โย่ง อาร์มแชร์-ก้อย มอบของขวัญให้ น้องอบเชย วัย 1 ขวบ ความหมายลึกซึ้ง


กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่น สำหรับ “น้องอบเชย” ลูกสาว คุณพ่อ “โย่ง อาร์มแชร์” หรือ “โย่ง อนุสรณ์” กับ คุณแม่ “ก้อย วลัยลักษณ์” ที่เพิ่งจะอายุ 1 ขวบเต็ม เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา

โดยพ่อโย่งกับแม่ก้อยมอบของขวัญวันเกิดสุดพิเศษชิ้นแรกให้น้องอบเชย ที่เต็มไปด้วยความหมายที่ลึกซึ้งและอบอุ่นมาก แถมหนูอบเชยฉายแววเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยแล้วหนึ่งจ้ำม่ำ น่ารักมากสุดๆ

โดย โย่ง โพสต์รูปภาพความน่ารัก พร้อมเขียนแคปชั่น “วันนี้​ลูกอบเชยของพ่อกับแม่ อายุ 1 ขวบแล้ว​ เวลาผ่านไปไวจริงๆ​ เลย​ เหมือนกับว่าตอนที่พ่อกับแม่คอยจับมือลุ้นกันในห้องคลอด​ มันเพิ่งเกิดขึ้นเร็วๆ นี้เองเนอะ​ อบเชยลูกรัก ตั้งแต่มีหนูเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวของเรา​ ไม่มีวันไหนเลย​ ที่พ่อกับแม่จะไม่มีความสุขกับความน่ารักแสนซนของหนู​

พ่อกับแม่ขอมอบต้น “อบเชย” ต้นนี้​ เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นแรก​ ให้หนูได้ปลูก​ในขวบปีแรก​ของหนู พ่อกับแม่​อยากให้หนูเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรง​ เข้าใจธรรมชาติ​ เข้าใจความแตกต่าง​ และความเปลี่ยนแปลง เรียนรู้โลกใบนี้ไปพร้อมกับต้น “อบเชย” ต้นนี้​นะคะลูก อ่อ​! สนุกไปพร้อมกัน​ กับพี่ส้มหยุด​ พี่ทูทูด้วยน้า พ่อกับแม่สัญญา​ว่าจะดูแลหนู​อย่างดีที่สุด ด้วยความรักทั้งหมดที่มีในหัวใจของพ่อกับแม่ สุขสันต์​วันเกิด​ปีแรกนะ​คะ อบเชยลูกรัก 1 พ.ย.65”

ขอบคุณไอจี : yongarmchair

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7348055
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7348055
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด