นุ๊ก ธนดล ลบคำสบประมาท คว้าชัยชนะ Mainstand ท่ามกลางแรงเชียร์ล้นสนาม


นุ๊ก ธนดล ลบคำสบประมาทจากโลกออนไลน์ คว้าชัยชนะ Mainstand ท่ามกลางแรงเชียร์ FC ล้นสนาม สร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าชม ทะลุกว่า 100 ล้านวิว

หลังประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ กับงาน IDOL FIGHT Season 1 และ 2 ที่สร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าชมแต่ละซีซั่น ทะลุกว่า 100 ล้านวิว จนสร้างกระแสและเสียงเรียกร้องอย่างมากมายจากเหล่ายูทูบเบอร์ สตรีมเมอร์ และ ไอดอล ทั้ง Youtube และ TikTok ให้มีการจัด Season 3

3 โปรโมเตอร์ อย่าง มาย เมท เนท, โจ นพรัตน์ และ เบลล์ ขอบสนาม ไม่รอช้า เปิดเวทีชกมวยให้เหล่าไอดอลในโลกออนไลน์ มาปล่อยพลังกันอย่างสุดฤทธิ์ ใน “IDOL FIGHT SEASON 3” เวทีชกมวยของคนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4-5 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต มีเหล่ายูทูบเบอร์ เน็ตไอดอล ดารา คนดังทั่วเมืองไทย มุ่งหน้ามาร่วมชมเต็มบริเวณงาน ซึ่งในซีซั่น 3 นี้ ยังคงความยิ่งใหญ่ และความมันส์สะใจมากขึ้น เพราะได้มีการรวบรวม เหล่ายูทูบเบอร์ เน็ตไอดอล ดารา คนดังทั่วเมืองไทย มากถึง 13 คู่ ที่สนใจขอมีส่วนร่วมในการชกมวยบนเวทีออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศในครั้งนี้

โดยวันที่ 4 พ.ย. 2565 คู่ที่เรียกเสียงฮือฮาลั่นสนั่นเซ็นทรัล เวสต์เกต คือ นุ๊ก ธนดล vs Mainstand ที่ แฟนคลับ นุ๊ก-ปาย พร้อมคู่จิ้นอย่าง ปาย (ป๊ายปาย ฉัตรนภา) และเหล่า FC มารวมตัวสร้างปรากฏการณ์เชียร์และให้กำลังใจแน่นฮอลล์ชั้น 4 ของเวสต์เกต จนนุ๊กสามารถชกชนะคู่ต่อสู้อย่าง Mainstand ได้พร้อมน้ำตาแห่งความปลื้มปิติที่สามารถลบคำสบประมาทจากโลกออนไลน์ว่าเราจะถูกน็อคตั้งแต่ยกแรก

“ไอดอล ไฟท์” ซีซั่น 3 การปะทะกันของนักชก 26 คน 13 คู่ จัดขึ้น ณ ชั้น 4 Central Plaza Westgate นนทบุรี โดยความร่วมมือของ 3 โปรโมเตอร์มือทอง ได้แก่ “มาย เมท เนท” (My Mate Nate) หรือ นาธาน บาร์ทลิ่ง ผู้สร้างโปรเจกต์ “โจ นพรัตน์” นพรัตน์ พุทธรัตนมณี ผู้สร้างสรรโปรดักชั่น และ “เบลล์ ขอบสนาม” หรือ อรรถพล ไข่ทอง โฆษกผู้ประกาศ พิธีกร และนักพากย์ ที่ร่วมจัดการแข่งขันไฟท์สุดเดือดรายการนี้ เพราะเล็งเห็นว่า

นอกจากจะเป็นการร่วมทำกิจกรรมดีๆของชุมชนในโลกออนไลน์ ได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อนำรายได้ไปใช้เพื่อการกุศลแล้ว ยังมองเห็นว่ากีฬาทุกประเภท นำมาซึ่งความสามัคคี การแข่งขันชกมวยก็เช่นกัน ถึงแม้จะต่อยกันเลือดสาดบนเวที แต่เมื่อลงจากเวทีทุกคนจะกลายเป็นเพื่อนรักกัน

โดยปีนี้ IDOL FIGHT ได้จับมือกับ Olymp Trade (แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์) ซึ่ง Olymp Trade นอกจากจะมาเป็นผู้สนับสนุนหลักช่องทางออนไลน์ ในปีนี้ทาง Olymp Trade ยังบริจาคเงินให้กับมูลนิธิมวยไทยอีกกว่า 1 ล้านบาท โดยจะมอบเงินบริจาคให้กับค่ายนักมวยเยาวชนเพื่อส่งเสริมและพัฒนากีฬามวยไทยให้กับเยาวชน โดย Olymp Trade ตอกย้ำว่า พร้อมสนับสนุนความเชื่อของ IDOL FIGHT ว่า “ทุกคนควรมีโอกาสที่จะทำสิ่งที่ตนรัก และก้าวเป็นคนที่ตนใฝ่ฝันจะเป็น”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7351172
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7351172
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด