“กอล์ฟ พิชญะ” สักครั้งแรก จัดเต็มหลัง 11 ชั่วโมง เซอร์ไพรส์คนทั้งบ้าน


“กอล์ฟ พิชญะ” สักครั้งแรก จัดเต็มหลัง 11 ชั่วโมง เซอร์ไพรส์คนทั้งบ้าน

เรียกว่าเซอร์ไพรส์คนทั้งบ้านเลยทีเดียว กับการสักครั้งแรกของ นักร้องหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ที่ล่าสุดได้โพสต์คลิปในช่องยูทูบพาไปดูการตัดสินใจสักครั้งแรกในชีวิต ซึ่งงานนี้เจ้าตัวจัดเต็มจัดใหญ่ จัดไปกว่า 11 ชั่วโมง!! ซึ่งตอนแรก กอล์ฟเล่าว่า ได้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ไม่บอกใครทั้งครอบครัว เพื่อน แฟนสาว หรือแม้กระทั่งผู้จัดการ

คนแรกที่รู้คือ แอนนี่ ที่ได้วีดิโอคอลมาตอนที่กำลังสักอยู่พอดี จนเจ้าตัวต้องยอมบอกก่อน โดยคำแรกที่แฟนสาวพูดเลยก็คือว่า “OMG” แต่งานนี้รอดไป ไม่ได้โดนดุมากตามที่คิดเอาไว้ แถมยังมีชวนแฟนสาวมาสักเป็นคู่กันด้วย

แอนนี่ ไม่ดุมาก

คนต่อมาก็มีคือคุณพ่อ ซึ่งก็ช็อกอยู่ไม่น้อย พร้อมทั้งบอกว่า อย่างกับใยแมงมุมพร้อมกับส่ายหัวไปพร้อม ๆ กัน แต่ที่โดนหนักสุดคือผู้จัดการหรือพี่แจน มีทั้งโดนฟาด โดนบ่น พร้อมทั้งจะร้องไห้ ทำเอากุมขมับกันไปเลย ซึ่งภายหลังจากเจ้าตัวได้โพสต์คลิปออกไปก็มีเพื่อนๆ ในวงการ รวมถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

รีแอคของป๊า

พี่แจนแทบร้อง!

โดยหนุ่มกอล์ฟอยากสักมานานแล้ว อยากสักอะไรเล็กๆ มีความหมาย อยากทำอะไรที่มีความหมายบนร่าง มองว่ารอยสักเป็นงานศิลปะ และได้แรงบันดาลใจมาจากช่างสักคนหนึ่งชื่อ Dr.Woo แต่ดันไปเจอร้านสักที่โดนใจซึ่ งเป็นงานอาร์ตในแบบที่ชอบ อย่างลายแรกคือตาที่อยู่บนหลังคอซึ่งเป็นเหมือนตาที่คอยมอง คอยปกป้องเราจากสิ่งร้ายๆ เป็นลายที่ใส่ความเป็นซาสึเกะเข้าไปด้วย เพราะโตมากับนารูโตะ ดีไซน์ลายเอง แต่ละอย่างมีความหมายกับตัวเองทั้งหมด

นอกจากนี้ยังมีเลข 35 ที่ความหมายถึงอายุตอนที่สักลายแรก, โลโก้แบรนด์ของครอบครัว MICHELANGELO ผสมกับโลโก้ GOD OF WAR ที่เปรียบกับเทพเจ้าแห่งการต่อสู้เหมือนกับตัวของคุณพ่อ, วันเกิดของตัวเอง, ตัวโน๊ตดนตรี, เกม PlayStation, จักระทั้ง 7, จักราศี, MJ ที่มาจาก Michael Jackson กับ Michael Jordan, สมองกับหัวใจ และลายสำคัญอย่าง ‘เอเลี่ยน’ ที่เจ้าตัวบอกเลยว่าชอบมาก อาจเรียกว่าครึ่งชีวิตของกอล์ฟคือเอเลี่ยนเลยก็ว่าได้

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก GOLF PICHAYA

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349250
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349250
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด