ตำนานพ่อลูกอ่อน! “กวินท์ ดูวาล” ได้พวงมาลัยผ้าอ้อมเด็กเอาไปฝากลูกชายที่บ้าน


ตำนานพ่อลูกอ่อน! “กวินท์ ดูวาล” ได้พวงมาลัยผ้าอ้อมเด็กเอาไปฝากลูกชายที่บ้าน

          ขึ้นแท่นเป็นนักร้องพ่อลูกอ่อนไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ“กวินท์ ดูวาล” สามีสุดหล่อของ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ที่ตอนนี้ลูกชาย “ไซอัลบลู สกาย ดูวาล” กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าชัง ถึงแม้ว่าจะไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าหนูน้อย เห็นแค่เพียงข้างหลังจากไอจีของ “กวินท์-ปุ้มปุ้ย” แต่รู้เลยว่าต้องโดนตกแน่ๆ

กวินท์ ดูวาล

กวินท์ ดูวาล

         ล่าสุด “กวินท์” ได้โพสต์คลิปของตนเองที่ไปแสดงคอนเสิร์ตแห่งนึงลงในเฟสบุ๊ค Gavin.d แทนที่จะได้พวงมาลัยเงินติดไม้ติดมือมา กลายเป็นพวงมาลัยผ้าอ้อมเด็กซะงั้น แถมพ่วงมาด้วย เยลลี่,ขนม,เครื่องดื่มและหอมแดงเอาไว้ทำกับข้าว โดยในคลิป “กวินท์” ได้พูดกับแฟนคลับที่ให้พวงมาลัยมาว่า…

กวินท์ ดูวาล

กวินท์ ดูวาล

           “ขอบคุณFCนะครับ ผมไม่ทำงานละ กลับบ้านละ ผมได้ค่าตัว เอาไว้กินได้ แพมเพิสก็ไม่ต้องซื้อแล้ว ขวดนมมีอยู่ที่บ้าน แต่อันนี้น่าจะอร่อยกว่า เครื่องดื่มอันนี้ก็เอาไว้กินกลางคืน เพราะตั้งแต่มีลูกผมไม่ได้นอนเลย ดูจากตาผมดำมาก ขอบคุณมากเลยนะ แต่จะให้ร้องเพลงทั้งแบบนี้จริงๆใช่มั้ย”

กวินท์ ดูวาล

      พร้อมแปะแคปชั่นประกอบคลิปอีกว่า “เห็นของคนอื่นโดนมาเยอะ ก็ไม่คิดว่าจะมาถึงผม แต่ชอบนะ รักอ่ะกวินนี่” ส่วน “ปุ้มปุ้ย” ก็เข้ามาคอมเมนตถามว่า “อันนี้ฝากให้กวิน หรือให้ลูกอะ”

       เรียกว่าเป็นความน่ารักของแฟนคลับที่เอ็นดูทั้ง “แดดดี๊กวินท์”และลูกชาย “ไซอัลบลู” ด้วย ทำงานทั้งทีก็ได้ขอฝากกลับบ้านได้ทั้งพ่อและลูกเลยจ้า

กวินท์ ดูวาล

กวินท์ ดูวาล

กวินท์ ดูวาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/120183/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/120183/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด