ภาพซึ้ง! “มะตูม” ก้มกราบ “หนิง ปณิตา” ขอบคุณที่ช่วยชีวิตหนูในทุก ๆ ด้าน


ภาพซึ้ง! “มะตูม” ก้มกราบ “หนิง ปณิตา” ขอบคุณที่ช่วยชีวิตหนูในทุก ๆ ด้าน

           ช่วงนี้ “มะตูม เตชินท์” กับพี่คนสนิท “หนิง ปณิตา” เดินทางไปทำบุญปฏิบัติธรรมอยู่ที่เมืองพุทธคยา ประเทศอินเดีย แถมทริปบุญครั้งนี้ทั้งคู่ยังได้เจอ “แม่แก้ว” คุณแม่ของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” อีกด้วย

มะตูม หนิง

มะตูม หนิง

          ล่าสุด “หนิง” ได้โพสต์ภาพที่ “มะตูม” ก้มลงกราบตนเองและโมเมนต์นั่งปฎิบัติธรรมด้วยกัน พร้อมเขียนแคปชั่นถึงน้องรักคนนี้ว่า…

มะตูม หนิง

           “หลายครั้งอยากจะโกรธ อยากจะบ่น อยากจะด่าเวลารู้ว่า “เธอดื้อ” แต่เวลาเธออยู่ในโหมดนี้ ทำให้ฉันใจอ่อนตลอด ก็ “รัก” นะ …มะตูมน้องตัวแสบ @dj_matoom”

          ต่อมา “มะตูม” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “รักพี่นะ ขอบคุณที่ช่วยชีวิตหนูในทุก ๆ ด้าน จะอยู่ดื้อ ให้พี่ปวดกบาลไปนาน ๆ นะ” ซึ่ง “หนิง”ก็เข้าไปคอมเมนต์แซวตอบกลับอย่างน่ารัก ๆ ว่า “อยากด่าเด็กกลาง ig จะโดน Fc คุณมะตูมถล่มไหม ?”

มะตูม หนิง

           ส่วนทางด้าน “มะตูม” ก็โพสต์เช่นเดียวกัน พร้อมความในใจถึงพี่สาวคนนี้ว่า…

         “สองมือพนมก้มกราบแทบตักนี้ เพราะพี่คือคนเปิดโลกทางธรรมให้ตูม ทั้งชักจูง ทั้งสั่งสอน ทั้งบวชให้ จากวันนั้นในโรงพยาบาลที่พี่ช่วยไว้ มาวันนี้ ตูมขอบอกใต้ต้นศรีมหาโพธิ์ว่า ตูมไม่เคยลืมสิ่งที่พี่ทำให้นะพี่ ถึงตูมจะทดแทนอะไรพี่ไม่ได้มาก แต่ขอขอบคุณที่พี่เป็นกัลยานมิตรที่ดีของตูมมาตลอด ขอบคุณที่อดทน ดุบ่นด่าว่า ตูมรู้ว่าพี่เองก็หนักหลายเรื่อง แต่ตูมก็ดีใจมากที่ยังพอมีบุญได้มาแสวงบุญถึงอินเดียกับพี่ ตูมรักพี่หนิงนะ ขอให้กุศลที่เรามานั่งสมาธิในดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ ส่งผลให้พี่มีแต่ความสุขสมหวังทุกประการนะพี่หนิง รักพี่มากๆนะคับ ปล.รักพี่ส้ม พี่ขวัญ และทีมงานชาวคณะทุกท่านเหมือนกันนะ เราจะเจริญทั้งทางโลก และทางธรรมไปด้วยกันนะครับ”

มะตูม หนิง

มะตูม หนิง

มะตูม หนิง

มะตูม หนิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/120133/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/120133/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด