อิงฟ้า เสียความรู้สึก! มิสแกรนด์ลาวไลฟ์แซะ ไม่ได้ภาษาแต่เข้ารอบ นึกว่าเป็นเพื่อนกัน เพราะที่กองสนิทมาก


อิงฟ้า เสียความรู้สึก! มิสแกรนด์ลาวไลฟ์แซะ ไม่ได้ภาษาแต่เข้ารอบ นึกว่าเป็นเพื่อนกัน เพราะที่กองสนิทมาก

มีดราม่ากันรายวันเลยทีเดียวสำหรับ นางงามสาว อิงฟ้า วราหะ หลังออกมาบอกจะได้ร่วมงานกับ แจ็คสัน หวัง ก็มีกระแสแอนตี้จากแฟนคลับอีกฝ่ายว่าไม่เหมาะสม และไม่ควรออกมาพูดก่อน ซึ่งเธอก็ขอมองผ่านเพราะตัวเองก็เคยเจอเหตุการณ์แฟนคลับหวงศิลปินมา ก็พอเข้าใจ และอีกดราม่าที่มิสแกรนด์ลาวไลฟ์แซะไม่ได้ภาษาแต่เข้ารอบ อันนี้ยอมรับว่านอยด์ เพราะนึกว่าเป็นเพื่อนกัน โดยทั้งหมดนี้เธอได้เปิดใจ หลังมาทำบุญมอบเงินให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

ปลื้มมากได้ร่วมงาน “แจ็คสัน หวัง”
“ก็ดีใจมากๆ ค่ะ แล้วก็ในฐานะแฟนคลับตัวยงคนหนึ่ง แล้วแจ็คสัน หวัง เขาเป็นศิลปินระดับโลกเลย น้อยคนมากที่จะไม่รู้จักอยู่แล้วนะคะ ซึ่งพอเราได้มีโอกาสได้ร่วมงาน แน่นอนว่าก็นิดหนึ่งกับดราม่าที่ตามมา แต่เราก็เข้าใจได้ เพราะว่าบางครั้งตัวเราเอง เราก็เคยประสบพบกับแฟนคลับหวงหรือว่าโน่นนี่นั่น ก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร แต่ว่าส่วนตัวก็คืออยากให้ทุกคนรอติดตามดู วันที่ 28 พ.ย. ว่าเราจะได้ร่วมงานแบบไหน อาจจะเป็นการไปร่วมมีตแอนด์กรี๊ด หรือไปร่วมคอนเสิร์ตหรืออะไรก็ตาม ก็อยากให้รอติดตามชม”

คนบอกว่าใช้แต้มบุญหมดเลย
“หมดไหมล่ะ เพราะว่าที่สุดแล้ว (ยิ้ม) ต่อให้ไม่ได้ร่วมงาน แต่แค่เจอก็คือที่สุดแล้ว (แฟนคลับเราก็หวีดตามเราเหมือนกัน?) ใช่ ทุกคนก็ดีใจ เพราะว่าก็อย่างที่บอก ว่าทุกคนรู้จัก ตัวเราเองเราก็เป็นแฟนคลับเขาด้วย ก็ดีใจที่เราได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกค่ะ”

เตรียมตัวยังไงบ้าง
“คือทางตัวหนูเองก็ยังไม่ได้ทราบ ว่าเราจะได้ร่วมงานแบบไหน ประมาณไหน แต่ว่าอย่างน้อยก็พยายามที่จะฝึกภาษาไว้บ้าง เจอจะได้ทักทายเขาได้ แต่เรื่องเพลงเรื่องเต้นอาจจะไม่ได้เตรียมอะไรมาก ก็คือเตรียมตัวเองไม่ให้ตื่นเต้นดีกว่า เจอเขาก็กลัวจะตื่นเต้นมากๆ แล้วเกร็ง ก็ต้องตั้งสติค่ะ (ยิ้ม) แล้วก็ควบคุมอารมณ์ไม่ให้เกร็ง”

กับดราม่าที่เข้ามาเราไม่นอยด์ใช่ไหม
“ถ้าทำความเข้าใจกับมันได้ก็ไม่นอยด์นะคะ แต่ยอมรับว่าตอนแรกๆ ที่เราเจอคอมเมนต์ที่มันค่อนข้างที่จะเกินเลยไปบ้าง เราก็มีนิดหนึ่ง แต่เราก็จัดการความคิดตัวเองว่าโอเค เราก็ทำให้เขามาเข้าใจเราร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่ได้ ก็ปล่อยผ่านไป”

อยากบอกอะไรกับกระแสดราม่าที่เกิดไหม
“อยากบอกว่าอยากพักบ้าง (หัวเราะ) ให้อิงฟ้าได้พักบ้างอะไรแบบนี้ ไม่ใช่รายวันเลย กระแสมาทุกชั่วโมงเลย บางทีก็โฟกัสไม่ถูกเหมือนกัน ว่าเราจะต้องโฟกัสเรื่องอะไรก่อนดี แต่ก็เริ่มชินแล้ว เพราะช่วงแรกๆ ที่ได้ตำแหน่งมาก็ยังไม่ชิน แต่พอหลังๆ ก็เริ่มชินแล้ว เหมือนบางทียังนอยด์เรื่องนี้ไม่จบเลย มีเรื่องใหม่มาอีกแล้ว ก็ทำได้แค่ปล่อยผ่าน มองข้ามไปเท่านั้นเอง เป็นเพราะช่วงนี้งานเยอะด้วย เราก็โฟกัสที่แฟนคลับที่เขารักที่เราเป็นเรา แล้วก็โฟกัสองค์กร โฟกัสตัวเราเอง”

เหนื่อยบ้างไหม
“ก็มีบ้างค่ะ (ยิ้ม) ชาร์จแบตโดยการหาอะไรอร่อยๆ ทาน หรือเลิกงานก็ไปหาดูหนังที่เราชอบ ก็พยายามชาร์จแบตให้มันไม่ดาวน์ ส่วนมากก็มีแฟนคลับด้วย ที่คอยให้กำลังใจ คอยปกป้องเราตลอด เวลาที่เราเจอดราม่าอะไรก็ตาม”

ล่าสุดมีประเด็นมิสแกรนด์ลาว เราได้เห็นไหม
“เพิ่งจะได้เห็น ยอมรับว่าก็แอบนอยด์ เพราะตอนที่อยู่ในกองเราก็เป็นเพื่อนกัน เราก็ไม่คิดว่าเขาจะมีความคิดแบบนี้ออกมาค่ะ แต่ว่าก็ยอมรับแล้วกัน แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็เสียความรู้สึกนิดหนึ่งค่ะ (เห็นแฟนคลับออกมาปกป้องเราไหม?) ได้เห็นบ้าง แต่ตัวฟ้าไม่อยากเข้าไปยุ่งเท่าไหร่ไง เพราะคิดว่าสิ่งที่เขาพูดออกไป เดี๋ยวผลที่ตามมามันก็จะเป็นตามที่เขาทำเอง”

เปลี่ยนลุกส์ผมสั้น
“คือจริงๆ ตอนแรกอะ ผมยาวเข้ากองเพราะไปต่อมา แล้วพอถอดผมต่อออก ผมจริงมันเสียเยอะมาก เพราะมันใช้งานทุกวันเลย ช่างเขาก็เลยแนะนำว่าเลี้ยงใหม่ดีกว่า มีงานก็ค่อยใช่แฮร์พีชช่วยเอา คืออันนี้เราถอดผมต่อมา แล้วก็ตัดผมเสียออกเลยค่ะ ตัดแบบเป็นลุกส์ผมสั้นไปเลย ชอบตัวเองลุกส์นี้มาก เพราะเวลาเราเสร็จงานปุ๊บ เราสระผมแล้วแห้งไวมาก มันสะดวกสบายมาก ไม่ร้อนด้วย หนูว่ามันหวานขึ้นนะ แฟนๆ ก็ชอบค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7351517
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7351517
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด