“ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ช็อก! รู้เรื่อง “ไมค์” ลั่นเรื่องจริงแรงกว่านี้


“ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ช็อก! รู้เรื่อง “ไมค์” ลั่นเรื่องจริงแรงกว่านี้
       ทำเอาหลายคนตกอกตกใจถึงชีวิตก่อนจะมาเป็นพระเอกมีชื่อเสียง “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” ในรายการใหม่ทางช่องยูทูบของนักแสดงสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้งตามๆ กัน 

         อ่านข่าวต่อ : น้ำตาไหล! “ไมค์ ภัทรเดช” เล่าเคยเครียดมาก จนคิดอยากฆ่าตัวตาย

        ล่าสุดสาว “ปุ๊กลุก” เผยว่า… “หนูรู้เรื่องนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องในมุมดีฟของเขา ก็เลยได้แชร์กัน ในรายการกับที่เขาเล่าให้ฟังมันต่างกัน เรื่องจริงมันแรงกว่านั้น ตอนนี้เขาผ่านมาแล้ว เขาก็ภูมิใจที่เขาได้เลือกทำในสิ่งที่เขาไม่อยากทำ เขาน่าจะเสียความรู้สึกกับคนที่เขารักในเวลานั้น ตอนที่เล่าเขาไม่ได้เฟลแล้ว พอหนูได้ยินตอนแรกหนูช็อกนะ เราเคยได้ยินเรื่องถ้าผู้หญิงจะเข้าวงการ มันมีเรื่องนี้ แต่เราไม่รู้ว่าในพาร์ตของผู้ชายมันมีแบบนี้ด้วยเหรอ

       คือตอนแรกแค่เป็นการคุยคร่าวๆ แต่พอได้ยินเรื่องนี้จากคนใกล้ตัว เลยตัดสินใจถามเขา ที่ทำรายการนั้นคิดว่าไมค์น่าจะได้มีโอกาสพูดในมุมของตัวเอง ไม่ได้ตั้งใจจะให้คนเปิดวาร์ปหรือทำให้ใครเสียชื่อเสียง การทำรายการมีเจตนารมณ์เพื่อให้กำลังใจคนที่กำลังมีปัญหาหรือท้อในชีวิต จากมุมมองหรือประสบการณ์ทั้งดีร้ายที่เคยผ่านมาของแขกรับเชิญเท่านั้น

        เรื่องการเป็นนักแสดงอิสระ สนุกแต่ก็เหนื่อยเพิ่ม แต่ก็ได้เจออะไรใหม่ๆ ได้ร่วมงานกับคนใหม่ๆ ส่วนของไมค์เขายังอยู่ที่เดิม ยังไม่หมดสัญญา”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

"พอดีคำ" ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส "นายฮ้อยทมิฬ" และ "มัสยา" ไมค์-ปุ๊กลุก-มิกค์ นำทีมนักแสดงร่วมงาน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/120188/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/120188/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด