จากใจเพื่อน AF5! “กรีน-รอน-หนิม” ยินดี “ว่านไฉ-อาย กมลเนตร” แต่งงาน ได้อยู่ในวันสำคัญของเพื่อน


จากใจเพื่อน AF5! “กรีน-รอน-หนิม” ยินดี “ว่านไฉ-อาย กมลเนตร” แต่งงาน ได้อยู่ในวันสำคัญของเพื่อน

          เมื่อวานนี้(4 พ.ย.65) เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง “ว่านไฉ อคิร-อาย กมลเนตร” ได้เข้าพิธีแต่งงานสุดเรียบง่าย แต่อบอุ่นมากๆไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานจัดขึ้นที่เรือนหอของทั้งคู่ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความยินดีและสนุกสนานมีเพื่อนๆทั้งในวงการและนอกวงการมาร่วมตัวกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เกรท วรินทร,หญิง รฐา, มิ้นท์ ชาลิดา,ว่าน ธนกฤต และเพื่อนๆจากบ้าน AF5 ด้วย ไม่ว่าจะเป็น กรีน อัษฎาพร,หนิม คะนึงพิมพ์, รอน ภัทรภณ,มิกกี้ อิสรีย์,แต๊ป ธนพล,โบว์ สาวิตรี ฯลฯ

อ่านข่าว : “ว่านไฉ อคิร-อาย กมลเนตร” แต่งงานแล้ว เรียบง่ายแต่อบอุ่นที่บ้าน

ว่านไฉ อาย เพื่อนAF5

ว่านไฉ อาย เพื่อนAF5

            งานนี้ “กรีน” ได้ร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนที่มาจากบ้าน AF5 ด้วยกัน โดยได้โพสต์ภาพงานแต่งและเขียนข้อความถึง “ว่านไฉ” ว่า…

ว่านไฉ อาย เพื่อนAF5

            “เรารู้จักว่านครั้งแรกคือการได้เข้ามาเป็น AF รุ่น 5 ด้วยกัน วันนี้เราโคตรดีใจและยินดีด้วยมากๆกับการเติบโตของว่านไฉและคุณภรรยาอย่างเป็นทางการน้องกอมอนอสุดน่ารัก อัธยาศัยดี วันนี้น้องสวย สดใส เปล่งกระกายมากๆ เราขอให้ทั้ง 2 คนจับมือฟันฝ่าอุปสรรคทุกเรื่องหลังจากนี้ไปด้วยกันตลอดไปนะ มีลูกเร็วๆ อยากเห็นลูกว่านไฉและอายแล้ว รีบมีลูกเลย!!! ส่วนงานวันนี้อบอุ่นมาก บ้านน่ารักมาก สีสวย บรรยากาศดี ดีหมดจริงๆ จัดงานได้แบบประทับใจมากๆ และขอบคุณที่เราได้มาเป็นเพื่อนกัน และได้อยู่ในวันสำคัญของเพื่อนวันนี้ด้วย #แต่งที่บ้านว่านอาย #รักAF5 #AF5forever #AcademyFantasiass5”

ว่านไฉ อาย เพื่อนAF5

            ส่วน “รอน” ก็โพสต์ว่า “ว่านคือเพื่อนคนแรกในวงการ ดีใจกับทุกๆความเสร็จ ทุกๆความสุขของเพื่อนนะ อายก็คือเพื่อนบ้านซอยเดียวกัน555 บ้านและบรรยากาศงานน่ารักมากๆ เดี๋ยวขอมาเยี่ยมที่บ้านบ่อยๆ #แต่งที่บ้านว่านอาย”

            ทางด้าน “หนิม” ก็ได้แสดงความยินดีพร้อมเล่าความน่ารักของเพื่อนว่า…

           “ยินดีด้วยอีกครั้งนะว่านและน้องอาย รู้จักกับว่านมาตั้งแต่ออดิชั่น AF5 ว่านเป็นคนที่สร้างเสียงหัวเราะและสร้างความประหลาดใจให้เกิดขึ้นได้เสมอ เป็นคนเก่งและอัจฉริยะคนหนึ่งเลย วันนี้เห็นว่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และกำลังจะสร้างครอบครัวของตัวเองกับภรรยาที่แสนจะน่ารักอย่างน้องอาย ครอบครัวนี้จะต้องเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสนุกสนานแน่ๆเลย ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องทั้งสองมีความสุขทุกวัน เติบโตและแข็งแกร่งไปด้วยกัน มีน้องเร็วๆนะคะ #แต่งที่บ้านว่านอาย”

           ทั้งนี้มาชาวเน็ตเข้ามายินดีกับ “ว่านไฉ-อาย” กันมามาย และหลายคนที่เป็นแฟน AF5 ก็ยังมีการเล่าโมเมนต์ตอนดูรายการนี้บอกว่าคิดถึงผู้เข้าแข่งในรายการทุกคนอีกด้วย

ว่านไฉ อาย เพื่อนAF5

ว่านไฉ อาย เพื่อนAF5

ว่านไฉ อาย เพื่อนAF5

ว่านไฉ อาย เพื่อนAF5

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/120201/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/120201/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด