กัลยาณมิตรจนสุดท้าย ปริศนา วงศ์ศิริ โพสต์คลิป ปิยะ 40ปีแม้ไม่ได้ครองคู่เป็นพี่-เพื่อนรัก


ช็อกเร็วเกินไป ไก่จ๋าสุดอาลัย 3วันก่อนเสียยังฝันถึงเขา 40กว่าปีแม้ไม่ได้เป็นคู่ชีวิตนาทีสุดท้ายเรายังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ปริศนา วงศ์ศิริ โพสต์คลิปสุดท้ายชีวิต ปิยะ ตระกูลราษฎร์ กัลยาณมิตรจนนาทีสุดท้าย

จากกรณีวงการบันเทิงสูญเสีย อดีตนักแสดงชื่อดัง ปิยะ ตระกูลราษฎร์ ด้วยโรคมะเร็ง ในวัย 68 ปี โดยมีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์ ครูบ้านนอก และเป็นนักแต่งเพลงลูกทุ่ง โดยเฉพาะเพลงดัง “ไก่จ๋า” ซึ่งเป็นตำนานคู่ขวัญกับ ไก่ ปริศนา วงศ์ศิริ

ทั้งนี้มีคลิป ไก่ ปริศนา วงศ์ศิริ ตำนานคู่ขวัญจากเพลง ไก่จ๋า ได้โพสต์เศร้าคาดว่าเป็นภาพสุดท้ายแห่งชีวิตของ ปิยะ ขณะไปเยี่ยมปิยะที่กำลังป่วยในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมภาพขณะสัมภาษณ์จากรายการคุยแซ่บโชว์ ครั้งที่ ปิยะ ยังแข็งแรงและไปออกรายการร่วมกัน ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจจำนวนมาก

โดยเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 พ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานมาจากศาลาใหญ่ วัดจินดาราม ต.ตลาดจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นสถานที่ในการจัดพิธีรดน้ำและสวดอภิธรรม ปิยะ ตระกูลราษฎร์ อดีตนักแสดงและนักแต่งเพลงชื่อดัง ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง หลังจากพักรักษาตัวมาอย่างยาวนาน จนล่าสุดเมื่อวันที่ 2 พ.ย. ได้เสียชีวิตจากไปอย่างสงบที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

ไก่ ปริศนา เผยสุดเศร้าหลังสูญเสียคู่ขวัญในตำนาน ยอมรับตกใจมาก เร็วเกินไป ก่อนเขาจะเสีย 3 วัน เราฝันถึงเขา เขาเดินเล่นสบายดี ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร จนนาทีสุดท้ายแล้ว เรายังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เป็นกัลยาณมิตร เป็นพี่ชายเป็นเพื่อนรักกัน ขอให้เขาไปสู่สวรรค์

40 กว่าปีที่เราคบกันมา แม้เราไม่ได้เป็นสามีภรรยาครองคู่ครองเรือน แต่ด้วยจิตใจอันบริสุทธิ์ ดวงใจที่จริงใจที่เรามีให้ต่อกัน เราสัญญากันไว้แล้วว่าถ้าใครเป็นอะไรก่อน ก็ดูแลกันนะ วันนี้คุณได้จากพวกเราไป แต่คุณจะอยู่ในความทรงจำของไก่ จะจดสิ่งงดงามที่เราได้รู้จักกันมา 40 กว่าปี

@fanclubmomkai

จบแล้วนะคะ สามารถตามไปดูได้ที่ยูทูปพิมพ์ว่า สารพันลั่นทุ่ง รวมดาวดังหนังลูกแม่มูล #ปิยะตระกูลราษฎร์#ปริศนาวงศ์ศิริ #ไก่ปริศนา #ไก่จ๋า #กดใจให้หน่อย

♬ เสียงต้นฉบับ – FANCLUBKHUNKAI 🐣 – FANCLUBMOMKAI 🐣

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7347761
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7347761
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด