อบอุ่นน่าอยู่มาก! “จุ๋ย” อวดบ้านไร่หมาเมิน อ.สวนผึ้ง ที่ “พุฒ” ลงทุนสร้าง งานอลังการท่ามกลางธรรมชาติ


อบอุ่นน่าอยู่มาก! “จุ๋ย” อวดบ้านไร่หมาเมิน อ.สวนผึ้ง ที่ “พุฒ” ลงทุนสร้าง งานอลังการท่ามกลางธรรมชาติ

         อีกไม่นานก็จะได้เจอหน้าทายาทคนแรกของครอบครัวแล้ว สำหรับดีเจและนักแสดงหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย” กับ “จุ๋ย วรัทยา” ล่าสุด “จุ๋ย” ได้อวดบ้านสุดหรูสไตล์รีสอร์ดที่ไร่หมาเมิน อ.สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ซึ่งคุณสามีตั้งใจสร้างให้คุณพ่อคุณแม่อยู่

จุ๋ย พุฒ

จุ๋ย พุฒ

         บอกเลยว่าแต่ละโซน แต่ละห้องผ่านการคิดและออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้เข้ากับธีมบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว แถมบ้านหลังนี้ยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ว้าว…เห็นแล้วน่าอยู่มากจริงๆ โดย “จุ๋ย” ได้เขียนความภาคภูมิใจในตัวของคุณสามีว่า…

จุ๋ย พุฒ

           “บ้านไร่หมาเมิน สวนผึ้ง ที่คุณพุฒตั้งใจสร้างให้ป่าป๊าหม่าม้าค่ะ อบอุ่นน่าอยู่ เลื่อนดูน่า ภูมิใจในตัวคุณพ่อนะคะ ทุกบาททุกสตางค์หาเองหมดเลย เค้าเชื่อว่าป๊าม้าภูมิใจในลูกชายคนนี้แน่นอน กตัญญู ขยัน ซื่อสัตย์ ประหยัด อดทน แม่ร้ากกกกก @push_dj อีก1 ชีวิตกำลังจะออกมาแล้ว สู้ต่อไปค่ะ หยุดหาเงินไม่ได้จีจี

จุ๋ย พุฒ

          ปล.คลิปรีวิวมาแล้วน้าทุกช่องทางของ @yerrtv ค่ะ ท้ายคลิปคือทัชใจมาก น้ำตาแตกทุกรอบที่ดู linktree ข้างบนเลยค่ะ กดlinkดูน้า แวะไปอ่านcomment ทุกๆคนนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจทุกๆกำลังใจเลยค่ะ”

จุ๋ย พุฒ

         ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมกันมากมายและหลายเสียงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าบ้านอบอุ่นน่าอยู่มาก ดูร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ เห็นแล้วอยากจะพักสักคืนสองคืน เช่น บ้านสวยอบอุ่นจังเลยค่ะ,บ้านสวยมากครับ,สวยอลังมากกกกค่ะ,บ้านโทนอบอุ่นมากๆ เป็นต้น

จุ๋ย พุฒ

จุ๋ย พุฒ

จุ๋ย พุฒ

จุ๋ย พุฒ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/120137/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/120137/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด