“พุฒ พุฒิชัย” ตื่นเต้นนับวันรอเจอหน้าลูกชาย “PJ” แพลนอยากมีลูกอีก


“พุฒ พุฒิชัย” ตื่นเต้นนับวันรอเจอหน้าลูกชาย “PJ” แพลนอยากมีลูกอีก

       นับถอยหลังใกล้จะได้เห็นหน้าลูกชายคนแรกแล้ว สำหรับว่าที่คุณพ่อป้ายแดง “พุฒ พุฒิชัย” และว่าที่คุณแม่ป้ายแดง “จุ๋ย วรัทยา” ที่มีกำหนดคลอดตามฤกษ์ในปลายเดือนนี้ งานนี้คุณพ่อ “พุฒ” ตื่นเต้นถึงกับนั่งนับวันรอที่จะได้เจอลูกชายแล้ว

       อ่านข่าวต่อ : “พุฒิ-จุ๋ย” เผยชื่อลูกชาย “น้องพีเจ”

      โดย “คุณพ่อพุฒ” เผยว่า… “ตื่นเต้นมาก ด้านภรรยา จุ๋ย วรัทยา มีกำหนดคลอดปลายเดือนนี้ถ้าไม่มีอะไรฉุกเฉิน ตอนนี้เตรียมจัดกระ เป๋าไว้บ้างแล้ว  รับมีดูฤกษ์คลอดไว้เผื่อ 4 วัน แต่สุดท้ายก็อยู่ที่ลูกจะมาวันไหน ตั้งใจจะผ่าคลอด ด้านตัวคุณแม่เองก็ตื่นเต้น คุณหมอแนะอย่าเดินเยอะ ตอนนี้นอนแบบปกติไม่ได้แล้วต้องนั่งนอนมาเป็นเดือน ตนเองสงสารเขาแรกๆ นอนไม่หลับแต่ผ่านไปก็เริ่มดีขึ้นเพราะเริ่มปรับตัวได้ ห้องที่บ้านก็เตรียมไว้เรียบร้อย ตนเองและภรรยามีสัญชาต ญาณความเป็นพ่อแม่ เริ่มคิดถึงอนาคตของลูกที่จะเกิดมามากกว่า

      ทั้งคู่ตั้งใจอยากจะมีลูกตั้งแต่ตอนแต่งงานแต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่างทำเราเกือบตัดใจไปแล้ว จนสุดท้ายมีวันนี้ เลยมองเป็นของขวัญที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต จริงๆ ใจอยากมีอีกคนแต่ต้องดูร่างกายของภรรยาอีกที ส่วนชื่อเล่นลูกชายใช้ชื่อ pj ชื่อจริงยังไม่ได้ แฮปปี้ถือเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ได้ทำในสิ่งที่เราตั้งใจไว้สำเร็จ ทั้งเรื่องลูกและสร้างบ้าน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/120262/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/120262/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด