ว แต่ความรู้สึกนี้ยังติดฝังอยู่ในใจ ถ้าตอนนี้พยายามลืมไม่ได้ขออนุญาตพยายามจดจำชื่อทุกคนที่จากไปให้มากที่สุดเเทนนะคะ

ชาวโซเชียลเขื่อนขอนะคะ หลายๆ คนอาจจะคิดน้อยหรือคิดคนละมุม แต่หลายๆ คนพูดในเชิงสนุกไปมากๆแบบไม่ระวังเลย ไม่ได้คำนึงถึงความรู้สึกของคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ หากเป็นไปได้ คิดวิเคราะห์ก่อนพิมพ์นิดนึงนะคะ บางคนใจร้ายมากจริงๆ ขอบคุณค่ะ

พี่ๆสื่อมวลชนคะ หนูขออนุญาตไม่สัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้นะคะ หนูขออนุญาตพักรักษาความรู้สึกของหนูเองจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปสักระยะก่อนค่ะ ขอบพระคุณที่พี่ๆเข้าใจและสนับสนุนหมวยเขื่อนมาโดยตลอดนะคะ

ขอบคุณรูปจากไอจี : koendanai

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7345319
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7345319
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด