ปิงปอง สะแกวัลย์ กลัวตาย สั่งเสียไว้แล้ว คนข้างหลังจะได้ไม่เดือดร้อน (คลิป)


เป็นนักแสดงสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวมีชีวิตพลิกผันเจอมรสุมหลายอย่าง แต่ก็พยายามปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ จนกลับมาร่าเริงสดใสเหมือนเดิม ล่าสุด ปิงปอง ได้ให้สัมภาษณ์พร้อมอัปเดตชีวิตในตอนนี้กับ บันเทิงไทยรัฐ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่า 

ตอนนี้มีละคร 2 เรื่องนะคะ คือเรื่อง ณ ขณะเหงา ทางช่อง ไทยพีบีเอส และเรื่อง วิญญาณแพศยา ทางช่อง 8 กำลังถ่ายทำอยู่ เรื่องสุขภาพตอนนี้แข็งแรงแล้ว กำลังลดความอ้วนอยู่ และเริ่มผอมลงแล้ว ถ้าเคยเจอเมื่อ 6 เดือนก่อนมีน้ำมีนวลกว่านี้อีก นี่พยายามทำ IF เพื่อสุขภาพที่ดีด้วย

ส่วนเรื่องความรัก ตอนนี้มีแบบไม่เป็นตัวเป็นตน วัยเราเราก็ไปเรื่อยๆ เพราะวัยนี้ถ้าแต่งงานคงไม่รอดแล้วแหละ ยากละ เพื่อนๆ ในยุค 90 ก็ยังอยู่ดีกินดีกันนะ แต่ก็น่าใจหายที่หลายๆ คนจากไปก่อนวัยอันควร เสียชีวิต ซึ่งก็ตกใจมาก

ปิงปอง สะแกวัลย์ กลัวตาย สั่งเสียไว้แล้ว คนข้างหลังจะได้ไม่เดือดร้อน (คลิป)

จากเหตุการณ์หลายๆ คนทำให้เรารู้สึกว่า เราต้องเตรียมตัวเหมือนกัน แต่ก็มีบอกเพื่อนๆ ไว้เลยว่า เราชอบสีอะไร ชอบกินอะไร เอารูปไหน คือความตายมันมาได้ทุกเมื่อจริงๆ แต่ว่าเราไม่ได้อยากตายนะ แต่มันหนีไม่พ้นจริงๆ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเตรียมตัวให้คนที่อยู่ข้างหลังไม่เดือดร้อน นอกจากงานแสดงแล้ว ปิงปองเผยว่า ก็ยังมีออกบูธขายของไปเรื่อยๆ เพราะเราก็สู้งานเหมือนกัน. 

ปิงปอง สะแกวัลย์ กลัวตาย สั่งเสียไว้แล้ว คนข้างหลังจะได้ไม่เดือดร้อน (คลิป)

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2543470
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2543470
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด